Tư vấn online
 

Top 5 con giáp có vận trình tình cảm khởi sắc tuần 4/12-10/12/2017


Độc giả hãy cùng tử vi hàng ngày tìm hiểu top 5 con giáp có đường tình may mắn trong tuần mới nhé!

Tuổi Dần từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn so với tuần trước. Tần suất đôi bên giận hờn, cãi vã không còn dày đặc như trước nữa. Thay vào đó, tình yêu có dấu hiệu thăng hoa.

Top 5 con giáp có vận trình tình cảm khởi sắc

Vận đào hoa của người độc thân cũng không ngừng tăng mạnh. Xung quanh bạn bao nam thanh, nữ tú, lo gì không tìm được người ưng ý. Nếu đã có tình cảm rồi, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, câu trả lời thú vị còn ở phía trước, đừng lo lắng quá nhiều.

Tuổi Thìn từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Tình cảm của người tuổi Thìn giữ ở mức hài hòa, nhân duyên có phần vượng hơn. Dù là tình bạn, tình yêu hay tình cảm gia đình, bạn vẫn chủ động kiểm soát được, không để mâu thuẫn có cơ hội hoành hành, nên nhìn chung gia đạo bình an, gia đình yên ấm.

 

Tuổi Tỵ từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Vận trình tình cảm khởi sắc đáng kể. Dù chưa thực sự mở lòng để đón nhận tình yêu mới, nhưng có vẻ bạn đã “xiêu lòng” trước tình cảm chân thành của đối phương rồi. Đó là tín hiệu đáng mừng. Bạn hãy cứ mở rộng trái tim để đón nhận điều đó theo cách tự nhiên nhất, biết đâu lần này bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực trong đời.

Vào khoảng cuối tuần, khả năng cao một số cặp vợ chồng trẻ sẽ đón tin vui về thành viên mới trong nhà. Lần đầu làm cha mẹ không khỏi lo lắng và hồi hộp, nhưng trên hết cả gia đình cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn này, mọi lo lắng rồi cũng qua đi.

Tuổi Ngọ từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Tình yêu chân thành của người tuổi Ngọ cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng câu trả lời “Đồng ý” của đối phương. Tình yêu bắt nguồn từ sự rung động trái tim, nếu đã “cảm nắng” ai đó, bạn cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm, nói ra được nỗi lòng, sẽ không còn điều gì phải hối tiếc.

Tuổi Thân từ ngày 4/12 đến 10/12/2017

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Vợ chồng không còn tình trạng cãi vã, to tiếng, chí ít là điều đó không diễn ra ngay trước mặt con trẻ và người lớn trong nhà. Ý thức được sự ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ, hai bạn đã có những thỏa thuận riêng như vậy. Nhìn chung, không khí gia đình khá đầm ấm, tươi vui.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com