Chuyện lạ
 

Cậu bé nam châm có khả năng hút dính các vật kim loại


Tất mọi người xung quanh đều nhìn cậu bé với một ánh mắt khác vì khả năng vô cùng đặc biệt của cậu.

Một cậu bé 9 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ này may mắn có được thân thể như một nam châm có thể hút lấy bất kỳ vật làm bằng kim loại nào vào người.

Mehmet Sumbul hiện đang sống với cha mẹ của mình, Huseyin và Aysu, tại thành phố Antalya, ở bờ biển phía Tây Nam của Thổ Nhĩ Kỳ.

Người ta có thể đặt hàng chục chiếc thìa bằng kim loại lên người cậu bé mà không hề bị rơi

Cha mẹ của em cũng phát hiện ra một khả năng đặc biệt của con mình khi Mehmet làm được giống hệt người đàn ông có khả năng hút kim loại trong một chương trình chiếu trên tivi.

Mehmet cũng cho biết thêm em có thể hút bất kỳ vật nào làm từ kim loại hoặc có chứa kim loại chẳng hạn như ốc vít, đinh, gạt tàn thuốc bằng kim loại và thậm chí cả điện thoại di động.

“Mọi người xung quanh đều nhìn cháu như một vật thể lạ và khi cháu thấy tức giận thì từ trường lại càng trở nên mạnh hơn nhiều.

Thìa và nĩa cứ thế dính trên người cháu mà không cần phải dùng tay giữ, cháu cảm giác như là mình là một cục nam châm di động vậy', Mehmet chia sẻ.

Cha của cậu bé, ông Huseyin, cho biết: “Thằng bé có thể hút hầu hết mọi vật dụng ở trong nhà bếp vào người.

Tôi không đưa nó đến bệnh viện vì sức khỏe của thằng bé vẫn hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi hay ốm đau gì..

Thậm chí Mehmet còn chơi rất giỏi các môn thể thao ở trường'.

Trong một đoạn video được đăng tải lên mạng, cậu bé Mehmet Sumbul đặt những chiếc thìa và nĩa kim loại vào ngực và lưng rồi sau đó buông tay ra, nhưng thay vì rơi xuống sàn thì những vật dụng bằng kim loại đó cứ bám chặt vào người cậu bé như có sức hút của nam châm.

Đây được gọi là hiện tượng “từ tính ở con người', cũng có một số người có hiện tượng này có thể hút được các vật liệu khác như gỗ, thủy tinh, sứ hoặc nhựa.

Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân phía sau khả năng đặc biệt này của một số người.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com