Tư vấn online
 

Top 4 con giáp lăng nhăng nhất mùa Valentine 14/02


Đôi khi vận đào hoa và tính cách bẩm sinh ảnh hưởng tới mức độ lăng nhăng của mỗi con giáp khác nhau. Mùa Valentine 2017 này, hãy cùng thử đo độ đa tình của 12 con giáp xem, ai sẽ là người hạnh phúc nhất trong ngày lễ tình nhân Valentine ngày 14/2 nhé!

Hạng 1: Con giáp tuổi Sửu

Tử vi trọn đời, con giáp này khi sinh ra đã chứa vận đào hoa cực thịnh. Hơn nữa, trong tính cách lại là người ghét quy củ, thích tự do bay nhảy, đề cao cái tôi và những ham muốn cá nhân.

Top 4 con giáp lăng nhăng nhất mùa Valentine 14/02

Bởi vậy, họ thích cuộc sống tự do phóng khoáng bên ngoài, dễ dàng trúng những cám dỗ ái tình, đôi khi hơi ích kỉ chỉ vì xúc cảm của mình nên lăng nhăng, thiếu chung thủy. Đừng chờ mong rằng, bạn sẽ có nhiều Valentine ngày 14/2 tình cảm bên người ấy cầm tinh con trâu bạn nhé. Xác định tư tưởng dần sẽ đỡ sốc hơn nha!

Hạng 2: Con giáp tuổi Ngọ

Đây là con giáp có vẻ bề ngoài khá nổi trội, lại có tính cách phóng khoáng, tự do, tâm hồn nhạy cảm lãng mạn, giàu cảm xúc, tinh tế, theo đuổi tình cảm khá lí tưởng.

Bởi vậy, khi gặp những đối tượng tài giỏi lại đẹp hơn người thì rất dễ rung động, mơ tưởng, bất kể bản thân đã có đối tượng riêng thì họ vẫn cảm thấy yêu cái đẹp không phải là chuyện gì xấu.

Ngoài ra, xem bói tình yêu 2017, con giáp này cũng được nhiều đối tượng săn đón, theo đuổi nên sẽ có ít lần bị lung lay bởi sự hết lòng của họ. Bạn đừng quá mong chờ ngày lễ tình nhân nào cũng tuyệt vời và không có sự phá bĩnh của đối tượng khả nghi nha.

Hạng 3. Con giáp tuổi Thìn

Vốn tài giỏi, nổi bật lại có cuộc sống tốt đẹp nên vây xung quanh họ luôn có rất nhiều đối tượng. Vì vậy họ luôn có tâm lí kiêu căng, tự phụ, cho rằng thiếu nghiêm túc đối với những kẻ si tình là quyền lợi của mình.

Chính vì cứ bay bướm nên khó có người nào có thể trói buộc được bản tính trăng hoa của tuổi Thìn. Nếu không thay đổi bản thân, nhân duyên tốt sẽ bị bỏ lỡ. Valentine 2017 này, e rằng chính họ còn chưa chọn được đối tượng "đưa vào chung kết" đây?!

Hạng 4. Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 2017, con giáp này vận khí tài vận tốt nên thành công không ít. Đó cũng là một trong những sức quyến rũ của con giáp này. Hơn nữa  họ lại khá đào hoa, rất nhiều người khác phái đều nhiệt tình theo đuổi.

Tuy họ không phải lúc nào hay gặp ai cũng đều nảy sinh tình ý nhưng vẫn có đôi khi lơ đễnh về cảm xúc nên thành ra thiếu trách nhiệm trong một mối quan hệ nghiêm túc đã định sẵn của mình. Dù sao, có người yêu Tỵ vẫn đỡ đau đầu hơn những con giáp trên. Đừng quản lý anh ấy quá chặt là oke.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com