Tư vấn online
 

Nhìn tướng khuôn mặt biết chàng có mãnh liệt trong chuyện ấy hay không ?


Người xưa cho rằng chỉ cần  xem tướng những đường nét có trên khuôn mặt của người đàn ông là có thể biết được khả năng giường chiếu của họ mạnh hay yếu hoặc đó có phải là người dâm dục hay không ?

1. Đôi mắt

Đàn ông có đôi mắt 1 mí thường là người có nhiều dục vọng nhất . Chàng rất coi trọng chuyện tình dục , nó giống như nhu cầu hàng ngày của chàng vậy .  Chàng là người có nhu cầu cao và sẽ tìm mọi cách để thảo mãn nhu cầu ấy bằng bất cứu giá nào .Một số người đàn ông mắt một mí nhưng lại có hình dáng ti hí, theo dân gian thường hay gọi “ti hí mắt lươn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng người” thường không gây thiện cảm đối với người đối diện. Trong nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu đôi mắt này thường có tính  không thật thà, sống ích kỷ, gian lận và thường bị mọi người xa lánh. Từ đó dẫn đến cuộc sống hôn nhân bất hòa, không hạnh phúc . Họ khó có thể hưởng được hạnh phúc trọn vẹn

nhìn tướng khuôn mặt biết chàng có mãnh liệt trong chuyện ấy hay không

2. Lông mày

 Lông  mày cũng nói lên phần nào chàng là người có nhu cầu cao về chuyện ấy hay không ?Đàn ông có lông mày mọc loạn xạ như đám cỏ dại, không ngay hàng thẳng lối hoặc đàn ông có phần lông mày gần sống mũi thì mỏng, phần đuôi dày, mọc lộn xộn đồng thời cụp xuống một cách đột ngột rất sành sỏi  trong chuyện ấy. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê,  rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị người ta dắt mũi. Đây chính là các play boy điển hình vì thế chị em hãy tránh xa họ nếu như không muốn bị vướng vào một cuộc tình ngổn ngang không có lối thoát.

3. Mũi

 Những người đàn ông có  mũi to thì kích thước dương vật càng dài và bự. Đàn ông mũi to có tinh lực dồi dào, sức khoẻ bền bỉ và chuyện ấy cũng rất sành sỏi. Ngoài ra, nếu anh chàng nào có nốt ruồi ở đầu mũi, cánh mũi thì lại càng chứng tỏ anh ta là “thiện xạ giường chiếu”, nhu cầu tình dục rất lớn. Đây là người có khả năng làm cho các cô gái điên đảo trên giường .

4. Có nhều lông trên mặt và có râu quai nón

 Người đàn ông có nhiều lông trên mặt ,rậm rạp thì khả năng tình dục cũng rất lớn . Đặc biệt người đàn ông có râu quai nón thường rất được nhiều phụ nữu ưa thích vì thế chàng cũng là người đào hoa .đa tình . Tình dục đối với người này rất cao nên  họ luôn tìm đối tượng để thỏa mãn  bất kể lúc nào .

Đàn ông có nhiều râu có nhu cầu cao về chuyện ấy

5 . Môi

Đàn ông có đôi môi gợi cảm ,lúc nào cũng hồng hào hay đỏ chót là nhu cầu  về chuyện ấy cũng rất mãnh liệt . Trong đầu anh ta lúc nào  cũng nghĩ làm thế nào để thỏa mãn chuyện ấy của mình nên thường có xu hướng đi tìm bạn tình thường xuyên . Người đàn ông sở hữ nốt ruồi trên mối có đời sống tình dục phong phú và thoải mái .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com