Quà tặng cuộc sống
 

Món quà vô giá từ chiếc hộp quà rỗng


Khi thấy cô con gái nhỏ của mình lãng phí dùng cả một cuộn giấy gói quà để bọc một chiếc hộp bé xíu, người cha rất tức giận… Ông càng tức giận hơn khi trong hộp quà đó trống rỗng. Nhưng khi biết sự thật, trái tim người cha dường như bị bóp nghẹt. Anh vội vàng ôm lấy cô con gái bé bỏng, và cầu xin sự tha thứ cho tính nóng nảy của bản thân.

Lichvansu.wap.vn xinh chia sẻ một câu chuyện đã diễn ra nhiều năm trước đây.

Vào mùa Giáng sinh năm ấy, khi thấy cô con gái 3 tuổi của mình lãng phí một cuộn giấy gói quà mạ vàng chỉ để gói một hộp quà nhỏ xíu, người cha đã rất tức giận và trách phạt cô bé rất nặng. Bởi Vào thời điểm đó, gia đình họ không có nhiều tiền, vì thế lãng phí bất cứ thứ gì cũng là một cái tội rất nặng. Sáng hôm sau, cô bé mang chiếc hộp tới đưa cho cha mình và nói "Con tặng cha."

Món quà vô giá từ chiếc hộp quà rỗng

Trong thâm tâm, người cha cảm thấy rất xấu hổ vì phản ứng thái quá ngày hôm qua của mình. Anh định xin lỗi con gái bé nhỏ, tuy nhiên, sự tức giận của anh lại bùng lên lần nữa khi anh mở chiếc hộp nhưng bên trong chẳng có gì cả.

Người cha quát cô con gái và nói rằng khi muốn tặng quà cho ai đó, thì bên trong món quà nhất định phải có thứ gì. Cô bé nước mắt lưng tròng ngước nhìn cha mình và nói: "Cha ơi, không phải không có gì trong đó đâu. Con đã thổi những nụ hôn vào đó. Tất cả chúng là để dành tặng cho cha."

Trái tim người cha thực sự bị bóp nghẹt. Anh vội vàng ôm lấy cô con gái bé bỏng, và cầu xin sự tha thứ cho tính nóng nảy của bản thân. Anh cảm thấy có lỗi vô cùng.

Một thời gian sau, một tai nạn ngoài ý muốn đã cướp đi sinh mệnh của cô gái bé bỏng. Từ đấy về sau, người cha luôn giữ chặt chiếc hộp chứa đầy những nụ hôn bên mình. Mỗi khi thấy nản lòng, anh lại mở chiếc hộp ra và nhớ về tình yêu của con gái đựng ở trong đó. Đó là động lực lớn nhất giúp anh sống tốt suốt quãng đời còn lại.

Câu chuyện trên của Lichvansu.wap.vn như một món quà tặng cuộc sống dành tặng tới bạn đọc. Khi bạn được tặng quà, dù món quà đó to hay nhỏ thế nào đều đáng quý, quan trọng nhất vẫn là tình cảm và sự chân thành của người tặng. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com