Chuyện lạ
 

Người đàn ông đầu tiên dẫn Bia vào thẳng bếp nhà mình


Andrey Eremeev, một thợ cơ khí từ Chelyabinsk là người đầu tiên ở Nga và trên thế giới lắp đường ống dẫn bia cá nhân từ cửa hàng gần nhà vào thẳng bếp nhà mình.

Andrey thấy vui vì đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Andrey Eremeev, một thợ cơ khí từ Chelyabinsk, vẫn luôn mơ ước có một vòi bia tươi trong nhà mình. Lúc đầu anh chỉ đùa với bạn thế nhưng khi một cửa hàng bia khai trương ngay trong toà nhà anh đang ở, Andrey bắt đầu nghiêm túc nghiên cứu xem làm sao có thể biến ý tưởng khá kỳ khôi của mình thành hiện thực.

nguoi-dan-duong-ong-bia-truc-tiep-vao-gian-bep-nha-minh

Andrey là người đầu tiên trên thê giới dẫn Bia vào nhà

Khi anh gom góp đủ dũng khí để nêu lên đề xuất này, chủ cửa hàng đã cười anh nhưng cuối cùng, họ vẫn đồng ý thực hiện.

“Ý tưởng này đột nhiên đến với tôi. Tôi tự hỏi tại sao mình không thể đưa bia tươi vào thẳng căn hộ?“, Andrey kể. “Tôi chỉ cần một đường ống dài 10m rồi tôi viết thư cho CEO của chuỗi cửa hàng bia và nhận được câu trả lời rất tích cực”.

Mặc dù Andrey cần vài chữ ký của chính quyền thế nhưng cả quá trình thuận lợi hơn anh tưởng rất nhiều. Andrey phát hiện, vì anh là người đầu tiên muốn lắp một đường ống dẫn bia cá nhân nên chưa có một tiền lệ pháp lý nào để áp dụng vào cả. Ủy ban nhà ở phải xây dựng hẳn một kế hoạch hoàn toàn mới cho trường hợp của anh.

Tuy mất thời gian nhưng một khi các thủ tục hoàn tất, Andrey làm việc rất nhanh để đưa bia vào bếp của mình. “Bây giờ thì bia đã có và mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Tôi thấy vui vì đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực“, Andrey cha sẻ.
đường ống dẫn bia, Nga, bia,

Trong bếp nhà Andrey giờ đã có thêm một vòi bia tươi mát lạnh.

Giờ trong bếp của nhà Andrey có hai vòi nước: một vòi nước nóng lạnh và một vòi bia tươi mát lạnh. Đường ống này được lắp đặt riêng cho nhà Andrey.

“Bởi vì chúng tôi mới lắp đặt xong một nhà máy bia nên còn rất nhiều vật liệu thừa“, quản lý nhà máy cho biết. “Vại bia được nối với một mạng lưới các đường ống dẫn ở trong tường và đường ống đặc biệt của khách hàng được nối với mạng lưới này. Bên trong chúng tôi cũng có hệ thống làm lạnh đặc biệt“.

Andrey từ chối tiết lộ chi phí cho đường ống đặc biệt này. Anh cho rằng đường ống này đáng giá từng đồng tiền bát gạo bỏ ra và các bạn của anh hoàn toàn đồng ý.

-ST-

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com