Chuyện lạ
 

Chuyện lạ UFO là " tác giả " nhấn chìm 2 khách sạn 63 tầng ở DuBai trong biển lửa


Chuyện la xảy ra vào ngày cuối cùng trong năm 2015, người ta đã thấy UFO trên bầu trời Dubai. Sau màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2016, lửa cháy ngun ngút trong 1 cao ốc khách sạn cao 63 tầng.

Chuyện lạ UFO là

Một người đi bộ trên phố đã chụp được bức ảnh UFO là đĩa bay vào lúc 6h42 sáng 31/12/2015

Người khác nói rằng thấy UFO giống như khinh khí cầu nhỏ hay tàu bay trực thăng và không thấy phát sáng.

"Tôi đứng gần mà không nhìn rõ được tàu bay gì. Tôi đã từng làm nhân viên hợp đồng cho không quân trong 12 năm, đã biết rất nhiều dòng tàu bay, mà tôi vẫn không xác định được vật thể bay là loại tàu bay gì" – 1 nhân chứng thấy UFO nói.

Chuyện lạ UFO là

 
Tới 9h20 tối 31/12, lửa bắt đầu bùng phát trong tầng 20 của khách sạn 5 sao Address Downtown cao 63 tầng. Lửa bốc lên ngun ngút lan đi rất nhanh.

Hỏa hoạn đã phá hủy gần như hệ thống bên ngoài tòa nhà cao ốc. May mắn, mọi người trong khách sạn đã kịp chạy tháo thân, không xảy ra thương vong. Chỉ có một số người bị ngạt do khói và một người lên cơn đau tim do hoảng sợ.

Nhưng vụ việc khiến mọi người đặt ra câu hỏi: UFO can dự tới đám cháy hay không? có phải UFO xuất hiện cảnh báo trước đám cháy hay chỉ là sự tình cờ ngẫu nhiên?

Cơ quan chức năng Ả rập đang thăm dò nguyên nhân đám cháy vào đúng đêm giao thừa, hi vọng sẽ trả lời được các nghi vấn trên.

Tuy nhiên, đó cũng là vụ hỏa hoạn thứ hai xảy ra với cao ốc ở Dubai trong vòng 1 năm qua. Trước đó, tòa cao ốc Marina Torch đã bốc cháy trong ngày 21/2/2015.

Sở hữu một số vụ việc UFO xuất hiện trước lúc xảy ra đám cháy to. Vào tháng 7.2014, camera bản tin thời sự đã ghi hình được một UFO xuất hiện trong đám cháy rừng tại phía đông British Columbia, Canada.

Hồi tháng 10-2014, người ta đã thấy UFO trong vụ hỏa hoạn đài truyền thanh "Maison de la Radio" tại Paris, Pháp.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com