Tư vấn online
 

Top 4 con giáp may mắn suốt năm 2016


Năm 2016 đã sang, cùng điểm danh top 4 con giáp có số may mắn suốt năm 2016. Cùng 12 con giáp điểm danh nhé

1. Con giáp Tuổi Tý:

Vận thế năm mới của tuổi Tý rất tốt , những kế hoạch, những dự định còn đang ấp ủ thì hãy thử thực hiện trong năm mới này nhé. Tuy nhiên cung mệnh tuổi Tý năm nay cũng lại có Hung tinh xuất hiện, trong công việc cần đề phòng có kẻ chơi xấu, cần cẩn thận để đối phó. Một khi đã không nề hà khó khăn thì nhất định bạn sẽ có lợi lộc cực kỳ lý tưởng. Nửa năm đầu những trở ngại khá nhiều, nửa năm cuối thì vận khí thuận hơn, đến cuối năm chắc chắn là thời điểm bạn như cá gặp nước, cầu gì được nấy.

top-4-con-giap-may-man-ca-nam-2016

2. Con giáp Tuổi Mão:

Theo tử vi năm 2016, Cát tinh chiếu rọi, cả năm vận thế tuổi Mão khá tốt. Nếu như có thể nắm bắt cơ hội thì những gì bạn có được sẽ cực kỳ khả quan. Nhưng năm tới này lại có Hung Tinh chiếu mệnh, mặc dù không gặp sóng gió gì lớn nhưng những việc phiền phức gặp phải cũng không hề ít. Bạn cần thận trọng và thật cẩn thận, không nên vì quá đắc ý mà mất cảnh giác. Nửa năm đầu vận thế rất tốt, vào mùa thu vận thế hơi lận đận, đến cuối năm thì lộc lá lại tràn trề.

3. Con giáp Tuổi Sửu:

Năm Bính Thân 2016 sao Minh Đức chiếu rọi, lại thêm vận quý nhân cực tốt, giúp đỡ nhiều cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên trong phúc có họa là điều khó tránh khỏi và với người tuổi Sửu vẫn có Hung tinh xuất hiện nên bạn cần đề phòng những kẻ xung quanh “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Nếu có kế hoạch nào lớn bạn không nên cho quá nhiều người biết đề phòng kẻ xấu phá hoại. Vận thế năm tới của tuổi này khá ổn định, thuận lợi, cuối năm là thời điểm tốt cho bạn, nhất là 3 tháng cuối năm. Hãy nắm bắt thời cơ này để mưu nghiệp lớn nhé!

4. Con giáp tuổi Tỵ :

Năm mới này Cát Tinh quy tụ, dù có khá nhiều trở ngại nhưng những người tuổi Tỵ đều có thể hóa Hung thành Cát. Sao Ngọc Đường chiếu sáng, giúp cho người tuổi Tỵ phát triển khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp cũng như học tập, nếu chăm chỉ bỏ công sức ra ắt hẳn sẽ thành công cực kỳ lớn. Trong năm 2016 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ, nên có thể kết giao được với nhiều bạn bè mới. Thế nhưng lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng “họa từ miệng mà ra”. Giữa năm là thời điểm vận thế tốt nhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com