Tư vấn online
 

Những nốt ruồi mang lại điềm xấu cho tình duyên và sự nghiệp con người


Theo nhân tướng học nốt ruồi đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh con người. Tùy theo vị trí của nốt ruồi trên cơ thể mà nó có thể mang lại may mắn hoặc phá hoại tình duyên, sự nghiệp của một người. Hãy cùng lịch vạn sự đi tìm hểu những nốt ruồi mang lại vận xui cho cuộc sống của bạn nhé!

Xem thêm: Những điều kiêng kị trong dân gian khi đi cắt tóc 

                  Bói vui - Bức tranh bí ẩn bộc lộ tính cách con người bạn 

                  Giải mã ý nghĩa của việc thấy tóc trong giấc mơ 

                  Xem bói ngón tay có sẹo tiết lộ vận mệnh ba đời 

                  Xem tướng mặt dự đoán nơi làm việc cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió 

Những nốt ruồi mang lại điềm xấu cho tình duyên và sự nghiệp con người

Nối ruồi giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “cung điền trạch”, nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, con đường tình duyên cũng không ổn định, dễ xảy ra những bất đồng, mẫu thuẫn khó hàn gắn.

Nối ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở vành tai là người khá lăng nhăng, dễ thay đổi, họ thay người yêu rất nhiều. Đường tình duyên cũng vì thế mà gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, những người này thường lập gia đình khá trễ.

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Theo quan niệm dân gian cho rằng, người có nốt ruồi này thường là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Có thể suôn sẻ lúc mới yêu nhưng cuối cùng lại khó kéo dài mối quan hệ và hôn nhân không được thuận lợi như mong muốn. Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, dễ bị người khác lừa gạt và trở nên trắng tay.

Nốt ruồi bên cánh mũi

Người có nốt ruồi này, nếu là con trai thì sẽ đào hoa, còn con gái dễ dây dưa với nhiều chàng. Họ thường không chú tâm vào công việc nên sự nghiệp không thể phát triển hơn được. Tài vận của người này thường bấp bênh, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có nhiều ham muốn, có mối quan hệ với người khác giới khá phức tạp và có thể sẽ kết hôn nhiều lần, gia đình vì thế mà luôn bất hòa, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là quan niệm dân gian được truyền từ xưa đến nay, có những trường hợp, đường công danh sự nghiệp của chủ nhân có nốt ruồi trên mũi vẫn phất lên như diều gặp gió, cùng xem video dưới đây để thấy rõ hơn.

Nốt ruồi ở má của phụ nữ

Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Người xưa cho rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi ở má thường thì tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

Nốt ruồi ở vành ngoài của môi 

Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân thường là người nói nhiều, tỏ ra khá thân mật với người khác giới. Cũng chính vì thế mà người này thường gặp những chuyện thị phi, đào hoa xấu. Tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, thường hay mắc phải những tai tiếng không đáng có, làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. 

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm cho thấy bạn hay gặp khó khăn trên con đường làm giàu, khả năng phá tài rất lớn, cần phải đề phòng. Những người này thường có tâm trạng lo lắng, bất an, sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều chông gai trắc trở. Vì vậy, cần phải hết sức lạc quan để không mất đi niềm tin trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên xương đòn 

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, người có nốt ruồi trên xương đòn thường phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít. Vì vậy, khi quyết định làm một công việc gì đó cần phải suy nghĩ hết sức cẩn thận, lên kế hoạch kĩ càng để tránh gặp phải thất bại trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia về tướng số con người, có những nốt ruồi mang tới cho bạn vận may, tài lộc nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ đem tới vận xui, phá tướng cho chủ nhân. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi đó cũng chỉ là quan niệm dân gian, điều quan trọng là nên cố gắng, nỗ lực để phát triển bản thân, chọn đúng người đồng hành với mình trong quãng đời còn lại là được.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com