Tư vấn online
 

Tình duyên 12 con giáp trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018


Xem tử vi 12 con giáp chi tiết về vận trình tình cảm tốt đẹp hay ảm đảm trong tuần mới từ 15/1 đến 21/1/2018.

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 15-01 đến 21-01-2018 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 15-01-2018  

                   Các con giáp kết hôn sẽ đổi đời trong năm 2018 

                   Top 3 nàng giáp có tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong ba tháng đầu năm 2018 

                   Top 3 con giáp có vận trình biến động trong năm 2018 

Tình duyên 12 con giáp trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của con giáp này không được may mắn khi mà nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho bạn chẳng thể đến được với người mình yêu. Dù đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề nhưng dường như thời cơ đã qua nên bạn vẫn khó có thể kịp mở lời.

Tuổi Sửu

Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh đã mang tới những cơ hội để bạn phá vỡ lớp rào cản của mình, nhưng nếu chính bản thân bạn không có đủ can đảm và nỗ lực thì rất có thể bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống của mình. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt như mong đợi. Vợ chồng nhiều vấn đề bất đồng, lục đục gia đình. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì rất có thể cuộc hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp phải những vết rạn nứt to lớn.

Tuổi Mão

Tình chẳng được đầy tim, chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như lâm vào ngõ cụt, tiến không được mà lùi cũng không xong. Bản mệnh chưa biết phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của cả hai.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến chuyển. Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như những gì vốn có. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cho những chú Ngựa cảm thấy nhàm chán và muốn dứt cương thoát khỏi đó, giành lại tự do cho mình.

Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của con giáp này đang sa sút rõ rệt. Người độc thân khá cứng nhắc nên khó tìm được người tương hợp, người đã lập gia đình thì nên nhún nhường hơn một chút, đừng để cả hai vợ chồng cùng găng lên, sẽ đánh mất nhiều điều quý giá trong cuộc sống gia đình.  

Loading...

Tuổi Thân

Tử vi tuần 3 của người tuổi Thân cho thấy điềm báo cát lành đang tới, nhiều chuyện mừng vui giúp cho con giáp này có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ thăng cấp bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng rực rỡ. Nhất là nữ mệnh thì nhân duyên vô cùng đẹp, được Thái Âm cát tinh chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng, bớt đi bao nhiêu đường vòng để có người ưng ý chung đôi.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn. Điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt. Bạn không còn đủ quan tâm và chiều chuộng đối phương, bất cứ điều gì làm bạn trái ý cũng có thể trở thành tranh cãi. Người độc thân ủ ê, sầu não, càng khó có cơ hội để người khác phái để mắt tới.

Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm thì không được may mắn như ý. Người độc thân chưa tìm được người để có thể trao gửi trái tim mình, dù cố gắng rất nhiều nhưng những gì bạn nhận về vẫn chỉ là trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com