Tư vấn online
 

12 con giáp và lời khuyên cho công việc trong tuần từ 18/12 đến 24/12/2017


Xem tử vi  12 con giáp dự báo về diễn biến, thử thách, cơ hội mới trong công việc tuần từ 18/12 đến 24/12/2017.

12 con giáp và lời khuyên cho công việc trong tuần từ 18/12 đến 24/12/2017

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 18-12 đến 24-12-2017 

                   Các con giáp có vận đào hoa trong tuần mới từ 18/12 đến 24/12/2017 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 19-12-2017 

1. TUỔI TÝ
Tuần này, tuổi Tý có động lực để làm việc và suy nghĩ các vấn đề toàn diện hơn. Những ý kiến của bạn sẽ được ủng hộ và hỗ trợ bởi những người đồng nghiệp, đem lại nguồn lợi lớn cho sự tiến bộ này. Đồng thời, nhiều người cũng có thể tìm sự giúp đỡ của bạn, hãy tùy theo khả năng của họ mà bạn chọn cách giải quyết, để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

2. TUỔI SỬU
Sắp đến Tết Nguyên Đán bạn cần cẩn thận hơn về tiền bạc, không nên đầu tư vào các vấn đề khác, không quá tham lam bạn sẽ mất tất cả. Bạn muốn có thu nhập tốt hơn, chúng ta phải làm việc chăm chỉ, bạn không thích hợp với những việc mạo hiểm.

3. TUỔI DẦN

May mắn cũng sẽ đến với bạn trong tuần này, nhưng bạn không biết kiểm soát tốt thì sẽ mang lại cho bạn những điều rắc rối, đặc biệt là với các đối tác làm ăn. Bạn nên làm việc chăm chỉ, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

4. TUỔI MÃO
Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp trở nên tốt hơn. Công việc được cải thiện, các dự án đạt hiệu quả cao. Nhiều người sẵn sàng cùng bạn giải quyết những vấn đề rắc rối phát sinh. Sự tiến bộ này giúp bạn tăng thêm tự tin cho công việc, cứ tiếp tục phát huy nhé.

5. TUỔI THÌN
Trong tuần này tuổi Thìn nên cẩn thận trong công việc, tránh những sai lầm sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch ban đầu. Tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn.

6. TUỔI TỴ
Áp lực công việc lớn làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn dễ dàng tranh chấp với người khác vì một số hiểu lầm. Bạn nên chọn cách bình tĩnh giải quyết vấn đề và tập trung thời gian để làm việc, không nên suy nghĩ cách “trả đũa” người khác. Điều đó sẽ càng cản trở công việc của bạn.

7. TUỔI NGỌ
Trong tuần này, bạn sẽ có nhiều trắc trở trong công việc. Bạn luôn đề phòng để tránh những tranh chấp xung quanh. Đừng ngần ngại đối mặt, bạn nên thực hiện từng bước sẽ dễ dàng đạt được mục đích.

8. TUỔI MÙI
Vào dịp Lễ Giáng Sinh bạn nên tụ họp với những người bạn mới, đây là điều tốt giúp bạn xây dựng mối quan hệ giúp ích cho các dự án của bạn. Khi tất cả công việc dần đi vào ổn định. Bạn có thể bắt đầu thư giãn bản thân, thực hiện kế hoạch đi du lịch cùng gia đình.

Loading...

9. TUỔI THÂN
Trong tuần này, bạn nỗ lực và thật sự nghiêm túc để thực hiện dự án, nhưng cũng nên điều chỉnh để cho phù hợp kế hoạch của số đông. Bạn nhờ vào khả năng giải quyết nhanh nhẹn của mình mà tạo được niềm tin vững chắc trong mắt mọi người xung quanh. Biết rằng, bất cứ công việc nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định nhưng khi bạn hoàn thành tốt nó thì càng đem lại cho bạn ý nghĩa lớn.

10. TUỔI DẬU
Bạn nên bình tĩnh để giải những vấn đề rắc rối. Tự tạo cho mình niềm vui để nạp lại năng lượng cho công việc. Tuổi Dậu cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu không hợp lý.

11. TUỔI TUẤT

Bạn có một tuần nỗ lực cho công việc, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những vấn đề rắc rối. Sẽ xuất hiện những người bạn mới trong kinh doanh đem lại lợi ích lớn cho bạn. Mọi thứ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ tuổi Tuất nhé.

12. TUỔI HỢI

Trong tuần này, thần may mắn đã mỉm cười với tuổi Hợi, bạn cần phát huy tối đa khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc các dự án. Các đồng nghiệp xung quanh vô cùng ngưỡng mộ bạn, có cơ hội hợp tác với những đối tác lớn, đem lại nguồn thu nhập cao.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com