Tư vấn online
 

Top 5 con giáp có vận trình tài lộc khởi sắc vào tuần 4/12-10/12/2017


Hãy cùng lịch vạn sự tìm hiểu xem con giáp nào có vận trình tài lộc khởi sắc nhất tuần mới nhé!

Tuổi Sửu từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Tinh thần của người tuổi Sửu vẫn khá kiên định và vững vàng trong tuần này. Suy nghĩ của bạn còn lạc quan và thông suốt hơn nhiều, nhất là nữ mệnh, dễ dàng được cấp trên tín nhiệm và gặt hái thành công lớn hơn nữa.

Với những ai vừa mới được thăng chức hoặc thay đổi công tác, đừng vội mừng quá mà xao nhãng công việc. Mọi thứ chỉ mới là sự khởi đầu thôi. Khi làm việc, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh cần công tư phân minh, đừng dùng cảm tính xử lý công việc kẻo sẽ rước họa vào thân.

Top 5 con giáp có vận trình tài lộc khởi sắc vào tuần 4/12-10/12/2017

Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán sẽ có một tuần bận rộn với sổ sách, những con số tính toán khó nhọc. Càng về thời điểm cuối năm, công ty càng dồn dập quyết toán nhiều dự án, nên chuyện tăng ca, làm thêm giờ là bình thường. Hãy cứ nỗ lực hết mình đi, cuối năm bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng.

Tuổi Mão từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Vận trình tài lộc là điểm sáng trong tuần của tuổi Mão. Trải qua quãng thời gian dài miệt mài phấn đấu, cuối cùng bạn cũng thu về thành quả xứng đáng. Dù đó mới chỉ là những tín hiệu ban đầu, nhưng đó là nguồn động lực lớn để bạn tiếp tục cố gắng trên con đường đã chọn.

Người kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn trong tuần này. Tuy duy nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác làm ăn tin cậy, đôi bên bắt tay hợp tác cùng có lợi. Nhất là khi đối tác ấy tuổi Hợi, Mùi hoặc Tuất, lợi nhuận cả hai bên thu về nằm ngoài sức tưởng tượng.

Tuổi Tỵ từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Người tuổi Tỵ sẽ đón nhận một tuần làm việc tất bật nhưng bù lại gặt hái thành quả tốt lành, thậm chí còn nằm ngoài sức tưởng tượng. Để có được điều đó tất cả là nhờ vào sự phấn đấu không mệt mỏi của bản mệnh, bạn có thể thầm tự hào về những điều bản thân đã làm được.

Với những ai có tham vọng lớn trong sự nghiệp, tuần này là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao, chuẩn bị “dọn đường” cho vị trí quản lý đang còn trống trong công ty. Dù sao, đây là việc làm chính đáng, bạn cứ đường đường chính chính mà làm, không phải khúm núm hay khụy lụy bất cứ ai.

Tuổi Ngọ từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Tinh thần làm việc của người tuổi Ngọ lên cao phơi phới trong tuần mới. Trông bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, làm việc hăng say, nỗ lực cống hiến, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong mắt mọi người, bạn thực sự rất đáng để kết thành tri kỷ.

Tuần này, bạn cảm thấy sao mà trôi nhanh thế. Vẫn những công việc như vậy nhưng lại không khiến bạn cảm thấy buồn chán hay tẻ nhạt nữa. Tất cả đều là do yếu tố tâm lý chi phối. Khi tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội phát triển, đâu đâu cũng hạnh phúc vui tươi.

Tài lộc trong tuần khởi sắc đáng kể. Các khoản thu chi đều đã được bạn lên kế hoạch đâu ra đó, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu rộng rãi mà không cần phải đắn đo quá nhiều thứ. Nếu có tiền rảnh rỗi, bạn có thể thử sức với các hạng mục đầu tư, tỷ lệ thành công khá cao.

Tuổi Mùi từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặp phải không ít thách thức. Nhưng với những người lạc quan, bản mệnh sẽ nhanh chóng biến thách thức ấy thành cơ hội để thể hiện năng lực, khẳng định giá trị bản thân và gặt hái được thành công rực rỡ hơn.
Nếu có ý định nhảy việc trong tuần, bạn có thể thử sức. Khi công việc hiện tại không đáp ứng được đam mê, nhu cầu sinh hoạt thường ngày, bạn có thể chuyển sang hướng khác, miễn sao bản thân cảm thấy thoải mái và thích thú.

 

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com