Giải mã giấc mơ
 

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy hotboy điềm lành hay dữ?


Bạn nằm mơ thấy hotboy, một tràng trai khôi ngô tuấn tú, khuôn mặt rạng ngời,… nhưng băn khoăn không biết giấc mơ đó là điềm lành hay dữ? Rằng đó chính là nửa kia đích thực của bạn, hay chỉ là một người bạn chỉ có thể gặp được trong mơ không thể gặp ngoài đời thực; hay đó là điềm báo gì trong chuyện tình cảm của bạn? Hãy cùng Lichvansu.wap.vn tìm hiểu nhé!

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy hotboy điềm lành hay dữ?

1. Con gái mơ gặp anh chàng hotboy đẹp trai, phong độ ngời ngời, đây là tín hiệu cho thấy bạn sắp có người theo đuổi. Giải mã giấc mơ còn cho hay, giấc mơ này thể hiện sự mong muốn cháy bỏng của bạn về một tình yêu chân thành và sâu đậm.

2. Trong giấc mơ, bạn biết được đối phương là một hot boy điển trai nhưng lại không nhìn rõ khuôn mặt và dáng người anh ta ra sao. Chúc mừng bạn nhé, đây là điềm báo bạn sẽ được hạnh phúc bên người yêu trong tương lai.

Theo xem bói, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang lo lắng và tỏ ra trách móc đối phương vì đã không dành nhiều thời gian bên mình. Bạn mong muốn người ấy có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi để bạn có cảm giác được yêu thương, chăm sóc và không phải nhớ nhung quá nhiều.

3. Trong giấc mơ của bạn có xuất hiện một hotboy, nhưng khi đó bạn và chàng trai này nảy sinh mâu thuẫn, có thể là cãi vã, to tiếng. Điều này tiết lộ rằng bạn đang cảm thấy vô cùng áp lực và không đủ ự tin để bày tỏ tình cảm với đối phương. Bạn lo rằng người ấy mình sẽ bị từ chối, rằng họ không thích mình hoặc đã có ý chung nhân rồi.

4. Theo xem bói tình yêu, nếu nữ giới chưa có người yêu mơ thấy mình gặp hot boy hay bạch mã hoàng tử mà mình thần tượng bấy lâu, thì rất có khả năng bạn có người yêu trong thời gian tới là rất cao. Tuy nhiên, tình yêu này có kéo dài hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào đối phương. Hai bạn cần phải cùng nhìn về một hướng, biết chia sẻ và suy nghĩ cho nhau thì mới có thể kéo dài mối tình này.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com