Tư vấn online
 

Tổng quan công việc, tài chính 12 con giáp trong tuần từ 8/1 đến 14/1/2018


Tử vi 12 con giáp - Dự đoán tổng quan công việc và tài chính 12 con giáp trong tuần mới từ 8/1 đến 14/1/2018.

Xem thêm: Những điều 12 con giáp cần tránh nếu không muốn gặp vận xui trong năm 2018

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 09-01-2018 

                   Tình duyên 12 con giáp trong tuần từ 8/1 đến 14/1/2018 

                   Top 3 con giáp có vận trình tình cảm rực rỡ nhất sáu tháng đầu năm 2018 

                   Trang sức hợp phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp năm 2018 

Tổng quan công việc, tài chính 12 con giáp trong tuần từ 8/1 đến 14/1/2018

 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp Thái Tuế nên vận trình nhiều điều không thuận lợi, sa sút hơn so với tuần trước. Khó khăn nhất là về công việc khi mà liên tiếp những rắc rối kéo tới, thời cơ không ủng hộ lại thêm đồng nghiệp cạnh tranh gay gắt khiến bản mệnh bôn ba lo lắng nhiều. 

Áp lực tài chính đến từ Kiếp Tài, bạn không tránh được mất mắt hoặc tổn hao do sự thiếu bình tĩnh và không cẩn thận của mình. Sai lầm này là bài học thức tỉnh tuổi Tý còn đang mơ mơ màng màng, nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thì bạn sẽ còn phải chịu nhiều tổn thất.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu không thể nói là tốt khi bạn liên tiếp gặp chướng ngại và lúc nào cũng bị người khác cản đường. Nhưng có mất cũng có được, Tả Phù mang tới cho con giáp này những người phụ tá, người bạn vô cùng nhanh nhẹn, ăn ý và có lòng trung thành, cùng nhau vượt qua giai đoạn gian nan.
 
Thương Quan báo hiệu một tuần không thuận lợi trong công việc, dù cố gắng rất nhiều nhưng tác động của ngoại cảnh và sự phá hoại của tiểu nhân khiến bạn không đạt được kết quả như ý. Đồng tâm hiệp lực, tránh kích động và tập trung tuyệt đối vào mục tiêu của mình, đừng quá quan tâm tới những yếu tố bên ngoài. 

Tuổi Dần

Hung tinh Thất Sát gây khá nhiều sóng gió trong công việc, bạn có tránh chấp với  cộng sự, cấp trên khiến không khí ngột ngạt căng thẳng và làm việc không hiệu quả. Mù quáng tranh giành và cố chấp tới cùng không phải phương án hay, cần bình tĩnh xem xét lại vấn đề và cư xử thỏa đáng hơn nếu không muốn mất đi chỗ làm này.
 
Tài lộc không có gì đáng kể, Chính Tài vẫn tạm thời không có gì lay chuyển nhưng thời gian tới như thế nào còn phụ thuộc vào thái độ của tuổi Dần đối với công việc. Thiên Tài hoàn toàn không thể trông chờ gì được và các kế hoạch đầu tư đều đổ bể nên tốt nhất đừng kì vọng quá nhiều. 

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy, giai đoạn khó khăn với người tuổi Mão vẫn chưa trôi qua, có nhiều tình huống bất ngờ khiến bạn phải cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Không có sao tốt hỗ trợ, tự mình gánh vác nên tuần này sẽ vất vả lắm đây.
 
Tỷ Kiên báo hiệu năng lực của bạn rất khá, có sự tự chủ và cáng đáng được trách nhiệm nhưng khuyết điểm cố chấp lộ rất rõ. Sự bảo thủ tự cho mình là đúng khiến bạn không phát triển quan hệ xã giao một cách tích cực và thường bị cô lập trong tập thể, dẫn tới thiệt thòi thua kém, không nhận được đền đáp tương xứng với công sức.

Tuổi Thìn 

Công việc tuần mới không lí tưởng, chủ yếu là do Thương Quan gây ra phiền nhiễu mà bạn thì chưa đủ bản lĩnh để giải quyết. Công việc tồn đọng, càng làm càng thấy chán nản nên nảy sinh tâm lý buông xuôi, không muốn tiếp tục. Hãy nhớ rằng điều này sẽ kéo tình hình tài chính của bạn tuột dốc, thời điểm cuối năm âm lịch mà không có tiền thì sẽ rất túng quẫn đấy. 
 
Phạm sai lầm có thể cứu vãn nhưng liên tiếp vấp ngã thì không ai kéo được tuổi Thìn lên đâu. Bạn cần tự chủ trong những quyết định của mình, tỉnh táo hơn khi lựa chọn con đường để đi. Ngoài ra lúc này bạn hơi thiếu may mắn nên đừng vội vàng tiến hành, chọn thời điểm khác thuận lợi hơn đi.

Tuổi Tỵ

Vận trình tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Tị không phải không gặp rủi ro nhưng so với các con giáp khác thì vận trình của bạn tốt đẹp hơn nhiều. Quan tinh chiếu cố, ít ra trong công việc còn được nâng đỡ và trợ giúp từ bên ngoài, tuy khó khăn nhưng không phải chèo chống một mình. 
 
Đặc biệt tư tưởng, trí tuệ của bạn trở nên minh mẫn, có càng nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ, được cấp trên đánh giá cao và cho triển khai thành hạng mục đầu tư lớn. Năm mới bắt đầu như vậy là tương đối thuận lợi rồi, con đường phía trước xác định là không trải hoa hồng nên hãy tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nhé. 

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuy chưa thể một bước thành công nhưng những kế hoạch mà con giáp này đề ra đều hoàn thành thỏa đáng. Thiên Quan vừa giúp bạn ổn định vững vàng nhưng không thiếu sự trải nghiệm với những lĩnh vực có tính thử thách, mới mẻ và thêm chút mạo hiểm để thử sức trong năm mới.

Tài lộc thu về không thiếu nhưng xuất hiện Đại Hao khiến bạn mất khoản tiền lớn vì những việc bất ngờ hoặc bị trộm cắp tài sản. Thua thiệt này khiến tâm trạng của tuổi Ngọ chùng xuống nhưng rất nhanh bạn sẽ lấy lại bình tĩnh và cố gắng rút kinh nghiệm để lần sau không lặp lại sự bị động này nữa.

Tuổi Mùi

Trong tuần này, công việc của người tuổi Mùi được tiến hành khá thuận lợi, gặt hái không ít thành công nhờ sự ưu ái của Thiên Ấn. Cấp trên là người nâng đỡ bạn rất nhiều, không chỉ tạo cơ hội mà còn cầm tay chỉ việc, tận tình hướng dẫn. Cũng vì vậy mà không ít người đố kị, ghen ghét bạn đấy.
 
Làm thì tốt nhưng vận xui tới thì tiền bao nhiêu cũng không đủ, ngoài việc bị hại thì bản mệnh còn phải đương đầu với nguy cơ tài chính éo le do người nhà, người thân, bạn bè mang lại. Bản thân chẳng dám tiêu gì nhưng người khác lại hoang phí, khi có việc thì vòi tiền, bắt bạn gánh vác, thật không công bằng.

Loading...

Tuổi Thân

Vận trình tuần mới của người tuổi Thân không tệ nhưng nói là hoàn mỹ thì cũng không phải, cát hung đan xen, luôn trong trạng thái thấy phúc đừng quá mừng, thấy họa phải cẩn trọng.

Phương diện công việc, bạn có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn phấn đấu, thể hiện năng lực đấy nhưng lại chưa thể tìm ra giải pháp tối ưu, điều đó khiến bạn rơi vào tình trạng bế tắc. Mới đầu năm 2018 thôi, chặng đường phía trước còn dài, đừng vội vàng, bạn có hậu thuận là Chính Ấn, bày tỏ nỗi băn khoăn với cấp trên sẽ nhận được lời khuyên hữu ích. 

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Dậu có thể nhận ra con giáp này có nhiều điểm có thể vui mừng, ví dụ như tài chính rủng rỉnh hơn, có tiền tiết kiệm và tiền tiêu tết thoải mái rồi.
 
Công việc vừa khó vừa dễ, có lúc thoải mái có lúc lại khó khăn, thay đổi nhanh chóng nên bạn cũng phải bắt nhịp thật nhanh, không để mình tụt lại phía sau. Nếu thích ứng được thì Dịch Mã năng động sẽ cho bạn những khoản thu nhập xứng đáng, thỏa sức mà kiếm tiền không lo đói kém. 

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, Dịch Mã giúp người tuổi Tuất làm chủ công việc và tài chính, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân. Nhưng con giáp này ngại khó ngại khổ nên không nắm bắt được, chơi bời lêu lổng tốn thời gian, không thu được thành quả đáng kể.

Vận trình kém chủ yếu do thái độ của bạn không nghiêm túc chuyên chú, không thực sự tập trung vào công việc mà mải mê hưởng thụ. Tài chính kém đi rất nhiều, miệng ăn núi lở, tới lúc không thể dựa dẫm vào ai khác mới lúng túng vội vàng lao đi kiếm tiền thì đã chật vật hơn rất nhiều rồi. 

Tuổi Hợi

Niềm tin giữa người với người không còn tồn tại vô điều kiện nữa đâu. Vì thế người kinh doanh buôn bán trước khi kí kết thỏa thuận hợp tác với khách hàng dù lạ hay quen đều cần cần dành thời gian tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin, phòng trường hợp bị lừa đảo, nhất là khi hợp tác các hợp đồng có giá trị lớn.
 
Công việc lúc nào cũng phải dựa vào bản lĩnh của chính mình, nếu không có năng lực thì đừng cố đấm ăn xôi, tranh giành với người khác cuối cùng cũng phải buông ra thôi. Tự lượng sức mình, làm tới đâu hưởng tới đó, lợi dụng Thất Sát sử dụng thủ đoạn chỉ được thời gian ngắn thôi, không lâu dài.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com