Tư vấn online
 

Phong ba kéo đến những nàng giáp này có tình duyên trắc trở trong năm 2018


Tử vi 12 con giáp - Điểm danh các con giáp nữ bị vận đòa hoa xấu đeo bám tình duyên lận đận gặp nhiều trắc trở, sóng gió khó yên ổn trong năm 2018.

Xem thêm: Xem tử vi tháng 02-2018 của 12 con giáp 

                  Đi tìm 5 con giáp cưới liền tay năm 2018 

                  Đi tìm những con giáp không những tài vận sung túc mà còn thoát ế thành công trong năm 2018 

                  Tử vi 12 con Giáp tuần từ 29-01 đến 04-02-2018 

                  Công việc thăng tiến, tiền vào đầy túi ba con giáp này trong tuần mới từ 29/1 đến 04/02/2018 

                  Top năm con giáp công danh thăng tiến, sự nghiệp thành công trong năm 2018 

Phong ba kéo đến những nàng giáp này có tình duyên trắc trong năm 2018

Tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay gặp phải đào hoa tai, khiến tình trường "nổi sóng dữ", dễ có chuyện ngoại tình mà phản bội, các nàng nên hết sức lưu ý nhé. Những người đã kết hôn cần phải khắc chế ham muốn của bản thân. Đứng trước mọi cám dỗ cần khéo léo né để tránh bị dính vào những mối quan hệ phức tạp mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Các bạn đơn thân đặc biệt là các bạn nữ, do Tài Tinh, Quan Tinh cũng rất vượng mà trong mệnh lý Quan Tinh đại diện cho chồng nên có cơ hội gặp được người trong mộng, tuy nhiên cần phải tỉnh táo lựa chọn để tránh đào hoa xấu đeo bám.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Hai người thường xuyên nghi ngờ, hiểu nhầm dẫn đến cãi vã. Ngoài ra, đối phương có chút bất mãn bởi sự quản lý, can thiệp quá đà của cô nàng tuổi Thìn. Bất kể làm việc gì cũng phải báo cáo, cũng phải xin phép mới được làm. Có thể khi mới bắt đầu, sự ghen tuông sẽ giống như chất xúc tác đặc biệt với tình yêu. Nhưng lâu dài sẽ khiến tình cảm của các bạn mệt mỏi, ngột thở.

Tuổi Thân

Tình cảm của bạn khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, dễ có sóng gió. Trong năm nay hai người thường xuyên cãi vã, bao nhiêu hiểu lầm, ấm ức trong lòng sẽ trở thành "thuốc nổ" cho các cuộc tranh cãi nảy lửa, hoặc đôi khi bất đồng quan điểm khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái. Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của bạn năm nay thường bất ổn, khó đoán. Ngay đến bản thân bạn cũng không còn niềm hứng thứ hay muốn dành tâm trí cho chuyện tình cảm với nửa kia của mình. Những người đã kết hôn cũng dễ gặp phải tình cảnh có kẻ thứ ba xen vào, khó tránh tranh chấp, cãi vã thậm chí là ly thân, ly hôn. Những cô nàng đơn thân dễ gặp phải đào hoa kiếp, khó có thể tìm được người như ý hoặc cũng có thể dính vào những ồn ào, thị phi tình ái không đáng có.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm nhận thấy đối phương không tôn trọng mình, đã thay đổi, tình cảm có phần nguội lạnh. Những cuộc tranh chấp, cãi vã không hồi kết khiến cả hai đều mệt mỏi, chán nản.

Trong năm nay, người mà tuổi Tuất dành trọn trái tim lại không dành cho họ sự yêu thương mà chỉ mang lại những đau khổ, nước mắt khiến trái tim của Ma Kết tổn thương hết lần này đến lần khác. Có lẽ đây chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô nàng này, phải trải qua những đau đớn, buồn tủi mới có ngày tuổi Tuất  tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com