Tư vấn online
 

Nhận diện tướng đàn ông ngoại tình cực đơn giản


Nét tướng của người đàn ông ngoại tình, trăng hoa không hề quá khó như mọi người vẫn nghĩ để nhận ra. Các quý cô chỉ cần tinh ý để ý một chút xíu thôi đến những đặc điểm trên khuôn mặt dưới đây là biết liền. 

1. “Mỏ nhọn”, môi mỏng: Tướng đàn ông nào sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức là cái miệng có phần lồi ra thì thường không được chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu đi sự thành khẩn. Cộng thêm với đặc điểm môi mỏng, thì chứng tỏ chủ nhân đó là thuộc tuýp nói rất nhiều, hay nói, nhưng thật ra thì lời nào cũng chỉ là nhằm bảo vệ cho những lợi ích cá nhân của họ mà thôi.

Đa số những người này thì đều có tài “khoa môi múa mép”, rất biết cách nói ra những lời nịnh hót, nhất là trong khoản “tán gái” cực siêu, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó lòng mà thoát khỏi lưới tình anh chàng giăng ra này.

Ngoài ra, người này cũng rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình, một khi đã đạt được mục đích rồi là sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên luôn, không hề có chút tinh thần trách nhiệm nào. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng đàn ông ngoại tình đó.

2. Tai nhỏ: Những anh chàng tai nhỏ cũng có tài khéo léo trong khoản ăn nói. Song, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ thì không phải ai cũng có thể chắc chắn được, cảm giác nói như là đang nói đùa.

Ưu điểm của người này là rất thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc khá nhanh gọn. Nhưng lại có quá nhiều tham vọng nên họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn xấu miễn là đạt được mục đích của mình. Cuộc sống hôn nhân đối với anh chàng kiểu này cũng khá nhiều sóng gió long đong vì anh ta là người dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

3. Miệng nhỏ, gò má thấp lõm: Đa phần thì những chàng trai có miệng nhỏ đều “nói như hát hay”, khiến cho chị em không thể không rung rinh. Thậm chí can tâm tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật mf anh chàng rót vào tai mình. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân này không có tý tinh thần trách nhiệm nào, vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.

Vì vậy nên cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không được suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào lên, bất chấp là có vợ hay chưa có, thì họ vẫn cứ tiếp tục tán tỉnh cô gái nào đã trót “lọt vào tầm ngắm”.

4. Anh chàng mắt như mắt rắn: Đàn ông có đôi mắt như mắt rắn, ý chỉ lúc nào cũng sáng rực để đi “săn mồi”. Gặp được một cô nàng xinh đẹp, có gia thế khủng, ngay lập tức anh chàng này sẽ “ủ mưu” theo đuổi bằng được, bất chấp hậu quả không hay là gia đình có nguy cơ tan vỡ. Hãy tránh xa tướng đàn ông ngoại tình này ra nhé các bạn nữ!

 

mat-ho-3-mau-khuc

 

Đá mắt hổ có từ trường rất lớn và mạnh mẽ

5. Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi: Nam giới mà có tướng lông mày mượt mà, đuôi mày lại có thêm nốt ruồi thì có khiếu hài hước thôi rồi. Hễ họ cứ mở miệng ra là như phun tơ nhả ngọc, mang tới một không khí vui vẻ, phấn chấn. Mà con gái thì lại “yêu bằng tai”, được nịnh nọt vài câu là đổ xiêu đổ vẹo ngày tức thì. Nhưng theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông có nét tướng cách này không hề chung thủy trong tình yêu. Dù cho bản thân họ có ý thức được rằng việc ngoại tình là xấu xa đi chăng nữa, nhưng cứ hễ có “gái nhảy vào”, là họ lại chẳng từ chối nổi.

6. Huyệt Thái dương bằng phẳng: Nhân tướng học quan niệm rằng, sau 35 tuổi, huyệt Thái dương ở đàn ông sẽ bằng phẳng, không có nếp nhăn nào thì chứng tỏ mức độ trăng hoa, nhu cầu trong “chuyện ấy” cao lên rất nhiều Họ cũng không ngừng việc lừa dối tình cảm của vợ, của những cô gái ngây thơ trong trắng mục đích cuối cùng chỉ là để thỏa mãn cái dục vọng của bản thân. Với tướng đàn ông ngoại tình như thế này, tình yêu luôn là một thứ phù du, khó có thể nắm bắt, với họ chỉ có tình dục mới làm cho con người ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc thôi. Vì thế, khi đã yêu rồi thì bỏ là chuyện dễ như trở bàn tay.

7. Đầu mũi nhọn: Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường có nhiều dã tâm xấu, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân mình. Kết thân với người này, bạn sẽ là đối tượng luôn phải gánh chịu thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao.

hotline-mua-hang

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com