Tư vấn online
 

Ba con giáp tình son, vận đỏ trong 6 tháng đầu năm


Cùng Lichvansu.wap.vn điểm danh 3 con giáp may mắn tột độ, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới trong 6 tháng đầu năm Đinh Dậu 2017.

Ba con giáp tình son, vận đỏ trong 6 tháng đầu năm

Tuổi Dần

Trong 6 tháng đầu năm này, người tuổi Dần sẽ được quý nhân kề vai sát cánh, chẳng phải đau đầu suy nghĩ về công việc sự nghiệp cũng như các khoản tài chính.

Theo tử vi 2017 cho biết, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, tăng lương thăng chức, làm việc gì cũng có người giúp đỡ.

Về phương diện tài chính, người tuổi Dần sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực về nỗi tiền bạc nào cho dù công việc kinh doanh đôi lúc không thuận lợi. Bởi bạn vẫn còn một khoản tiền khá lớn được tích trữ bấy lâu, cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía gia đình và người thân.

Tuổi Hợi

Theo xem bói, nửa đầu năm 2017 là thời gian để cho tuổi Hợi thể hiện năng lực của bản thân. Tuy có chút vụng về, nhưng tuổi Hợi được thần may mắn tương trợ nên mọi công việc trở nên thông thuận. Công việc, tài chính, tình yêu và sự nghiệp đều có sự tiến triển và thành công nhất định.

Nhất là đối với những người làm kinh doanh buôn bán sẽ có được bước tiến lớn nhất. Đừng chậm chạp và do dự bởi đây là cơ hội hiếm có trời của bạn đấy, nếu bỏ qua thì sau này chắc chắn sẽ tiếc đứt ruột cho coi.

Về chuyện tình cảm, xem bói tình yêu khuyên, hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm với với người bạn đã thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, đừng quan tâm quá nhiều những vấn đề khác, tấm lòng chân thành của bạn đã đủ chứng minh tất cả rồi.

Tuổi Ngọ                                 

Năm 2017 là một năm may mắn của người tuổi Ngọ, nhất là trong 6 tháng đầu năm. Theo tử vi trọn đời, vận may của những người cầm tinh con ngựa rất rực rỡ, dù có khó khăn thế nào cũng sẽ nỗ lực vượt qua và nhận lại những điều xứng đáng.

Họ sẽ gặp nhiều điều vui vẻ, dù là trong sự nghiệp hay tình duyên. Từ những khó khăn đã trải qua, họ có thời gian để nghĩ suy để có thêm vốn sống, biết cách tận hưởng cuộc sống hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com