Chuyện lạ
 

Quái vật hồ Loch Ness đột nhiên "biến mất" bí ẩn


Gary Campbell, nhân viên quản lý danh sách hình ảnh về quái vật hồ Loch Ness trả lời với tờ Daily Mail rằng 8 tháng trở lại đây, anh không thấy thủy quái bí ẩn nhất thế giới không xuất hiện. Gary phỏng đoán rằng có thể quái vật hồ Loch Ness đã chết nên mới biến mất kì lạ tới vậy. Đó là một câu chuyện lạ về loài thủy quái hiện vẫn là một ẩn số với các nhà khoa học.

Quái vật hồ Loch Ness đột nhiên "biến mất" bí ẩn

Gary nói: “Chúng tôi rất lo lắng khi 8 tháng qua không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của con quái vật. Năm ngoái, con thủy quái xuất hiện rất nhiều lần và ảnh chụp chúng nhiều chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên năm nay, thủy quái này đã biến mất”. Năm 2000, thủy quái Loch Ness từng xuất hiện 11 lần.

Một số chuyên gia sinh vật học cho rằng có thể do mùa đông vừa qua nên quái vật hồ Loch Ness không xuất hiện. Lần cuối cùng gần nhất nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness là vào ngày 21.8.2016 khi Ian Campbell, 56 tuổi, chụp được hình con thủy quái từ cách xa 400m lúc đang đạp xe cùng con trai.

Theo thông lệ, quái vật hồ Loch Ness thường được nhìn thấy vào mùa hè vì du khách đông hơn và thời tiết ấm áp hơn. Dù vậy, Gary vẫn rất lo lắng trước sự biến mất bí ẩn này.

Hiện tại, quái vật hồ Loch Ness vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp với con người. Bất chấp rất nhiều ảnh chụp quái vật tại hồ, các nhà khoa học chưa tìm được bằng chứng nào đáng tin hơn. Bí ẩn này khiến rất nhiều du khách tìm tới hồ Loch Ness ở Scotland chỉ để mong mỏi một lần được gặp “quái vật”.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com