Tư vấn online
 

5 con giáp dễ bị tiểu nhân quấy phá, kẻ gian hãm hại trong tháng 4/2018


Xem tử vi 12 con giáp - Điểm danh top 5 con giáp dễ bị kẻ gian hãm hai, tiểu nhân đeo bám trong tháng 4 năm 2018.

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 05-04-2018 

Top 3 con giáp vận xui đeo bám trong tháng 4/2018 

Top 5 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tình tiền viên mãn trong tháng 4 năm 2018 

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 02-04 đến 08-04-2018 

5 con giáp dễ bị tiểu nhân quấy phá, kẻ gian hãm hại trong tháng 4/2018

Tuổi Dần

Xem bói tháng 4 để biết vận hạn của 12 con giáp, người tuổi Dần trong tháng này cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, bởi khi nhân duyên kém sắc thì có thể sẽ xảy ra vấn đề trong những chuyện này. Các mối quan hệ vốn tốt đẹp nay bỗng trục trặc, bạn không chú tâm tất sẽ có người hãm hại.
 
Hành sự cần lấy cẩn trọng làm đầu, khó có việc gì lúc nào cũng thuận lợi suôn sẻ, bản mệnh cần kiên nhẫn và giữ vững mục tiêu phấn đấu cho mình. Mình không có ý hại người nhưng lại dễ bị người hại, vậy mới nói tâm hại người chớ nên có, nhưng tâm phòng người thì chớ nên quên.

Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc trong tháng của tuổi Thìn khá bình ổn, tuy nhiên vẫn có dấu hiệu phá tài hao lộc, cảnh báo con giáp này nên chú ý kẻo mất tiền mất của lúc nào không hay. Nhất là trong chuyện đầu tư, chớ thấy người ta đầu tư lợi nhuận cao mà không hiểu biết gì cũng xông vào. Nghe lời kẻ xấu mà đầu tư không đúng chỗ thì đúng là ném tiền qua cửa sổ. 
 
Xem tử vi cho thấy tháng 4 này bản mệnh tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiêu khoa học và có sự tích lũy, tiết kiệm đề phòng lúc có vấn đề nảy sinh.

Tuổi Ngọ

Trong tháng 4 này, vận hạn của người tuổi Ngọ phần nhiều nằm ở họa tiểu nhân. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp nhiều cản trở do bị kẻ xấu phá hoại. Bản mệnh cần sửa tính nóng vội, bộp chộp mà trở nên chín chắn và trưởng thành hơn, có thế mới không dễ dàng đi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.
 

Sự tin tưởng đặt đúng chỗ thì đem đến thăng hoa, nhưng nếu không may tin lầm người thì khó tránh khỏi việc bị hãm hại, bao nhiêu công lao vất vả bị cướp đi trắng trợn. Đấu đá chốn văn phòng cũng không phải là ít, tùy môi trường mà có sự khác biệt, bản mệnh vẫn nên đề phòng là hơn.

 

Tuổi Dậu

Tháng 4 này tuổi Dậu được quý nhân che chở nên công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, song ẩn phía sau vẫn là nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, thành quả sắp đạt được nay bỗng tan tành. Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ trong công việc, đừng quá vội vàng đặt lòng tin vào bất cứ ai, nhất là khi chọn đối tác làm ăn cho mình.
 
Các mối quan hệ xã giao có thể nâng bạn lên nhưng cũng có thể dìm bạn xuống, đây là điều mà tuổi Dậu nên ghi nhớ trong lòng. Đâu phải ai cũng tự nhiên tốt với mình, chúng ta không hoài nghi tất cả nhưng cũng chớ quá ngây thơ mà tin vào mọi điều mình thấy.

Tuổi Tuất

Tháng này, tuổi Tuất càng đi xa càng có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng “béo bở”. Hợp tác xuyên quốc gia cũng vô cùng thuận lợi. Cần mạnh dạn thi triển các phương thức làm ăn, quyết đoán trong xử lý mọi việc, thành quả thu về thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.
 
Kinh doanh, buôn bán trong tháng thu lợi nhuận cao, thậm chí vượt chỉ tiêu. Có điều, Thiên Hình hung tinh sẽ khiến tinh thần tuổi Tuất dễ bị xao nhãng, giống như bạn “ngủ quên trên đỉnh vinh quang”, dễ bị tiểu nhân phá rối, phải hết sức tỉnh táo.
 
Ngoài ra, chú ý trong cách quản lý chi tiêu tài chính. Dù sức ảnh hưởng của Tiểu Hao không quá lớn, nhưng nếu chủ quan khinh suất, khó tránh hao tài tốn của. 
 
Cần cảnh giác cao độ trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn. Khi chưa có lợi nhuận, lòng tham chưa nổi lên. Có lợi nhuận rồi ắt sinh đố kỵ, ghen ghét. Lúc đó, hợp tác không những chẳng mang lại lợi ích gì mà còn gây tổn thất tài chính.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com