Tư vấn online
 

Bày cách hóa giải vận hạn cho 4 con giáp phạm Thái Tuế nửa cuối năm 2017


Năm Đinh Dậu 2017 có 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dậu, Mão, Tý và Tuất. Nửa cuối năm còn lại, những con giáp này sẽ gặp phải những xui rủi gì? Cùng Lichvansu.wap.vn xem 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2017 sẽ gặp vận hạn gì cuối năm và cần phải làm gì để ứng phó nhé!

Xem thêm:

Bày cách hóa giải vận hạn cho 4 con giáp phạm Thái Tuế nửa cuối năm 2017

1. Tuổi Dậu

- Gặp nhiều chuyện kiện cáo, tranh cãi

Đinh Dậu được Hỏa luyện Kim nên bị họa từ kiện cáo khá nhiều. Nếu bạn bị người khác tố cáo, đâm đơn thưa kiện hay có chuyện mâu thuẫn, cãi cọ liên miên thì đều là do phạm Thái Tuế mà ra.

- Có thể mắc chứng trầm cảm, chán nản

Dậu Dậu tự hình, bản mệnh có nhiều chuyện lo lắng suy nghĩ, cũng tự tạo áp lực cho bản thân, mua dây buộc mình. Bạn hay cảm thấy có điều phiền muộn, dù nghĩ thế nào cũng không có cách giải quyết, đó rất có thể là những triệu chứng ban đầu của chứng trầm cảm.

- Bị lừa gạt, mất tiền mất của

Theo tử vi năm 2017, năm nay là năm phạm Thái Tuế nên người tuổi Dậu liên lục bị lừa gạt, mất mát tiền của, dù cho bình thường chẳng bao giờ xảy ra chuyện đó.

- Bị kẻ tiểu nhân hãm hại, “giậu đổ bìm leo”

Do phạm Thái Tuế nên nửa cuối năm của người tuổi Gà có thể sẽ gặp hạn tiểu nhân, bị kẻ xấu hãm hại chen ngang phá hoại vận trình.

2. Tuổi Mão

- Hay phải di chuyển, dễ gặp tai nạn xe cộ

Mão Dậu tương xung, Chính Đông xung với Chính Tây nên nửa cuối năm 2017 này, người tuổi Mão nên cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo dễ gặp tai nạn bất ngờ.

- Bạn bè người thân trở mặt thành thù

Những tháng cuối năm bản mệnh dễ gặp chuyện tranh cãi với bạn bè, người thân, nghiêm trọng hơn còn gây thù kết oán, chẳng muốn nhìn mặt nhau, tuyệt giao tình cảm. Đó điều là những xui rủi do phạm Thái Tuế gây ra.

- Vì chuyện nữ sắc mà mâu thuẫn không yên

Xem tuổi vợ chồng thấy rằng, Đinh Dậu nhập cung Đoài (Thiếu Nữ), vợ chồng dễ sinh chuyện ngoại tình, có người thứ ba xen vào giữa hai người. Nam giới rất dễ bị quyến rũ, cũng có thể vì chuyện nam nữ trai gái mà phiền não không thôi.

- Tài lộc hư hao, gặp kẻ lừa đảo

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có phần sa sút, tài lộc xuống dốc, đó là do phạm Thái Tuế dẫn đến phá Tài khố, không có đủ tiềm lực để vực dậy vận thế tiền tài, lại gặp kẻ lừa đảo nên càng lâm vào cảnh khốn cùng.

3. Tuổi Tý

- Tai họa bất ngờ, may mắn thoát hiểm

Tý Dậu tương phá, bản mệnh có điềm gặp phải chuyện không lành, may được tổ tiên phù hộ nên tai qua nạn khỏi, người nhà thở phào nhẹ nhõm.

- Tranh cãi, kiện tục liên miên

Phạm Thái Tuế, người tuổi Tý rất dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn tranh cãi, hai bên không ai chịu ai, quyết sống mái thắng thua.

- Tiểu nhân nhập cục, thị phi không ngừng

Dù bạn làm bất cứ chuyện gì thì sau lưng luôn có người chỉ trỏ chê bôi. Khó tránh khỏi điều này bởi đây là vận hạn trong nửa cuối năm 2017 này con giáp Tý nhất định gặp phải, bị kẻ xấu nói móc đặt điều, cản trở vận trình.

4. Tuổi Tuất

- Sức khỏe suy yếu

Nửa cuối năm này, bạn có thể cảm thấy sức lực của mình không được như trước, bệnh tật liên miên, sức khỏe sa sút khá nhiều. Đó là vì Tuất Dậu tương hại, khiến cơ thể phải chịu nhiều thương tổn. Đó là tín hiệu khá nguy hiểm, bạn chớ nên coi thường mà hãy đi khám chữa ngay khi cần nhé.

- Kiếm tiền khó khăn

Trước đây, bạn cảm thấy chuyện kiếm tiền không mấy khó khăn thì nay dường như có thế lực vô hình cản trở vận trình tài lộc, khiến tiền bạc bị chặn ngoài cửa nhà bạn. Đó chính là do Thái Tuế đang phá hoại Tài vận người tuổi Tuất.

- Tiểu nhân vô lối

Bạn bị kẻ khác tố cáo hãm hại, lừa gạt lấy tiền… nhưng chẳng có ai đứng ra giúp đỡ, cũng chẳng được ai đứng ra đánh đuổi kẻ tiểu nhân. Vận tiểu nhân được Thái Tuế trợ lực, kẻ xấu xa không e sợ gì mà liên tục xuất hiện phá hoại cuộc sống của bạn.

- Thị phi không đâu, người đời chê trách

Vì những chuyện vô căn cứ, tin tức hành lang mà không may bạn bị tố cáo, tố giác, phá hỏng vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất, khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện thăng lương tăng chức.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com