Giải mã giấc mơ
 

Mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn - Những biện pháp phòng tránh


Mơ thấy ma quỷ là giấc mơ liên quan đến thế giới tâm linh và ẩn chứa nhiều điềm báo khác nhau, đặc biệt là nằm mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn là điều vô cùng đáng sợ. Hãy cùng khám phá giấc mơ thấy ma quỷ là điềm gì và làm thế nào để tránh xa giấc mơ này.

Xem thêm:

Mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn - Những biện pháp phòng tránh

Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ

Rất nhiều người nghĩ rằng ma quỷ là một thế lực xấu, nên giấc mơ thấy ma quỷ là một điều gì đó đáng sợ gây hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng câu chuyện trong giấc mơ sẽ mang những điềm báo khác nhau.

Mơ thấy hồn ma của người quen

Mơ thấy hồn ma người quen cho thấy bạn vẫn luôn nhớ về người đã chết và luôn hoài niệm về những kỉ niệm với người ấy. Bạn cảm thấy ân hận  hay hối tiếc vì đã từng có lỗi với người ấy, bạn thấy tiếc vì vẫn chưa đối xử tốt với họ khi họ còn sống.

Mơ thấy vong hồn

Vong hồn chính là những oan hồn của những người đã mất còn lẩn khuất trên trần gian vì còn vương vấn và lưu luyến thế tục. Mơ thấy vong hồn cho thấy bạn đang có một giai đoạn khá rắc rối vì các vấn đề tình cảm. Bạn cảm thấy khó chịu và không hài lòng với những hành động của bạn bè, người thân của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách bao dung và mở rộng trái tim mình để cuộc sống thêm vui và được mọi người yêu mến hơn.

Mơ thấy bị ma đuổi

Giải mã giấc mơ cho hay nếu bị “hồn ma, quỷ dữ” rượt đuổi trong mơ, rất có thể, bạn sẽ rơi vào cạm bẫy của kẻ thù đội lốt bạn bè sắp sẵn từ trước. Nếu bị ma quỷ tấn công dồn dập trong mơ, bạn sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng của mình. Hoặc mơ thấy yêu quái đang đuổi theo mình, nghĩa là sẽ có chuyện phiền toái xảy ra với bạn

Mơ thấy quỷ nói chuyện

Mơ thấy quỷ nói chuyện là giấc mỡ dữ. Đây là lời cảnh báo cho thấy có thể bạn đang bị một kẻ xấu bụng nào đó lừa gạt. Nếu không tỉnh táo kịp thời và tự mình thoát ra bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối và mệt mỏi.

Mơ thấy ma quỷ giết bạn

Mơ thấy ma quỷ giết mình trong giấc mơ, nghĩa là bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với mọi sự đau đớn trong quá khứ và những cảm xúc dồn nén ẩn chứa bên sâu trong tâm hồn của mình. Nếu ma, quỷ bóp cổ khiến bạn không thở được thì đang có một ai đó tìm cách phá hoại và ngăn cản công việc của bạn bằng những thủ đoạn xấu xa.

Mơ thấy mình đánh bài với quỷ hoặc ma

Hãy cẩn thận hơn trong mọi việc, có những kẻ tiểu nhân, bụng dạ hẹp hòi đang ở xung quanh bạn. Họ sẽ sẵn sàng chơi khăm, “chọc gậy bánh xe” sau lưng để phá hoại hạnh phúc và sự nghiệp của bạn.

Mơ thấy quỷ tấn công dồn dập

Đây là điềm báo sắp có những chuyện không hay ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Nếu không phải là quỷ mà là yêu quái đuổi theo nghĩa là bạn sẽ sắp phải đón nhận nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống. 

Mơ thấy mình biến thành ma, quỷ

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị biến thành ma, quỷ nghĩa là bạn đang cảm thấy tuyệt vọng về cuộc sống, tình cảm hay công việc. Nếu trong giấc mơ này còn có sự xuất hiện của người thân hay bạn bè thì có lẽ bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm bởi các hành vi ác ý của người đó. Bạn đã biết nằm ngủ mơ thấy ma là điềm lành hay dữ rồi chứ?

Mơ thấy mình đánh nhau với ma quỷ trong mơ là dấu hiệu đáng mừng cho thấy bạn sắp công thành danh toại trong tương lai.

Nếu nằm mơ thấy một thị trấn ma, thì điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bị từ chối bởi xã hội. Bạn có thể bị cô lập mình khỏi những người khác. Ngoài ra, giấc mơ có nghĩa là bạn đang sống trong quá khứ và không tách ra khỏi ký ức.Bạn cần loại bỏ nó đi để tập trung sống ở hiện tại.

Loading...

Cách phòng tránh giấc mơ ma quỷ trong tháng cô hồn

Như đã tìm hiểu ở trên, hầu hết những giấc mơ liên quan đến ma quỷ đều mang ý nghĩa xấu, vì thế, cần hạn chế mơ giấc mơ này. Tháng cô hồn còn được gọi là tháng ma quỷ, nhiều điều xui xẻo liên quan đến các vấn đề tâm linh. Vì thế, chúng ta rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quỷ ban ngày mà mang cả vào những giấc mơ.

Vậy làm thế nào để tránh giấc mơ ma quỷ trong tháng cô hồn?

  • Đi xa về, trước khi vào nhà phải phủi sạch bụi bẩn trên quần áo, dậm dậm chân. Làm như vậy để ma quỷ khỏi theo vào nhà, ám bạn cả trong giấc mơ.
  • Không dừng lại lâu ở hiện trường tai nạn hay nghĩa trang, tốt nhất là tránh lai vãng đến những nơi này.
  • Không đi bơi ban đêm bởi nước là Thủy, mà Thủy thuộc tính âm, ban đêm âm khí cực vượng, bạn lại đi bơi thì rất dễ bị “quỷ nhập tràng” hay nhiễm phải tà khí.
  • Không chơi trò chơi tâm linh, gọi hồn. Ma quỷ mời đến thì dễ mà mời đi thì khó, ma quỷ đeo bám, đến lúc suốt ngày mơ thấy giấc mơ ma quỷ trong tháng cô hồn thì hối hận cũng không kịp nữa rồi
  • Không lui tới những nơi hoang vắng, bên ngoài đền chùa miếu mạo từ lúc chập choạng tối, vì đó là những nơi được coi là âm khí cực vượng. Nơi hoang vắng không mấy bóng người, bình thường đã không nên đi nữa là tháng cô hồn, kẻ bạn gặp phải ở đó đâu chắc là người hay là quỷ.
  • Không dừng lại lâu ở nơi nhà người khác cúng tế, những nơi nhiều hồn ma lai vãng, cẩn thận bị ma bạn về nhà, xuất hiện trong giấc mơ.

Tháng cô hồn là tháng không tốt lành, vì thế, bạn đừng quên những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn để vượt qua tháng này một cách an toàn và bình an nhé!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com