Tư vấn online
 

Tình duyên nở rộ ba con giáp sau vui xuân trọn vẹn trong tháng giêng năm 2018


Tử vi 12 con giáp - Điểm danh top ba con giáp có tình duyên nở rộ, thăng hoa rực rỡ trong tháng giêng năm 2018.

XEM THÊM

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 19-02 đến 25-02-2018 

Tháng giêng âm lịch năm 2018: Những con giáp sau trắc trở, thiếu may mắn trong tình yêu 

Những con giáp có sự nghiệp thuận lợi công danh rộng mở trong tháng 2/2018 

Tiểu nhân quấy phá những con giáp sau dính thị phi làm ăn thất bại trong tháng 2 năm 2018 

Tháng 2/2018 những con giáp sau tránh xung đột , tranh cãi gây ra hậu quả khó lường 

Tình duyên nở rộ ba con giáp sau vui xuân trọn vẹn trong tháng giêng năm 2018

Tuổi Dần

Xem tử vi tháng Giêng năm Mậu Tuất này là thời điểm thích hợp để người tuổi Dần tìm lấy người tâm đầu hợp ý với mình. Dù độc thân đã lâu hay chỉ mới ca bài ca Tình cô đơn, bạn cũng sẽ không phải chịu cảnh này lâu nữa.

Tết này ai hỏi về người yêu người thương thì hãy cứ mạnh dạn khẳng định nửa kia của mình đang chờ đợi ở nơi không xa. Có rất nhiều cơ hội để con giáp này gặp gỡ người xứng đôi vừa lứa với mình, đừng quá kén chọn là sẽ nhanh chóng nên duyên.

Đi đâu cũng có người để ý nói chuyện kết thân, có lẽ điều này cũng sẽ khiến cho bản mệnh đôi phần bối rối. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo để chọn được người cùng chung bước sau này, tránh việc “đứng núi này trông núi nọ”, nhập nhằng trong các mối quan hệ mà lỡ dở mất duyên tình.

Riêng các cặp vợ chồng có đôi chút mâu thuẫn nhưng tới cuối cùng đều có thể giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh biết cách để hóa giải những hiểu lầm, tranh cãi giữa đôi bên để giữ được gia đạo an hòa. Người tuổi Dần cần dành thêm thời gian cho người ấy, để hai người có những giây phút riêng tư, chia sẻ với nhau những nỗi niềm trong cuộc sống, sẽ chẳng còn khoảng cách nào ngăn cản hai trái tim đến với nhau.

Tuổi Mão

Tử vi năm 2018 – tháng đầu năm 2018 này người tuổi Mão có đường nhân duyên cực vượng, nhất là người độc thân đào hoa nở rộ, ngày kết đôi không còn xa nữa. Những chuyến du xuân đầu năm có thể là chiếc cầu giúp bạn gặp được ý trung nhân của mình, nhân duyên hữu ý, tình cảm tương thông, dễ dàng có cảm tình với người kia.

Không cần nói gì nhiều mà duyên vẫn tới, bởi khi đã hợp ý duyên tình thì có thể nào cũng không ngăn được lửa tình bùng cháy. Bản mệnh có nét duyên dáng và sự tinh tế mà không phải ai cũng có được, cuốn hút người khác phái một cách mãnh liệt như một nét duyên ngầm.

Người độc thân còn dễ dàng được quý nhân dắt mối, chỉ cho nhân duyên tương hợp, giúp bản mệnh tìm thấy được một nửa của mình. Tết đến Xuân về vạn sự tươi mới, cát khí lan tràn nên đào hoa nở rộ, tình duyên phơi phới, niềm vui thắp lửa trên những đôi má hồng.

Những chuyện quá khứ hãy để cho nó qua đi, đừng mãi nhắc lại những thứ không có gì xứng đáng, bạn sẽ gặp được người để mình nguyện bước chung đôi. Các cặp đôi nếu thấy tình cảm đã chín thì không cần phải chờ đợi gì lâu, cùng đưa nhau về nhà ra mắt hai bên gia đình, chọn ngày lành tháng tốt để tính chuyện trăm năm, hãy để cho tình yêu thăng hoa lên một tầng cao mới.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhân duyên khác giới cực vượng, là nền tảng tốt để người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Có quý nhân tác hợp, bản mệnh dễ dàng gặp được lương duyên. Sự tự tin, hoạt bát và năng động khiến cho bản mệnh trở nên tỏa sáng trước người đối diện, đào hoa theo nhau mà tới, không ít người xiêu lòng vì nét duyên dáng của con giáp này.

Nếu đã chọn được người hợp ý với mình thì nên tiến tới, cho đối phương cơ hội để giãi bày. Chớ để cho quá nhiều người ngấp nghé hy vọng mà biến đào hoa vượng thành đào hoa dữ, đánh mất đi cơ may tình duyên của chính mình.

Xem bói tình duyên các cặp đôi yêu nhau lâu ngày, tình yêu cũng chín thì nên tính chuyện về chung một nhà, tránh để những xô bồ trong cuộc sống khiến cho tình cảm nhạt phai, cuối cùng lại chẳng thể nên duyên như đã hẹn, để lại bao nuối tiếc muộn màng. “Cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”.

Các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung, hóa giải những khúc mắc đang tồn tại. Không khí xuân về khiến cho tâm trạng tươi vui, đôi bên cùng hòa hợp và tìm lại cảm giác yêu đương như thủa ban đầu. Hãy dành cho nhau thêm nhiều thời gian để chuyện trò tâm sự, mở rộng lòng bao dung cho những lỗi lầm của nhau. Đến được với nhau mới khó chứ chia tay thì dễ vô cùng.

Mời độc giả tham khảo thêm vận hạn 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com