Tư vấn online
 

Lá bài nào sẽ tiết lộ tình hình tài chính của bạn trong năm 2017


Năm 2017 này có mang lại cho bạn những may mắn về đường tài chính hay không? Hãy chọn một lá bài bạn sẽ biết ngay đáp án.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình hình tài chính năm 2017 của mình sẽ như thế nào?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

tinh-hinh-tai-chinh-nam-2017-cua-ban-se-the-nao

Lựa chọn 1- The Emperor:

Một năm làm việc tùy hứng đã qua đi, xem tu vi 2017 bạn sẽ là bậc thầy của việc kiểm soát công việc. Nhờ sự chỉn chu, làm việc có tính toán và hiệu quả số tiền bản thân thu về khiến bạn sẽ phải bất ngờ. Thậm chí mức thu nhập còn vượt qua ngoài mong đợi. Nhưng vì thế bạn cũng trở nên khó tính và khắt khe hơn với từng xu lẻ. Đừng tập trung vào những khoản đã mất, vì rồi nó sẽ lại sinh ra.

Lựa chọn 2 - The Empress:

Một thời điểm lý tưởng để đầu tư, bạn hãy làm theo tiếng gọi của đam mê. Thu nhập sẽ rất cao nếu bạn biết phát huy kinh doanh đúng thế mạnh của mình. Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ rất lớn về tài chính từ người thân. Một nguồn vốn ổn định và an toàn cho các kế hoạch lớn đang chờ đợi. Nhưng hãy thật cẩn thận vì những lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn sẩy chân không đáng có.

Lựa chọn 3 - The High Priestess:

Bạn sẽ trở thành một kẻ nghiện công việc trong năm nay. Một nguồn cảm hứng mãnh liệt xuyên suốt cả năm khiến bạn luôn cảm thấy hứng khởi với việc kiếm tiền. Xem bói phán bạn sẽ có nhiều tiền và thu thập tăng không ngừng nghỉ, ngoài ra bạn còn biết tận dụng mọi cơ hội để áp dụng hình thức kinh doanh mình đang ao ước bấy lâu.

Lựa chọn 4 - The Magician:

Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc dù cho ở thời điểm hiện tại bạn có đang bị rắc rối và khó khăn cản bước. Một ý tưởng mới, một cơ hội, kế hoạch đầu tư mới trong công việc hoặc một chức vụ xứng đáng trong công ty, chỉ cần bạn có niềm tin may mắn sẽ mỉm cười với bạn và dẫn bạn tới thành công. Trong năm 2017 bạn sẽ kiếm được bội tiền.

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi nam 2017 tại đây để biết sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe của mình trong năm tới.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com