Tư vấn online
 

Những đường chỉ tay hiếm gặp mang lại may mắn và giàu sang


Xem bói chỉ tay - Tổng hợp các đường chỉ tay hiếm gặp luôn mang lại may mắn xua tan vận rủi đem lại thành công cho người sở hữu.

Xem thêm: Những nốt ruồi mang lại điềm xấu cho tình duyên và sự nghiệp con người 

                  Bói vui - Bức tranh bí ẩn bộc lộ tính cách con người bạn 

                  Giải mã ý nghĩa của việc thấy tóc trong giấc mơ 

                  Xem bói ngón tay có sẹo tiết lộ vận mệnh ba đời 

                  Xem tướng mặt dự đoán nơi làm việc cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió 

Những đường chỉ tay hiếm gặp mang lại may mắn và giàu sang

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái, và đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề nhau hoặc đan xen nhau. Đường chỉ tay này là dấu hiệu cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc của người sở hữu nó vô cùng lớn. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của.

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay này được biểu hiện là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng, nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Đường chỉ tay sáng tạo đại diện cho tài năng và sự đổi mới trong tư duy của người sở hữu. Nếu may mắn có đường chỉ tay này, bạn sẽ thành công rực rỡ trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo…

Đường chỉ tay sức khỏe

Đường chỉ tay này có thể cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe của người sở hữu. Đường chỉ tay sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Nếu đường chỉ tay sức khỏe của bạn là một đường thẳng, đó là một dấu hiệu cực tốt. Điều đó cho thấy bạn đang rất khỏe mạnh và không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Ngược lại, nếu đường chỉ tay này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp. Trường hợp có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này sẽ cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu chủ nhân đang gặp vấn đề về đường tiết niệu. 

Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là những đường vân ngang dọc phần dưới cùng của ngón tay trỏ. Theo đó, những người mang đường chỉ tay này ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, nhân ái. Thế cho nên, khi gặp chuyện bạn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, dễ đi đến thành công. Người sở hữu đường chỉ tay này lòng dạ rộng lượng, dung nhẫn, nên còn có nhân duyên tốt, vận mệnh tương lai khá tốt, cuộc sống sung sướng, an nhàn về sau. 

Đường chỉ tay chữ M

Những người có đường chỉ tay hình chữ M có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống. Nếu bạn có đường chỉ tay hình chữ M thì những người khác nên biết rằng: không nên đùa cợt, đừng bao giờ dối trá, lừa gạt bạn vì bạn là người có khả năng rất cao trong việc phát giác những trò đùa, lời nói dối của người khác.

Ngoài ra, những người có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M được đánh giá là thuộc mẫu người đặc biệt, dễ thành công. Họ được dự đoán là những người có tài năng, trực giác tuyệt vời và là đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào. Những phụ nữ có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M thường có trực giác tốt hơn so với nam giới. Ngoài ra, đường chỉ tay hình chữ M còn thể hiện những khí chất của người sở hữu như: khả năng lãnh đạo, giàu có, may mắn trong cuộc sống và luôn có những tiềm năng, triển vọng phát triển đặc biệt.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com