Tư vấn online
 

Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh con người


Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau, mang những nét tính cách và vận mệnh khác nhau, tuy nhiên, mỗi tính cách đều có những điểm thú vị riêng. Mùa sinh sẽ nói lên phần nào tính cách và vận mệnh của bạn.

Xem thêm: Top 5 con giáp gặp rắc rối khi xuất hành dịp cuối năm cũ đầu năm mới 

                   Giải mã giấc mơ liên quan đến bánh kẹo 

                   Top 3 cung hoàng đạo công việc thuận lợi , tài chính dồi dào 

Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh con người

Mùa Xuân
Những người sinh vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thuộc mùa xuân. Những người này thuộc loại sơ niên vận. Tức là từ khi chào đời cho đến năm 20 tuổi, họ sẽ có vận số cực thịnh.

Họ có nhiều khả năng tích cực và có tính cách vui vẻ, lạc quan hơn. Họ thường sống theo cảm tính, không quyết đoán, dễ bị thuyết phục và phụ thuộc vào người khác. Không ham làm lãnh đạo. Trẻ em sinh trong mùa xuân thường rất dễ bảo, biết vâng lời, có tính tỉ mỉ và biết lắng nghe.

Họ thực ra có những ý kiến chính xác về nhiều vần đề nhưng không muốn nói ra và thực hiện ý định của mình, ngại tranh luận, dễ sống trong tập thể. Nhiệm vụ của các bậc cha mẹ sinh con trong mùa xuân là phải chú ý rèn luyện cho chúng lòng tự tin, chủ động, có ý chí và tham vọng, kiên nhẫn, dám làm dám chịu.

Ngay từ lúc nhỏ, người sinh mùa Xuân đã được ông trời ban cho nhiều ưu ái không chỉ về phương diện vật chất mà còn cả tình yêu thương của gia đình. Nếu biết nắm bắt tốt thời kỳ sơ niên vận, tương lai của họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Mùa Hè 
Những người sinh vào mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì vận số cả đời sẽ thuộc loại thanh niên vận. Điều đó có nghĩa, vận số của họ sẽ thịnh nhất ở lứa tuổi thanh niên, từ khoảng 25 tới 30 tuổi.

Họ thường tự đánh giá cao về mình, hài lòng với bản thân nên lạc quan, yêu đời, luôn thấy mình hạnh phúc. Họ thuộc loại người nhạy cảm, tốt bụng, rộng rãi, bốc đồng, có thể nóng tính nhưng không thù dai hay thành kiến. 

Họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, mạo hiểm, ưa thích những chuyến đi xa. Cha mẹ của những đứa trẻ sinh vào mùa hè nên tạo điều kiện cho chúng tham gia vào công tác xã hội, các phong trào tình nguyện, khuyến khích chúng bênh vực những bè bạn cùng lớp yếu hơn mình.

Mùa hè là mùa biến động nhất trong năm, cũng giống như thời điểm thăng trầm nhất trong cuộc đời con người. Nếu biết nắm bắt thời điểm vận số của mình, người sinh mùa hạ sẽ phát triển rất tốt trong cuộc đời.

Mùa Thu
Những người sinh vào mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 thường bị ảnh hưởng bởi mùa thu hoạch. Chính vì thế, vận số thịnh của họ rơi vào quãng tuổi trung niên, tức là khoảng từ 35 đến 50 tuổi.

Những người sinh vào mùa thu thường có tâm trạng chán nản, khi so sánh với các trẻ sinh vào mùa đông. Nhưng họ sống khoan dung, luôn luôn điềm tĩnh, thận trọng và tỉ mỉ trong công việc, giải quyết các vấn đề thường có lý có tình và luôn là người có uy tín trong xã hội.

Trẻ em sinh vào mùa thu siêng năng trong học tập, ít cãi nhau với bạn bè, sớm hiểu được giá trị của đồng tiền và biết vâng lời. Các bậc cha mẹ có con sinh ra trong mùa thu đã có một “nguyên liệu quý” để tạo ra những người công dân gương mẫu. Hãy cố gắng hướng cho chúng đi đúng hướng.

Trước tuổi trung niên, vận số của những người sinh vào mùa Thu cũng không mấy êm ả, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Nếu biết nắm bắt thời cơ ở vận số trung niên, họ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình đồng thời trở thành tấm gương cho bao người ngưỡng mộ.

Mùa Đông
Những người sinh vào mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 thuộc loại vãn niên vận. Điều này có nghĩa, phải từ khi 50 tuổi cho đến cuối đời, họ mới có vận số tốt đẹp được.

Những người sinh vào mùa đông thì ít cau có, khó chịu so với các mùa còn lại. Những người sinh vào mùa đông thường là những người thành đạt. Họ năng động, có tài và có ý chí. Họ biết cách làm việc, tự tin trong hành động, chủ động gạt bỏ những khó khăn trên đường đời và do vậy dễ thành công.

Tuy nhiên, trẻ em sinh trong mùa đông thường tự kiêu và cứng đầu. Từ khi còn nhỏ chúng hay cãi lại bố mẹ, không dễ dàng thừa nhận sai lầm, khó làm việc theo nhóm và thường xây dựng gia đình muộn.

Người sinh mùa Đông thường có tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Vì thế, khi về già, họ có thể thành danh và có cuộc sống đáng mơ ước.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com