Tư vấn online
 

Soi dáng ngồi đoán vận mệnh cực chuẩn cho phái đẹp


Người xưa thường nói "cái răng cái tóc là góc con người", ngay cả dáng đi dứng ngồi cũng không phải ngoại lệ, Theo nhân tướng học, ngay cả kiểu ngồi cũng "tố cáo" tính cách con người bạn. Bạn tin không? Cùng khám phá nhé!

1. Ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng


Người nào có tướng ngồi này là tuýp người khá dịu dàng, thanh lịch. Thêm nữa, bạn có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa, ở bạn cũng toát lên vẻ quý phái ít ai sánh bằng. Tuyệt vời chưa nào!
 
Bạn cũng là người có khá nhiều bạn bè, thậm chí cả những người không ưa bạn thì họ vẫn chẳng thể phủ nhận một sự thật về sức cuốn hút mãnh liệt từ bạn.

2. Ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo
 
Nhìn là thấy ngay chủ nhân của tướng ngồi này có tính cách hướng nội rồi, có chút rụt rè, e thẹn, nói chung thuộc tuýp người cổ điển truyền thống, có một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. 


Ngược lại trong công việc, lại là một cô gái vui vẻ, năng động, nhiệt tình và nhí nhảnh, song với tình yêu thì bạn lại có xu hướng dịu dàng, đằm thắm. Lạ kỳ chưa? Hai tính cách trong một con người...

 
3. Ngồi hai chân mở thành hình chữ “V”
 
Đây là kiểu ngồi vẫn thường thấy ở những cô nàng ngây thơ, trong sáng và rất đáng yêu. Chính vì điều đó mà họ rất phù hợp với người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, galant, có thể nương tựa cuộc đời, thậm chí đôi khi có thêm chút gia trưởng cũng không sao cả. Bởi kiểu đàn ông này lại rất thích kiểu tuýp cô gái ngây thơ dễ thương  như thế này. Họ sẽ luôn che chở bao bọc cho cô nàng.
 
4. Ngồi vắt chéo chân

Nữ giới có thói quen ngồi vắt chéo chân thuộc tuýp cá tính tương đối mạnh. Trong suy nghĩ của người này, bản thân mình lúc nào cũng là trung tâm của mọi sự chú ý. Nếu muốn chinh phục được nàng, đòi hỏi đối phương phải vô cùng mạnh mẽ, phong độ và đặc biệt phải rất bao dung. Bởi tuýp người cá tình thường có tính ương bướng bảo thủ. Tuy nhiên những cô nàng cá tính cũng sẽ khá thú vị, đôi khi tranh luận cũng khiến cho cuộc tình giữa họ thú vị hơn, có dấu ấn hơn một cuộc tình quá bình yên chẳng có sự đột phá, sẽ rất nhàm chán.

 5. Ngồi duỗi hai chân một cách thoải mái
 
Điều này chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn muốn làm những điều mình thích, không bị hạn chế, gò bó và cũng yêu theo cách riêng của chính mình.

Trong mắt đàn ông, bạn là nửa kia thủy chung chứ không phải là mẫu người tình nóng bỏng, quyến rũ. 
 
Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng trải qua không ít thăng trầm vì tính cách bướng bỉnh, sáng nắng chiều mưa của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ không đến nỗi quá tệ khi mà bạn luôn thông minh, tỉnh táo để xử lý khéo léo từng vấn đề.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com