Tư vấn online
 

Công việc thăng tiến, tiền vào đầy túi ba con giáp này trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018


Xem tử vi 12 con giáp - Điểm danh top ba con giáp có công việc thuận lợi, tài vận sung túc, tiền bạc đầy túi trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018.

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 29-01 đến 04-02-2018 

                   Đi tìm những con giáp không những tài vận sung túc mà còn thoát ế thành công trong năm 2018 

                   Top năm con giáp công danh thăng tiến, sự nghiệp thành công trong năm 2018 

                   Đi tìm 5 con giáp cưới liền tay năm 2018 

                   Đi tìm ba con giáp dễ có tình đẹp như mơ năm 2018 

Công việc thăng tiến, tiền vào đầy túi ba con giáp này trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018

Tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý, có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy tới với con giáp này trong khoảng thời gian tới. Tài vận có nhiều thay đổi, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, người tuổi Tý cần tập trung cao độ trong tháng “củ mật” này nhé.
 
Thực Thần cho tài lộc về khá dồi dào, nhất là những người làm kinh doanh có một tuần làm ăn khá, hàng hóa cho Tết bán chạy như tôm tươi. Cuối năm mọi người ai ai cũng có nhu cầu sắm Tết, nhu cầu tăng cao nên người tuổi Tý nhờ vậy mà cũng được hưởng phúc lây.
 
Có điều Kiếp Tài đang rình rập, trong lúc làm ăn phát đạt vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân giành hàng cướp khách, gây điều thị phi. Về công việc thì đây là một tuần vận trình sự nghiệp khá sáng đối với con giáp này. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, giành nhiều lời khen ngợi cho những cố gắng và nỗ lực trong năm vừa qua.

Tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông, bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì tuần này quả là thời điểm vô cùng rực rỡ của bản mệnh khi mà chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp, lợi nhuận tăng vọt gấp nhiều lần, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng lo Tết này căng thẳng chi tiêu.

Chỉ có điều Kiếp Tài vẫn luôn rình rập, kẻ tiểu nhân có thể chen ngang gây chuyện bất cứ lúc nào. Dù được cát thần giúp đỡ che chở nhưng bản thân người tuổi Mão cũng cần nhắc nhở bản thân mình để không ham cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài.

Tuổi Tị

Đầu tuần có Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi Tị giành được khá nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Bạn làm việc có trách nhiệm và nỗ lực hết mình để giành lấy mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định của bản mệnh khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng, tiền bạc đổ vào nhà như nước, lợi nhuận gia tăng không ngừng, người làm kinh doanh có một tuần buôn may bán đắt. Người làm công ăn lương tuy hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận về hoàn toàn đủ để bạn nở nụ cười mãn nguyện.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com