Tư vấn online
 

Ghen tỵ cực điểm với 3 con giáp may mắn trong tháng 9


Tháng 9 mùa thu chính là thời điểm cực vượng của những con giáp này khi vận thế chuyển mình, tài vận bừng bừng, niềm vui luôn bất tận.

Tuổi Dần: 

Sang tới tháng 9 vận thế của con giáp này bắt đầu xoay mình chuyển hướng nhanh. Mùa thu chính là mùa đế vương của con giáp tuổi Dần. Tháng 9 thuộc hành Kim, những người cầm tinh con hổ vốn ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, gặp Kim tương khắc chính là Tài. Trên thực tế, trong tháng 9, người tuổi Dần cực kỳ bận rộn, tài lộc luôn luôn dồi dào. Bắt đầu bước vào tháng 9, Long Đức, Thiên Hỉ, Tam Đài quý nhân liên tiếp xuất hiện. Liên tiếp 3 tháng tới các bạn tuổi Dần ngập tràn trong những tin vui tới tấp, không phải thăng quan tiến chức mà là phát tài. Vận thế cứ bừng bừng tới, tài vận chuyển mình vô cùng vượng phát.

Tuổi Dậu: 

Tháng 9 là tháng của bản mệnh, có cát tinh chiếu rọi vì thế tuổi Dậu được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng mới, có hi vọng mới. Từ tháng 9 đến tháng 12, những bạn tuổi Dậu sẽ được sự trợ giúp từ nguồn năng lượng của thế Kim sinh Thủy, vì vậy mà đón quý nhân nhập cung. Từ tháng 9 trở đi, các bạn tuổi Dậu sẽ cảm thấy sự nghiệp công việc của mình được thuận lợi hơn rất thiều. Tài chính trong gia đình lại càng gia tăng rõ rệt. Cuộc sống được thảnh thơi viên mãn. Hỷ sự nối tiếp đến nhà, chuyện xui xẻo luôn tránh xa. 

Tuổi Ngọ:

Bước vào tháng 9, Hỏa trong bản mệnh yếu dần. Nhờ có được sức mạnh của Kim hợp với Tài Bạch cung, nên sẽ tiếp cận được nguồn vốn dồi dào. Sự nghiệp, kinh doanh bắt đầu bước vào quỹ đạo, nhờ hóa giải được những sát khí trong sự nghiệp và nhân duyên nên tài vận tự dưng cuồn cuộn chảy đến. Trong công việc sẽ có được nhiều tin vui. Không phải là tin thăng tiến mà là tin được tăng lương. Chuyện xấu được hóa giải, chuyện vui tới tấp. Đặc biệt tài khí vô cùng vượng, có thể tham gia đầu tư kiếm thêm sẽ kiếm được khoản tiền như ý.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com