Tư vấn online
 

Top 4 con giáp luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ


Xem tử vi 12 con giáp - Điểm danh top 4 con giáp rất tự tin trước đám đông và luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, ai cũng phải nghe theo lời họ.

XEM THÊM

Top 3 con giáp nữ có vận đào hoa nở rộ vào cuối năm 2018 

Tử vi 12 con Giáp tuần từ 23-04 đến 29-04-2018 

Ba tháng phát tài, phát lộc của người tuổi TỊ năm 2018 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 con giáp 

Top 4 con giáp càng trắc trở thì càng mạnh mẽ 

Top 4 con giáp luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ

Tuổi Dần: Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý

Tương tự với tính cách của tuổi Thìn, người tuổi Dần cũng mạnh mẽ, thích danh tiếng và rất mong mỏi được làm lãnh đạo. Thông qua cách nói chuyện mạnh dạn, họ như muốn chứng tỏ về uy lực và khả năng tiềm ẩn của mình.

Con giáp này muốn tạo dựng tầm ảnh hưởng lớn đến người khác, nên trong suy nghĩ, họ chính là trung tâm của sự chú ý. Con người và cảnh vật xung quanh chỉ là đối tượng "phụ họa" cho họ mà thôi.

Tuổi Thìn: Cái tôi luôn ở vị trí hàng đầu

Người cầm tinh tuổi Thìn là một người vô cùng có cá tính. Luôn xem nặng về danh tiếng của bản thân, người tuổi Thìn lúc nào cũng đặt mình ở vị trí cao hơn so với người khác. Thêm bản tính mạnh mẽ, có phần hơi ích kỷ, họ không chịu lắng nghe lời khuyên từ mọi người.

Xem tử vi người tuổi Thìn luôn tâm niệm rằng những sở thích hay ước mơ của bản thân mình mới là điều quan trọng nhất. Nếu không thể làm chuyện mình muốn làm thì những chuyện khác dù bao nhiêu người bảo rằng nó hữu ích thì họ cũng không có tinh thần để thực hiện.

Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ. Về lâu dài, tính cách này không có lợi cho con đường công danh vì họ khó nhận được tình cảm chân thành của đối tác.

Tuổi Tỵ: Chỉ mình là tâm điểm của đám đông

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với con giáp tuổi Tỵ là cảm giác bí ẩn, khơi gợi sự hiếu kỳ và muốn khám phá. Họ rất biết cách "tận dụng" những mối quan hệ khéo léo để đem lại sự thuận lợi và danh tiếng cho mình mà không ảnh hưởng tới ai.

Với tính tham vọng của tuổi Tỵ, họ rất coi trọng lợi ích bản thân. Do vậy, những lời nói, hành động của người khác không khiến họ phải quá lưu tâm. Con giáp này chỉ cần biết đến chính kiến của riêng mình và một mực bảo vệ nó. Thậm chí, họ luôn nghĩ chỉ mình mới là tâm điểm của đám

Tuổi Hợi: Luôn theo cảm giác của chính mình

Đây là tôn chỉ sống của người cầm tinh tuổi Hợi. Họ làm bất cứ chuyện gì cũng đều dựa vào tâm tình của bản thân. Họ cảm thấy nếu cứ phải quan tâm đến cảm nhận hay ý kiến người xung quanh thì đến sau cùng, chính mình sẽ rất mệt mỏi. Đó không phải là một cuộc sống có ý nghĩa với người tuổi Hợi.

Họ luôn muốn sống một cách tự do tự tại và có thể phóng túng bản thân một chút. Chỉ cần mọi việc đem đến niềm vui thì họ đều cảm thấy xứng đáng.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com