Thế giới tâm linh bốn phương
 

Tự rước họa vào nhà nếu giữ 5 tà vật này!


Nếu trong nhà bạn có chứa đồ vật cũ không rõ lai lịch, đồ cổ, đồ tùy táng, tượng Phật không rõ nguồn gốc,… đều có thể khiến gia đình bạn gặp xui xẻo cả về công danh, tài lộc, tình duyên lẫn sức khỏe.

1.Những đồ vật cũ không rõ lai lịch

Nếu bạn thường xuyên dùng hàng “second-hand” thì nên chú ý điều này nhé! Đồ dùng cũ của người khác, đặc biệt là khi không rõ lai lịch, nguồn gốc thì đều coi là vật có sát khí, không mang lại sự cát tường. Người đó còn sống khỏe mạnh thì không sao, nhưng nếu chẳng may đang mắc bệnh nạn, đã qua đời hoặc làm ăn thua lỗ, phá sản… vô tình bạn sẽ tiếp quản trường khí xấu của họ, có thể phá phong thủy cát tường của gia đình bạn.

2. Đồ cổ, đồ tùy táng

Ngày nay, sưu tầm đồ cổ không phải là điều gì xa lạ, có rất nhiều người thích, thậm chí là đam mê đồ cổ. Nó thể hiện đẳng cấp giàu có, và sự am hiểu về lịch sử, đó là điều tốt. Nhưng theo quan điểm phong thủy, các loại đồ cổ không rõ nguồn gốc, đồ tùy táng đều chứa âm khí rất nặng, không tốt. Đồ cổ ngày xưa đa phần được các vua chúa, quan lại chôn theo khi chết, nên nó sẽ bị ám khí của người chết, không hề cát lành. Vì thế, nó theo phong thủy, nó không ốt, thậm chí còn mang tới sát khí, hãm hại gia chủ.

tu-ruoc-hoa-vao-than-neu-giu-5-ta-vat-nay

3. Vũ khí, dao kiếm

Có rất nhiều người thích sưu tầm vũ khí, dao kiếm và trưng bày chúng trong nhà như một thú vui. Tuy nhiên, họ không biết rằng đây là những đồ vật có sát khí, vào nhà rồi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của gia chủ hoặc gây ra những điều xui xẻo, không như mong muốn. 

Theo ý nghĩa tâm linh, bài trí những đồ vật này trong nhà lâu sẽ khiến tinh thần người sống trong đó hoảng loạn, nhiều áp lực, nghiêm trọng còn gây hoang mang, lo lắng, tinh thần xuống dốc, mất ăn khó ngủ... sức khỏe giảm sút, kéo theo đó là tài vận cũng không lý tưởng.

4. Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Bày tượng Phật để được Đức Phật hộ phù là một chuyện tốt, nhưng không phải là một chuyện đơn giản, cần tuân thủ những quy tắc nhất định. Bởi bản thân Phật chứa linh khí, một khi gia chủ đã thỉnh Phật vào nhà là phải thành khẩn cung kính, nếu không sẽ gây ra phản tác dụng, rước họa vào thân. 

Vì thế, trước khi có ý định bài trí tượng Phật trong nhà, bạn nên tìm hiểu rõ ràng lai lịch, ý nghĩa của vị Phật ấy. Mỗi vị Phật lại chứa đựng năng lượng khác nhau, hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác. 

5. Vật trang trí làm từ lông, tóc

Hiện nay có khá nhiều đồ trang trí được làm từ chất liệu lông và tóc.  Đây cũng là những vật có sát khí. Dù là chất liệu giả đi chăng nữa, nhưng cũng không thích hợp để bài trí trong nhà. Quan điểm phong thủy cho rằng điều đó sẽ mang thêm phiền phức vào nhà, gia chủ liên tiếp gặp xui xẻo, nên tránh vẫn hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com