Chuyện lạ
 

Chuyện lạ cụ bà 78 tuổi ở Ấn Độ ăn 2KG cát để sống mỗi ngày


Cùng chuyên mục chuyện lạ để khám phá những bí ẩn thế giới mà bạn chưa biết?

Bà Kusma Vati trong khu vực Varanasi, Ấn Độ cho biết trong hơn 60 năm qua, bà ngày nào cũng ăn cát để gìn giữ sức khỏe. Bà Kusma nhắc rằng đó là 1 bí ẩn để bà có được cơ thể phát triển khỏe mạnh vượt trội dù đã ở tuổi 78.

Chuyện lạ cụ bà 78 tuổi ở Ấn Độ ăn 2KG cát để sống mỗi ngày

Mỗi ngày, bà lão lại dành thời gian khoảng 1 tiếng cho việc ăn cát và sỏi. Nếu hôm nào không mang cát ăn, bà sẽ…gặm tường nhà mình.

Sở thích ăn uống kì lạ của bà Kusma khiến cho đông đảo người dân trong thành thị kinh ngạc. Bà Kusma khẳng định sức khỏe bà rất tốt nhờ lề thói này. Bà nói: “Tôi đã ăn cát và sỏi hơn 63 năm. Tôi không nghĩ ăn cát sẽ gây hại cho sức khỏe. Tôi chưa từng bị đau bụng và răng tôi vẫn rất khỏe. Tôi có thể cắn nát một viên sỏi cứng nhất mà không vướng mắc gì”.

Chuyện lạ cụ bà 78 tuổi ở Ấn Độ ăn 2KG cát để sống mỗi ngày

Bà Kusma hiện là một nông dân cho biết không có ý định ngơi nghỉ vì sức khỏe vẫn rất tốt. Bà nói đề cập bắt đầu từ ăn cát tới nay, bà không phải phải đến gặp thầy thuốc lần nào. Kusma nói: “Tôi không đi bệnh viện vì thể trạng rất tốt”.

Cụ bà người Ấn Độ chia sẻ mỗi ngày bà ăn 2kg cát và cho biết khởi đầu ăn từ năm 15 tuổi. Trước đấy, bà bị đau bao tử nhưng trong khoảng thời gian ăn cát, chứng đau của bà đã biến mất. Kusma đề cập rằng chính cát đã cung ứng năng lượng cho bà để làm việc ngoài ruộng hằng ngày.

Chuyện lạ cụ bà 78 tuổi ở Ấn Độ ăn 2KG cát để sống mỗi ngày

Cháu của bà Kusma rất mong bà nội bỏ thói quen ăn cát nhưng bà không đồng ý. Bà khẳng định ăn cát là bí mật giúp bà có tốt sức khỏe như ý.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com