Tư vấn online
 

Top 3 con giáp có số làm SẾP LỚN trong ngăm 2019


Xem tử vi 2019 của 12 con giáp để chỉ ra top 3 con giáp có số làm sếp lớp trong năm 2019. Bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này hãy cùng lịch vạn sự điểm danh.

Top 3 con giáp có số làm SẾP lớn theo tử vi 2019

Tuổi Dậu: Quý nhân tương trợ, công danh như ý

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2019, những tháng ngày vất vả, khổ sở do phạm Thái Tuế 2 năm liền đã qua, bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu cuối cùng cũng có được những gì mình mong muốn, không còn bị số phận bó buộc nữa.
 
Con giáp này dễ phát về đường quan lộc, được quý nhân giúp sức, bản mệnh có thể có được môi trường làm việc mới cũng như có được cơ hội để thay đổi số mệnh bản thân mình. 
 
Theo tử vi 2019 cho người tuổi Dậu nhận thấy, vận khí tuổi Dậu hanh thông gấp nhiều lần do không bị tiểu nhân đeo bám, sự nghiệp của những chú Gà nhờ thế mà thăng tiến ầm ầm, chuyện lên làm lãnh đạo cũng không quá xa xôi. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã cố gắng bao năm. Bạn có thái độ làm việc cầu thị, luôn nghiêm túc của tuổi Dậu rất được lòng cấp trên.
 
Cũng theo tử vi phương đông, khoảng thời gian tháng 6 và tháng 7 năm 2019 là khoảng thời gian cát khí vượng nhất đối với đường quan lộc của bản mệnh, khả năng được tăng lương thăng chức là rất cao. 
 
Tốt hơn hết tuổi Dậu nên học hỏi thêm cho mình thật nhiều cơ hội và những kiến thức phong phú để rèn luyện thêm năng lực của bản thân. Thêm nữa, cây càng cao thì gió càng to, bản mệnh cần phải chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét mà tìm cớ hãm hại. 

Đối với những người đồng nghiệp xung quanh đôi khi tưởng chừng rất thân thiết, nhưng đôi khi lại có thể trở mặt lập tức vì lợi ích cá nhân, bởi vậy tuổi Dậu đừng lơ là cảnh giác, phải luôn thận trọng trong cách hành sự để bước đường tương lai thêm hanh thông, rộng mở.

top con giap lam sếp lớn trong năm 2019

 
Tuổi Dậu nên tập trung hơn vào công việc để không bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất, chuyện ăn chơi có thể tạm lùi lại cũng không muộn. Nửa cuối năm 2019 là thời điểm tốt để tuổi Dậu lội ngược dòng thành công, hãy dũng cảm tiến bước để nhận lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.
 
Tuổi Ngọ: Năng lực xuất chúng, mã đáo thành công

Theo tử vi 2019, người tuổi Ngọ được nhiều cát tinh nâng đỡ thế nên đường công danh, học hành, cũng khởi sắc rực rỡ theo. Con giáp này như được bước trên thảm đỏ, mọi sự an lành hanh thông.

Trong công việc tuổi Ngọ cũng có cơ hội được quý nhân giúp sức, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Tuổi Ngọ năng lực không tồi nên chỉ cần có cơ hội là anh hoa phát tiết, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong năm Kỷ Hợi này.
 
Cũng theo tử vi tuổi Ngọ năm 2019 đây là một năm bình ổn, không có quá nhiều sóng gió cho tuổi Ngọ. Người tuổi này không chỉ có tin vui thăng tiến về công danh mà nguồn thu cũng có cơ hội tăng cao liên tục, bạc tiền rủng rỉnh trong tay. Nguồn thu này không chỉ đến từ công việc chính mà còn đến từ nghề tay trái, việc kinh doanh hay đầu tư của tuổi Ngọ nữa.
 
Có điều, con giáp này cần phải lưu ý các mối quan hệ của mình. Đừng tùy tiện để lộ điểm yếu của mình, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Dùng tình cảm chân thành đối đãi với người, dùng năng lực thực sự để thuyết phục những người xung quanh, đó mới là cách tốt nhất để thành công. 

 
Tuổi Mão: Cát tinh phù trợ, sự nghiệp hanh thông 

Xem tử vi 2019 của người tuổi Mão nhận thấy, con giáp này trong năm mới có những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp. Mọi nỗ lực của bạn đều sẽ nhận được sự đền đáp gấp đôi hoặc gấp ba trong khoảng thời gian tới. 
 
Công việc trong năm quá bận rộn đến mức mà bạn có cảm giác không còn thời gian mà nghỉ ngơi, có lúc tuổi Mão chỉ muốn buông xuôi. Thế nhưng trong quá trình đó còn nhiều điều khiến cho con giáp này có thêm động lực và tiếp tục phấn đấu. 
 
Ông trời chẳng phụ lòng người, những nỗ lực của con giáp này cuối cùng cũng đã thu hút sự chú ý của cấp trên. Vượt qua thử thách phía trước, tuổi Mèo có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, trở thành lãnh đạo cũng chẳng vừa. 
 
Mặc dù trong năm mới 2019 Kỷ Hợi, tuổi mão cũng có thể gặp phải những vấn đề trong mối quan hệ xã hội. Mà nếu không biết cách khéo léo để xử lý thì những vẫn đề phát sinh có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào tới vận trình. Hãy cố gắng đối tốt với mọi người, cơ hội phát tài cũng từ đó mà ra đấy.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com