Tư vấn online
 

Cuộc sống của bạn có biến động gì trong những tháng cuối năm


Năm Bính Thân 2016 đang dần khép lại, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là chúng ta chào đón năm mới Đinh Dậu 2017. Và bạn muốn biết cuộc sống trong những tháng tới của mình có gì thay đổi, có biến động gì hớn hay không. Hãy cùng bói bài tìm câu trả lời nhé.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ đầu óc thoải mái và ở trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: "Cuộc sống của tôi có gì biến động trong những tháng cuối năm?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

boi-bai-biet-cuoc-song-cuoi-nam-co-gi-bien-dong

Lá bài thứ nhất - The Empress:

Bạn đang ổn định dần các kế hoạch và bây giờ là thời điểm để gặt hái chúng. Nên nhớ gia đình là số một, hãy quan tâm nhiều hơn với người thân xung quanh. Ngoài ra bạn còn những tin vui trong các mối quan hệ tình cảm. Mối tình bạn đang theo đuổi sẽ tiến lên một mức thang mới, nhiều màu sắc và hạnh phúc hơn.

Lá bài thứ hai - The High Priestess:

Bạn sẽ tìm được một tâm hồn đồng điệu, một người bạn hợp cạ vào những ngày tháng cuối năm. Một mối quan hệ mới sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi xa cho những trải nghiệm mới, những ngày tháng cuối năm sẽ thật sôi động.

Lá bài thứ ba - The Magician:

Những mối quan hệ của bạn sẽ có chút trục trặc. Bạn không cần lo lắng quá, hãy điều chỉnh lại thái độ của bản thân mọi chuyện có thể ổn hơn. Mối quan hệ tình cảm cũng vậy, bạn nên xác định đặt những câu hỏi cụ thể để xem cần gì ở mối tình này.

Lá bài thứ tư - he Fool:

Cuối năm sẽ là dịp bận rộn, bạn sẽ tất bật với rất nhiều kế hoạch đó. Hãy bình tĩnh và từ từ giải quyết. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngoài ra một mối quan hệ tình cảm mới có thể bắt đầu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com