Tư vấn online
 

Chúc mừng 3 con giáp có tài lộc hưng vượng nhất trong năm 2018


Năm 2018, những con giáp nào sẽ nhận được nhiều lộc lá của bề trên, có tình hình tài chính sáng sủa, tài lộc hưng vượng nhất? Hãy cùng Lịch Vạn Sự khám phá!

Xem thêm:

Chúc mừng 3 con giáp có tài lộc hưng vượng nhất trong năm 2018

Tuổi Mão:

Năm 2018 là năm tương sinh của người tuổi Mão, chính vì thế vận thế của con giáp này rất suôn sẻ, đặc biệt là tài vận.

Thông thường, người tuổi Mão thường không có nhiều dã tâm trong công việc, chỉ cần có một công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng là đã cảm thấy hài lòng. Nhưng trong năm 2018, do có cát tinh “Nguyệt Đức” soi chiếu cung Tài Bạch nên nguồn thu nhập chính từ công viêc của người tuổi Mão sẽ đứng đầu trong số 12 con giáp.

Tuổi Mùi:

Xem tử vi cho biết, mặc dù người tuổi Mùi trong năm 2018 tương phá với Thái Tuế nhưng tài vận của con giáp này lại vô cùng khởi sắc.

Trong năm 2018 mặc dù những lĩnh vực khác của người tuổi Mùi không được thuận lợi nhưng do có cát tinh “Lộc Huân”, “Phúc Tinh”, “Thiên Đức” tương trợ nên các nguồn thu chính và nguồn thu phụ tăng lên nhanh chóng. Có thể coi đây là thời điểm kiếm tiền như vũ bão của co giáp này chính vì thế cuộc sống vật chất của người tuổi Mão được nâng cao rõ rệt.

Tuổi Tỵ:

Bước vào năm 2018, do có cát tinh “Tử Vi”, “Long Đức” soi chiếu nên vận thế của người tuổi Tỵ tương đối thịnh phát.

Đối với những người làm công ăn lương, do được cấp trên nhìn nhận sự cố gắng, nỗ lực nên có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Còn với những người kinh doanh, buôn bán nên biết nắm bắt lấy thời điểm may mắn này để mở rộng việc làm ăn để thu về những khoản lơi nhuận không nhỏ. Ngoài ra, người tuổi Tỵ còn được bạn bè giúp đỡ rất nhiều về tiền bạc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com