Tư vấn online
 

Bóc mẽ nét tướng của kẻ hay nói dối không thể tin tưởng được


Theo nhân tướng học, dựa vào tướng mạo có thể đoán biết được rất nhiều điều về vận mệnh, tính cách, hôn nhân,… Mỗi nét tướng lại có những ý nghĩa khác nhau. Nếu gặp phải những người có nét tướng này, bạn nên cẩn thận đề phòng, bởi đó là kẻ không thành thật, hay nói dối, không thể tin tưởng được.

Bóc mẽ nét tướng của kẻ hay nói dối không thể tin tưởng được

1. Miệng lệch

Xem bói nói rằng người có tướng mạo này thường không phải là người trung thực, nhưng chỉ những ai đã làm bạn lâu ngày mới được được bản chất thật của những người này. Bình thường họ vẫn cứ cười cười nói nói trước mặt bạn, khiến bạn không nhận ra. Tuy nhiên, nếu gặp người này, thì tốt nhất bạn nên tu khẩu nghiệp để tránh tai họa.

2. Mặt trốn, mắt lồi ra

Người mặt tròn thường gặp chuyện gì dù đã hiểu hết nhưng vẫn giả như ngây thơ không hiểu, do cố ý hoặc trốn tránh vấn đề. Chỉ có điều họ thường vô ý phạm sai, người này thường nói rất nhiều, làm người giảo hoạt, thường xuyên nói xấu sau lưng người khác.

3. Mũi không thẳng, gồ ghề

Xem tử vi, mũi không thẳng thì tâm không ngay người này thường có tâm lý vặn vẹo, hành vi giảo hoạt. Những người có tướng mạo này thường không đạt được sự nghiệp lớn. Tính tình xét nét và khó đoán cũng chính là nguyên nhân họ khó gần và không được lòng người.

4. Răng cửa thưa

Trong tướng số học, răng cửa đại diện cho độ tin cậy. Độ thưa của răng cửa càng lớ thì độ tin cậy của người khác với bạn cũng ít dần đi. Đánh giá độ trung thực của người này chỉ ở mức độ trung bình. Kết giao bạn bè đơn giản thì được chứ không nên chọn họ làm người thâm giao.

5. Huyệt giữa trán hẹp

Xem tướng, người trán hẹp thì thường xuyên không trung thực, nói lời gian dối. Ngay lập tức lật mặt nói lời gian dối, những người có trán hẹp đều là những người không may mắn. Không chỉ bạn bè và đồng nghiệp của họ cũng cảm thấy người này không đáng tin cậy. Những người này xã giao thì được chứ không nên kết bạn thâm giao.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com