Tư vấn online
 

Top 3 con giáp nữ làm lãnh đạo còn giỏi giang, mạnh mẽ hơn đàn ông


Xem tử vi 12 con giáp - Điểm danh top 3 con giáp nữ giỏi giang, xinh đẹp, một khi đã làm lãnh đạo thì đàn ông còn phải nể sợ.

XEM THÊM

Top 3 con giáp đen đủi đủ đường trong tháng 5/2018 

Đi tìm ba con giáp may mắn, thành công trong tháng 5/2018 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 con giáp 

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 30-04 đến 06-05-2018 

Top 4 con giáp luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ 

Top 3 con giáp nữ làm lãnh đạo còn giỏi giang, mạnh mẽ hơn đàn ông

Tuổi Dần

Bản tính của phụ nữ tuổi Dần là nhiệt tình, mạnh dạn nhưng cũng rất khẳng khái và thẳng thắn. Trong công việc họ thể hiện rõ rệt cá tính mạnh mẽ, thậm chí đôi khi độc đoán chuyên quyền. Phụ nữ tuổi Dần cũng rất ưa mạo hiểm, họ có niềm tin mạnh mẽ vào năng lực của bản thân mình, cộng thêm bản tính kiên định, rất khó lay chuyển khiến cho mọi người có một niềm tin tuyệt đối.

Từ khi sinh ra, phụ nữ tuổi Dần đã có số làm lãnh đạo, đưa hội nhóm ngày một phát triển. Khả năng dẫn dắt và vạch chiến lược của bạn vô cùng tài tình, lời nói thuyết phục, có trọng lượng khiến ai cũng phải nghe lời. Phụ nữ tuổi Dần có tài thích nghi với hoàn cảnh cực kỳ tốt, không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Thất bại với bạn chỉ là những điều bắt đầu, bạn luôn tìm cách học hỏi và không thấy khó mà chùn bước. Dần là những cô giáp dám nghĩ dám làm, không sợ trời không sợ đất, mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh.

Tuổi Ngọ

Ngọ là người phóng khoáng, luôn ra tay giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Phụ nữ tuổi Ngọ có nguyên tắc sống riêng của mình. Hàng ngày họ đều tự lập kế hoạch cho mình và hành động đúng theo kế hoạch đó. Họ không thích bị người khác phá vỡ trật tự mình đã lập ra.

Không làm lãnh đạo thì thôi, một khi đã làm, bạn còn mạnh mẽ, giỏi giang hơn đàn ông gấp nhiều lần. Ngọ khá nóng tính, không bỏ qua những lỗi lầm ngớ ngẩn của người khác. Khi xảy ra chuyện gì, bạn luôn giải quyết vấn đề bằng lý trí không bao giờ đặt tình cảm cá nhân vào.

Ngọ luôn đề cao tính công bằng, không chịu luồn cúi, nhún nhường thế lực xấu làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn khá trung thực, suy nghĩ thấu đáo, những nhân viên cấp dưới cũng được hưởng lây sự thông minh và sáng suốt của bạn.

Tuổi Thìn

Xem tử vi những người phụ nữ tuổi Thìn có tính tự lập từ nhỏ, khả năng kiểm soát bản thân vô cùng tốt. Họ thường có tính cách mạnh mẽ. Những việc nam giới làm được, họ cũng có thể làm xuất sắc hơn. Họ sống vô cùng lý trí, thấu hiểu sâu sắc bản chất của tình yêu nên không bao giờ tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Đặc biệt, phụ nữ tuổi Thìn rất người mạnh mẽ, có tài giải quyết công việc cực kỳ nhạy bén, không bao giờ để bản thân thất bại. Bạn có tính cầu toàn, làm việc gì cũng đòi hỏi sự hoàn hảo, làm đến cùng không bỏ cuộc. Cũng nhờ tính cách đó, Thìn đạt được khá nhiều thành công trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm.  Đa số công việc giao cho Thìn đều có kết quả tuyệt vời, vượt xa mong đợi. Nếu giữ vai trò lãnh đạo, bạn sẽ được nhiều người yêu mến, răm rắp nghe lời, không dám giở trò nói xấu sau lưng.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com