Tư vấn online
 

Top 5 con giáp nam lăng nhăng trăng hoa con gái nên đề phòng


Nếu yêu một trong năm con giáp dưới đây thì hãy cẩn thận đề phòng ngay từ bây giờ nhé.

Tuổi Tý

Anh chàng tuổi tý là người lẻo mép, biết cách nói lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các nàng đã đổ cái rầm. Họ luôn thu hút người khác phái, có nhiều vệ tinh xung quanh. Tuy nhiên họ không lấn sâu vào các mối quan hệ mà chỉ thích ve vãn tán tỉnh. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về nhà khéo léo qua mặt vợ.

Top 5 con giáp nam lăng nhăng trăng hoa con gái nên đề phòng

Tuổi Mão

Người đàn ông tuổi Mão thông minh, khôn khéo. Họ có sự nhanh nhạt và sắc bén hiểu rõ được nội tâm người khác nên dễ gây thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên suy nghĩ của họ được che dấu rất kĩ vì thế mà người đàn ông tuổi Mão có sự bí ẩn, nguy hiểm thu hút phái nữ. Bản tính thích chinh phục và kiêu ngạo là điểm nổi bật của đàn ông tuổi Mão. Dù bên ngoài họ có làm gì thì về nhà vẫn chăm lo cho gia đình không để vợ con phải khổ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người tinh không, nhanh nhẹn nhưng cũng là kẻ trăng hoa điển hình, ít khi anh chàng chỉ đi với một cô mà lúc nào cũng thích bắt cá hai, ba, bốn tay. Họ không thích sự ổn định, lâu dài hay cả thèm chóng chán. Lúc nào người đàn ông tuổi Tỵ cũng đi tìm niềm vui, hứng thú mới trong tình yêu. Nếu yêu một anh chàng tuổi Tỵ bạn hãy chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến trường kì vì sẽ khó khăn để giữ chân anh chàng này đấy.

Tuổi Ngọ

Khi nhắc tới tuổi Ngọ, nhiều người sẽ liên tưởng tới những chú ngựa bất kham, ham vui, thích chạy nhảy khắp nơi. Cho nên, nếu nói người cầm tinh con ngựa là người đào hoa thứ hai thì chắc không ai dám nhận đứng hạng nhất.

Trong tình yêu, tình cảm của người tuổi Ngọ cũng ít khi ở yên được một chỗ. Đàn ông tuổi Ngọ muốn nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn, họ cũng không yên phận, sẵn sàng “thả thính” và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

Tuổi Hợi

Chàng tuổi Hợi cũng giống tuổi Tỵ hay thay đổi không kiên định với tình yêu. Họ luôn vạch ra những kế hoạch hoàn hảo để chờ các nàng sập bẫy. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Hợi thường chỉ “vui chơi qua đường”. Họ vừa muốn được thỏa mãn bản thân, vừa muốn giữ được gia đình để không bị người xung quanh đàm tiếu.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com