Tư vấn online
 

Đoán vận mệnh qua xem tướng tay ngón cái


Xem tướng tay ngón cái có thể đưa ra các dự đoán chính xác về vận mệnh thiên định của một người. Cùng Lịch vạn sự dự đoán số mệnh của bạn qua tướng tay ngón cái nhé!

Xem tướng tay ngón cái:

xem tuong tay ngon cai

Tướng tay ngón cái có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh của bạn

Khi xem tướng của một người ngoài việc xem khuôn mặt thì việc xem tay là rất cần thiết để có thể đưa ra các dự đoán chính xác về vận mệnh của một người. Khi xem tay thì phải đặc biệt chú ý tới xem tướng của ngón tay cái.

Ngón tay cái của một người mà lớn có thể làm gia tăng cũng như phô trương tính tốt của các ngón tay khác, hay cứu vãn một phần tính xấu của các ngón khác.

- Xem tướng tay thấy nếu ngón tay cái mà dài hơn lóng 2 của ngón trỏ thì đây là người thông minh nhưng rất tự phụ và độc tài. Nếu là nữ thì là người phụ nữ hay lấn quyền chồng, cho dù chồng có ngón cái dài.

Xem tướng ngón tay của bạn:

- Ngón tay cái ngắn hơn rõ rệt: Theo xem tử vi thấy rằng những người này dễ bị lừa, yếu tính, họ hay chạy theo dục vọng, nếu là nữ thì dễ bị người khác dụ dỗ.

- Xem tướng tay thấy ngón tay cái vừa đụng lóng 2 ngón trỏ: Đây là những người rất thông minh, nhân ái, nhưng cũng rất cứng rắn và cương quyết, nhiều suy tư.

- Ngón tay cái mà mỏng: Thông thường những người này thường sinh hoạt yếu. Vì thế nên theo bói tình yêu tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ, không bền chặt.

- Ngón tay cái mập: Theo xem tướng tay thấy rằng những người có ngón tay cái đầy đặn, mập mạp thường là những người rất cường tráng.

- Ngón tay cái gầy: Những người có ngón tay cái nhỏ mà gầy gò thì cơ năng suy nhược. Những người này sức khỏe thường không tốt, hay bị đau bệnh.

- Xem tướng tay thấy thấy ngón tay cái dài và rộng: Đây là những người can đảm. Tuy nhiên tính tình lại khá cứng đầu và kiêu ngạo.

- Ngón tay cái thật cong về sau: Xem tướng tay thấy rằng đây là những người hiền hậu và trung thực. Thế nhưng nếu ngón tay cái mà cong quá mức sẽ trở lên lố bịch.

- Xem tướng tay thấy ngón tay cái quá dịu mềm, bẻ dể dàng ra phía sau: Đây là người hèn nhát, bản tính khiếp nhược (người giúp việc nên có ngón cái ngắn).

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com