Tư vấn online
 

Top 5 con giáp nhiều hung vận trong tuần từ 11/12 đến 17/12/2017


Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp những con giáp sau đây sẽ có tuần từ 11/12 đến 17/12/2017 nhiều biến động, vận rủi liên tục kéo tới.

Xem thêm: Tử vi 12 con Giáp tuần từ 11-12 đến 17-12-2017 

                   Tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 12-12-2017 

                   Xem tử vi tháng 12-2017 của 12 Con Giáp 

                   Top 5 con giáp có tử vi tháng 12/2017 tiền bạc thịnh vượng nhất 

                   5 con giáp có tình yêu thăng hoa nhất tháng 12 năm 2017 
 

Top 5 con giáp nhiều hung vận trong tuần từ 11/12 đến 17/12/2017

Tuổi Sửu

Tuần này người tuổi Sửu nghênh đón vận trình nhiều biến cố và thay đổi, bạn có thể phải chịu trách nhiệm công việc nặng nề hơn hoặc chuyển đổi vị trí. Việc này đến rất bất ngờ, không hề báo trước lại ở thời điểm cuối năm khiến con giáp này không khỏi bối rối. Quá trình thích ứng với công việc mới không hề dễ dàng, có khá nhiều cản trở đến từ đồng nghiệp. Tỷ Kiên kiêu ngạo và bướng bỉnh lại trở thành vật cản khiến mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh trở nên căng thẳng, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Tài chính không mấy khả quan, không phải do bạn không kiếm được tiền mà kiếm không đủ tiêu, có quá nhiều khoản chi. Cuối năm dồn dập đám hiếu hỉ, cuộc vui tụ tập và những dịp cần xã giao nên túi tiền của bạn eo hẹp tới mức đáng thương, có lẽ còn phải đi vay mượn để cầm cự nữa.

Sức khỏe của tuổi Sửu không khả quan như bạn vẫn nghĩ đâu, mặc dù mọi thứ diễn ra bình thường nhưng cuối ngày bạn thấy kiệt sức, cảm giác mệt mỏi  kéo dài. Đây là lời cảnh báo cho việc xuống sức vì làm việc quá nhiều cộng với chế độ sinh hoạt không khoa học đấy, bạn cần điều chỉnh lại đi nhé.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy ngay người tuổi Mão phải thực sự cẩn thận bởi khá nhiều điều không hay kéo tới khiến bạn bối rối. Quan trọng nhất là Dương Nhận thần sát đe dọa tới thân thể, gây tai nạn, họa huyết quang, tốt nhất không nên xuất hành xa, không tránh chấp với người khác, không lui tới công trường nhà máy có nhiều nguy hiểm.

Tuần này bạn xác định là đi tới đâu cũng gặp tiểu nhân, Quyển Thiệt miệng lưỡi điêu ngoa, ăn không nói có, tung tin đồn thất thiệt để bêu xấu bản mệnh nhằm chiếm lấy vị trí mà bạn đang có. Cạnh tranh không lành mạnh trong công việc nhắm thẳng tới tuổi Mão và bạn buộc phải đón nhận dù không thích thú gì.

Người ta tấn công thì mình cũng không thể hiền lành ngồi im bởi đó là sự nghiệp của bạn, có quan hệ tới tiền đồ cũng như tình hình kinh tế. Song cách đáp trả gay gắt là không phù hợp bởi bạn đang ở thời kì nhiều rủi ro, cần lên kế hoạch thận trọng và tiến hành bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi không tới mức quá xấu nhưng hung vận nhiều như vậy là rất đáng lo, không thể ung dung tự tại được. Bạn cần quan tâm nhất tới sức khỏe và sự an toàn, công việc có khó khăn cũng chỉ là nhất thời, không phải tình huống quá nghiêm ngặt nên đừng cuống quýt lên.

Làm công ăn lương lấy trách nhiệm làm đầu, kinh doanh tự do làm việc tự phát thì nhanh nhạy và hợp thời sẽ mang lại kết quả tốt. Công việc lúc tốt lúc xấu, dựa vào bản lĩnh và năng lực thì mọi khó khăn sẽ qua nhanh, trước mắt thời gian này sẽ bận và phát sinh nhiều chuyện bên lề nên bạn mất khá nhiều thời gian.

Lưu ý bảo vệ túi tiền của mình, có Kiếp Tài nên điềm mất của cực rõ, một chút sơ suất thôi cũng có thể khiến bạn mất một khoản không nhỏ. Kiến nghị người này không nên mang theo đồ có giá trị khi ra ngoài, không mang trang sức đắt tiền và khiêm tốn một chút, đừng để kẻ xấu chú ý tới mình nhé.

Ngũ Quỷ đại biểu cho tai nạn xe cộ và tiểu nhân hãm hại, con giáp này tránh được thì là phúc phận, không tránh được thì cố gắng hạn chế thiệt hại. Người có đức ắt gặp quý nhân, tuần này chăm chỉ giúp người, làm thiệc tích phúc để đỡ đần cho vận trình. Cố gắng cẩn trọng trong từng tình huống, bảo vệ bản thân, không đua tranh với đời.

Tuổi Tuất

Khác với tử vi tuần trước, tuần này người tuổi Tuất, bạn đang đối diện với thời kì khủng hoảng tình cảm, Đào Hoa quấn quanh không dứt ra được. Những mối quan hệ không dứt khoát khiến bạn mang tiếng xấu và ảnh hưởng tới tinh thần, đôi lúc do chủ quan chứ không phải con giáp này cố tình, vô tư quá thành ra bị thiệt thòi.

Công việc của bạn vẫn đều đặn, có lên có xuống, chủ yếu tinh thần bất ổn nên làm việc không chú ý, bị chi phối. Cuối năm bận rộn, không ai thông cảm cho sự thất thường này đâu nên bạn bị chê trách khá nhiều, để lại ấn tượng không đẹp lắm với lãnh đạo rồi, có thể thời gian tới sẽ còn nhiều thay đổi về vị trí.

Tài lộc bị ảnh hưởng nhưng nhờ khoản tích lũy trước đây nên tuổi Tuất chưa tới nỗi chật vật. Có điều Tiểu Hao tới nên bạn còn mất mát và có thể đầu tư không chuẩn xác, cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó. Đối với thời điểm hiện tại, bắt đầu kế hoạch mới không khả thi, hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập.

Sức khỏe vững dù bạn chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến với mình. Bạn nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao, vận động để giảm stress và bồi dưỡng thể chất. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi có Thái Tuế ghé qua, tránh không được hiểm họa, phải tự cứu lấy mình thôi. Sóng gió ập tới trong công việc, nhiều phiến toái và không may làm bạn khó đối phó kịp, bận rộn luôn chân luôn tay, cả tuần tăng ca giải quyết mà không hết việc.

Tài chính bất ổn, có nhiều khoản chi bất ngờ mà con giáp này không lường trước nên bạn thâm hụt khá nhiều. Ngoài ra bạn còn phải tiếp tế hoặc trợ giúp người thân nên số tiền còn lại không là bao, khó khăn sẽ dồn vào thời gian tiếp theo, vất vả làm việc rồi mà tiền không thấy đâu, ý chí cũng mệt mỏi.

Cầu người không bằng cầu mình, trông đợi người khác giúp đỡ uổng công thôi vì tuần này tuổi Hợi không có quý nhân. Bạn bản lĩnh tới đâu thì hưởng tới đó, làm tới đâu thì tốt tới đó, ngoài việc kiên trì hơn thì không còn con đường nào khác nữa đâu. Tỷ Kiên không phát huy được hết sức mạnh nhưng cũng một phần nào đó, còn lại tự cố gắng nhé.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com