Tư vấn online
 

Bói bài tarot dự đoán chuyện tình yêu tháng 5/2018


Xem bói bài - Chọn ngẫu nhiên một trong bốn lá bài dưới đây để biết được câu chuyện tình yêu và mức độ đào hoa của mình trong tháng 5 năm 2018 nhé!

XEM THÊM

Đi tìm ba con giáp may mắn, thành công trong tháng 5/2018 

Top 3 cung hoàng đạo có chuyện tình yêu thăng hoa nhất tháng 5/2018 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 cung Hoàng Đạo 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 con giáp 

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 30-04 đến 06-05-2018 

Bói bài tarot dự đoán chuyện tình yêu tháng 5/2018

Lá bài A

Trong tháng 5 tới vận đào hoa của bạn tương đối tốt, tuy nhiên đối tượng chính mà bạn “thầm thương trộm nhớ” lại không có hứng thú với bạn hoặc họ sẽ không chọn bạn. Ngược lại những người mà bạn không để mắt đến sẽ quan tâm đến bạn khá nhiều. Nhìn chung, chuyện tình cảm trong tháng tới của bạn sẽ còn nhiều trở ngại khác. Lá bài khuyên bạn hãy cố gắng chờ đợi người phù hợp đến với mình.

Lá bài B

Thật ghen tị với bạn! Trong tháng tới, khả năng cao bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình dao động. Chỉ cần bạn chịu biểu lộ một vài dấu hiệu tình cảm công khai, thì mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ còn tiến rất xa. Nếu bạn là nữ giới, bạn sẽ gặp được người rất chủ động, hơn nữa còn toàn diện về mọi mặt. Còn nếu là nam giới, có thể bạn sẽ gặp được một cô gái khiến bạn muốn được chăm sóc, bảo vệ, đồng thời tính cách cô nàng này cũng khá bị động trong chuyện tình cảm.

Lá bài C

Vận đào hoa của bạn trong tháng này không hề thua kém bất kỳ ai! Bạn sẽ gặp được đối tượng rất phù hợp với mình, đồng thời nhân cách người này cũng rất tốt. Hơn nữa, khi hai bạn bên cạnh nhau sẽ giúp cuộc sống của nhau trở nên tốt đẹp hơn, xác suất hai người trở thành bạn đời là khá cao. Tuy trong cuộc sống thường ngày, bạn và đối phương sống với nhau khá êm ấm, hòa thuận, nhưng cả hai bên vẫn biết rõ trách nhiệm và bổn phận riêng của mình. Có thể sẽ mất một khoảng thời gian để hai bạn thực sự yêu nhau chứ không thể trong giai đoạn một tháng quen biết đã thực sự tiến tới ngay đâu nhé.

Lá bài D

Hiện nay, bạn dường như đang hoàn toàn tập trung cho công việc và chuyện học hành, chưa có suy tính đến chuyện tình cảm, vậy nên vận đào hoa của bạn trong tháng tới sẽ không có gì chuyển biến. Bạn là kiểu người dù có chuyện gì cũng phải hoàn thành tốt công việc được giao. Chính vì vậy, dù bên cạnh bạn cũng có rất nhiều đối tượng có điều kiện khá tốt, nhưng hiện tại bạn lại không mảy may chú ý gì tới họ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com