Tư vấn online
 

Những con giáp kiếm tiền như nước năm 2016


Do được Thần Tài che chở và được sự ưu ái đặc biệt, nên những con giáp này không chỉ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc của cải mà còn dễ phát tài phát lộc trong cả năm 2016.

1. Người cầm tinh con Ngựa

Với những chú Ngựa vốn sẵn tính thông minh, năng động, nên huyện kiếm tiền, và làm giàu trong năm Bính Thân cũng sẽ dễ dàng hơn rất so với người khác.

Được nhiều quý nhân che chở phù hộ cho, đặc biệt lại có Thần Tài ưu ái, nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ lại càng thênh thang rộng mở. Ngay cả trong những tình huống cạnh tranh khốc liệt, mà phần thắng và lợi nhuận vẫn cứ luôn nghiêng về phía họ đấy.

Nhưng hãy nên nhớ rằng, vấn đề nào cũng có hai mặt của nó đấy nhé, thuận và nghịch đối lập với nhau. Để nắm bắt triệt để các cơ hội làm giàu, mà người tuổi Ngọ vẫn cần phải hành sự thật thận trọng, đề cao cảnh giác để tránh những rủi ro bất ngờ xảy ra.

Tốt nhất là bạn nên nhờ một ai đó làm  “tay hòm chìa khóa” cho mình. Năm con Khỉ mà có Nguyệt Đức được quý nhân che chở, nên tình yêu, hôn nhân của những chú Ngựa cũng khá là thuận lợi. Có nhiều khả năng, bạn sẽ được “song hỉ lâm môn” trong năm 2016.

2. Người cầm tinh con Mèo

Vận may của những chú Mèo tinh ranh trong năm mới cũng sẽ đến ầm ầm. Hơn nữa, lại có rất nhiều quý nhân giúp đỡ, cho dù là tài lộc hay đường tình duyên thì cũng đều được thuận buồm xuôi gió cả.

Về khoản giữ tiền nong, thì không có ai là giỏi bằng những người tuổi Mão. Nhưng song song với nó, thì cái cách mà họ tiêu tiền và hưởng thụ cuộc sống sẽ chẳng có ai sánh bằng. Vì vậy, mà để cân bằng được tình hình tài chính và giữ ví tiền luôn luôn ở trong trạng thái “đầy đặn”, thì bạn nhất định cần phải biết tiết chế được những sở thích cá nhân, lập  kế hoạch chi tiêu thật cụ thể. Đây là một trong những con giáp kiếm tiền như hái trong năm Bính Thân.

3. Người cầm tinh con Rồng

Không chỉ được “dựa hơi” vào Thần Tài đề đón nhiều tin vui về tiền bạc, mà về mặt sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên của những chú Rồng cao quý cũng khá là tốt.

Bính Thân là năm tam hợp Thái Tuế trường sinh của những chú Rồng. Hơn thế nữa, tam hợp Thủy khố biến thành Tài khố, sẽ rất có lợi cho tài vận.

Vì vậy, con giáp này hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu tự hào với những “chiến lợi phẩm” mà mình có được trong năm 2016. Gánh nặng, áp lực về tài chính sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những cơ hội làm giàu tiềm năng, tiền tài chảy vào nhà ào ào như nước.

4. Người cầm tinh con Gà

So được thần Tài trợ sức, được quý nhân giúp đỡ, bản thân cũng không ngừng nỗ lực vươn lên, cố gắng là tất cả những điều kiện cần và đủ để những người tuổi Gà đón một năm mới đầy niềm vui, phấn khởi hơn.

Thạch Anh Vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử.

Được nhiều vận may cùng một lúc, không chỉ có công việc thuận lợi, có nguồn thu nhập ổn định, mà người tuổi Dậu còn có rất nhiều cơ hội nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ, khiến chính bản thân cũng kinh ngạc không ngờ tới.

Năm 2016 cũng chính là thời điểm vàng mà những chú Gà “tấn công” vào nghề tay trái, thu nhập ngoài luồng cao gấp rất nhiều lần so với nguồn thu chính. Bạn hoàn toàn có thể mặc sức mà mua sắm, đi chơi, du lịch, làm những điều mình thích mà không cần phải đắn đo nhiều tới túi tiền làm gì.

5. Người cầm tinh con Chuột

Bính Thân là năm cực kì may mắn dành cho những chú Chuột. Bước vào cục diện tam hợp Thái Tuế trường sinh đại vận, tức là tài lộc được  hưng vượng, công việc thuận lợi, dòng tiền luôn chảy thẳng vào túi của bạn đều đặn, “thổi bay” những áp lực về tài chính.

Trong năm mới, những người tuổi Tý còn khám phá ra nhiều lĩnh vực hay phương diện mới mẻ đầy “màu mỡ và béo bở”. Đó chính là cơ hội để con giáp này phát huy sự nhạy bén về tài chính của mình nhằm tăng thu nhập gấp nhiều lần.

hotline-mua-hang

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com