Chuyện lạ
 

Chuyện lạ: Những dị nhân sở hữu khả năng đặc biệt trên thế giới


Chuyện lạ về những dị nhân tưởng chừng chỉ xuất hiện trên các bộ phim bom tấn của Hollywood, nhưng chỉ khi nhìn thấy những hình ảnh này, bạn mới tin họ hoàn toàn là những người có thật, tồn tại trên Trái Đất.

Xem thêm:

Dưới đây là những dị nhân với những khả năng phi thường đặc biệt chắc chắn sẽ làm bạn ngỡ ngàng

1. Dị nhân dùng ý nghĩ di chuyển đồ vật

Chuyện lạ: Những dị nhân sở hữu khả năng đặc biệt trên thế giới

Miroslaw là một người đam mê lĩnh vực năng lượng tâm linh, anh đã phát triển khả năng của mình đến mức có thể khiến những đồ vật như một cái muỗng hay một bức tượng di chuyển trong không trung, xoay, lắc hoặc đứng yên tại chỗ bằng cách sử dụng tâm trí của mình.

Miroslaw giải thích rằng anh làm được việc đó bằng cách truyền tải năng lượng bản thân mình vào đó đồng thời tập trung nghĩ rằng anh muốn đối tượng di chuyển.

Miroslaw đã trải qua rất nhiều xét nghiệm nhưng các nhà nghiên cứu nói rằng họ không thể giải thích khả năng đặc biệt của Miroslaw bằng khoa học thông thường.

2. Dị nhân không biết đau

Tim Cridland từng là thành viên của một gánh xiếc, anh có khả năng đặc biệt: Không biết đau. Anh là chuyên gia nuốt kiếm, đi bộ trên than hồng và ngủ trên giường chông… Tim nói rằng anh làm những việc đó và không cảm thấy gì và cũng không quan tâm đến chuyện cảm giác.

Theo các nhà nghiên cứu thì Tim mắc một hội chứng hiếm khiến những gene truyền tải cảm giác đau lên não bị biến đổi và anh không cảm nhận được các cảm giác như đau, nóng hay lạnh... Các nhà nghiên cứu cũng cho biết đây là một hội chứng khá nguy hiểm vì người mắc không biết đau nên cũng sẽ không đánh giá được những tổn hại của các va chạm hay tai nạn đối với cơ thể và có thể tử vong vì điều đó.

3. Dị nhân có thể ăn được tất cả mọi thứ

Đó là câu chuyện phi thường kỳ quặc về “siêu nhân” Michel Lotito. Ông thể ăn và tiêu hóa tất cả mọi thứ từ thủy tinh, kim loại thậm chí cả những hóa chất độc hại.

Lý do Lotito làm được như vậy là ông có niêm mạc dạ dày dày gấp hai lần người bình thường và các bác sĩ cho rằng axit tiêu hóa của Lotito có lẽ cũng khác với người bình thường nên ông có thể tiêu hóa cả những chất độc hại mà không hề hấn gì.

Lotito được ghi tên vào sách kỳ lục Guinness khi ông ăn hết một chiếc máy bay. Lotito đã mất 2 năm mới xơi hết bữa ăn khổng lồ của mình.

4. Dị nhân xoay đầu 180 độ

Chàng trai người Nga có tên Alexander với khả năng đặc biệt có thể xoay đầu 180 độ về phía sau lưng. Sau một lần tập thể dục, Alexander phát hiện có nhiều phần trên cơ thể mình vô cùng mềm dẻo và linh hoạt, đặc biệt là đốt sống. Vì thế anh quyết định thử xem nó linh hoạt đến mức độ nào. Sau vài lần tập luyện, anh đã có thể xoay ngược đầu về phía sau.

Các bác sĩ cho biết trường hợp của Alexander là vô cùng đặc biệt, chưa từng thấy trước đây, có thể là do bẩm sinh chứ không phải tập luyện. Họ khuyến cáo mọi người không nên thử làm như vậy nếu không muốn gãy cổ.

5. Dị nhân có khả năng như người nhện

Chuyện lạ: Những dị nhân sở hữu khả năng đặc biệt trên thế giới

Tại vùng phía nam của Ấn Độ, có một chàng thanh niên Jyothi Raj có khả năng leo trên tường cao bằng tay không như một Spider Man thực thụ. Khách du lịch đến địa phương này vào cuối tuần có thể được xem chàng trai này biểu diễn kỹ năng leo tường có một không hai của mình. Mỗi lần biểu diễn, anh đều thu hút được rất nhiều người xem. Đến tận năm 2005 Jyothi Raj mới phát hiện ra khả năng leo tường tuyệt đỉnh của mình.

6. Cậu bé “từ trường”

Cậu bé Ivan 6 tuổi người Croatia này nhìn bề ngoài thì không khác gì các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, cậu có một khả năng đặc biệt khác thường – đó là người cậu có “từ trường” có thể hút các đồ dùng vật phẩm bằng kim loại như thìa, chảo…

Người nhà của Ivan nói rằng, cậu còn có một năng lực thần kỳ khác là bàn tay của cậu có thể tự nóng lên và khi đó nếu đặt vào bụng ai đó thì có thể chữa được bệnh cho họ. Ivan đã nói, sau mỗi lần cậu sử dụng năng lực chữa bệnh kỳ lạ đó thì cậu cảm thấy trong người hết sức mệt mỏi.

7. Nhà sư có khả năng sinh nhiệt

Nhà sư này có thể giảm sự trao đổi chất của cơ thể xuống chỉ bằng 64% so với người bình thường và có thể tăng nhiệt độ các đầu ngón tay và đầu ngón chân lên đến 17 độ C so với mức bình thường. Nhà sư cho biết ông là được điều đó là nhờ luyện tập bộ môn thiền có tên là Tum-mo.

Các chuyên gia đã nghiên cứu khả năng kì lạ của nhà sư hơn 20 năm để tìm câu trả lời cho khả năng đặc biệt này nhưng cho đến nay câu trả lời vẫn còn là một ẩn số đối với các nhà khoa học.

8. Dị nhân không biết lạnh

Wim Hof, người Hà Lan, hay còn được gọi bằng biệt danh "Người đàn ông của băng tuyết". Wim có thể bơi dưới nước đá, hoặc đứng trong những thùng bằng băng lạnh cắt da mà không hề hấn gì. Anh thường mặc quần soóc và chinh phục khắp các đỉnh núi đầy băng tuyết.

Các nhà khoa học không thể giải thích được khả năng của người đàn ông 48 tuổi này. Các nhà nghiên cứu cho biết không chỉ không cảm thấy lạnh mà Wim còn phát triển tốt ở những môi trường có nhiệt độ thấp đến nỗi có thể gây tử vong cho những người bình thường khác.

9. Cô bé khóc ra pha lê

Hasnah Mohamed Meselmani là một cô gái kì lạ. Thay vì khóc ra nước mắt như những người bình thường khác, cô bé này khóc ra những hạt pha lê trong vắt!

Trả lời phỏng vấn Share International, cô bé cho biết: “Vào một hôm khi đang ở trường, cô cảm thấy có gì đó khó chịu trong mắt rồi phát hiện ra đó là viên pha lê”. Hiện tượng này tiếp diễn liên tục trong 9 tháng, mỗi ngày có 7 viên pha lê rơi ra từ mắt cô bé. Bác sĩ nhãn khoa trong vùng đã kiểm tra và xác nhận, đây thật sự là pha lê chứ không phải thủy tinh.

10. Dị nhân 3 chân, 2 cơ quan sinh dục

Francesco Lentini sinh năm 1889 tại Sicily, Italia, trong gia đình có đến 12 người con. Ngay từ khi mới ra đời, Francesco đã có 3 chân, 4 bàn chân, 16 ngón chân và 2 cơ quan sinh dục hoàn chỉnh. Tuy nhiên, các chân của ông lại không đồng đều nhau.

Các nhà khoa học cho biết sở dĩ có hiện tượng này là vì ngay từ trong bụng mẹ, cơ thể ông dính liền với một người em song sinh chưa hoàn thiện, khiến ông ra đời mang theo những phần cơ thể của người em trai. Các bác sĩ từ chối phẫu thuật cho Francesco vì sợ ông bị liệt. Ông sống khỏe mạnh cho đến năm 78 tuổi, có vợ và 4 người con hoàn toàn bình thường.

Thế mới biết trên thế giới này còn rất nhiều điều phi thường, và con người chúng ta có thể làm được rất nhiều việc kỳ diệu mà chúng ta chưa khám phá ra hết được.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com