Tư vấn online
 

Top 5 con giáp có tình cảm đẹp nhất tuần từ 11/12 đến 17/12/2017


Theo tử vi 12 con giáp đây là những con giáp có tình cảm êm đềm nhất trong tuần mới từ 11/12 đến 17/12/2017.

Xem thêm: Top 5 con giáp nhiều hung vận trong tuần từ 11/12 đến 17/12/2017 

                   Tử vi 12 con Giáp tuần từ 11-12 đến 17-12-2017 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 12-12-2017 

                   Xem tử vi tháng 12-2017 của 12 Con Giáp 

                   Top 5 con giáp có tử vi tháng 12/2017 tiền bạc thịnh vượng nhất 

                   5 con giáp có tình yêu thăng hoa nhất tháng 12 năm 2017 

Top 5 con giáp có tình cảm đẹp nhất tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tý có khá nhiều thuận lợi trong thời gian này, đặc biệt là về tình cảm. Sao Bách Việt chủ đào hoa mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp, không chỉ tình yêu khởi sắc mà tình bạn, tình thân cũng rất thân thiết, là chỗ dựa tinh thần giúp con giáp này vững bước vượt qua khó khăn.

Tuổi Tý có thể lên kế hoạch hẹn hò, tỏ tình hoặc thể hiện thái độ rõ ràng với đối phương. Họ cũng có cảm tình với bạn nên cần tranh thủ đẩy nhanh mối quan hệ đi nhé. 

Tuổi Sửu

Tình cảm khá đẹp và lãng mạn, dù có ít thời gian dành cho nhau nhưng chỉ cần một vài cuộc gọi hay tin nhắn ngắn ngủi thôi cũng đủ để bạn và người ấy yên tâm và hạnh phúc rồi. Người độc thân chuẩn bị tinh thần đón một người bạn thú vị đến với mình. Rất có thể tình bạn này sẽ phát triển thành tình yêu đấy.
 

Tuổi Mão

Vận đào hoa tăng tiến, mang tới may mắn trong tình yêu cho người tuổi Mão. Bạn có tình yêu khá đẹp với lời chúc phúc của Thiên Hỷ. Người ấy động viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tuổi Mão vượt qua khó khăn. Người độc thân không chủ đích tìm người yêu nhưng bất ngờ gặp gỡ nhân duyên, tình cảm ngọt ngào đã trở thành chỗ dựa cho bản mệnh cảm thấy dễ chịu hơn sau những ngày làm việc căng thẳng

Tuổi Ngọ

Tình cảm riêng có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, tuổi Ngọ nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo. Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì Hồng Loan cũng chúc phúc và giúp bạn vun vén, hai người lúc nào cũng ngọt ngào, lãng mạn càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm khá bình yên, bạn cảm thấy vui vẻ yêu đời và tìm được nhiều hứng khởi trong cuộc sống, thậm chí sẽ có một vài mối quan hệ tình cờ xuất hiện khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com