Tư vấn online
 

Top 5 con giáp phạm thái tuế năm 2018


Xem tử vi 2018 của 12 con giáp đoán vận trình năm mới, điểm danh top 5 con giáp phạm thái tuế và cách hóa giải.

Xem thêm: Top 5 con giáp gặp rắc rối khi xuất hành dịp cuối năm cũ đầu năm mới 

                  Top 5 con giáp có vận trình tình cảm đi xuống vào tuần cuối cùng của năm 2017

                   Mùa sinh tiết lộ tính cách và vận mệnh con người 

Top 5 con giáp phạm thái tuế năm 2018

Tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi 2018 của bạn nhận định bạn có được Cát tinh Thái Dương độ mệnh nhưng cũng có hung tinh Thiên Sát theo sát. Cho nên khi phạm phải Thái Tuế thì dễ gặp họa tiểu nhân và phá gia, tán sản.

Sự nghiệp, tài lộc: Dường như con đường tài lộc của tuổi Sửu có nhiều thách thức và ít các cơ hội tới. Cho nên dường như nếu tuổi Sửu thiếu đi sự chủ động thì khó có tìm ra được hướng đi tốt, cải thiện vận tài lộc cho bạn. Thêm vào đó có họa tiểu nhân rình rập nên bất cứ khi nào bạn lơ đễnh cũng có kẻ chen chân vào công việc, phá họa những thành quả của bạn đấy.

Về tiền bạc: dường như không có nguồn lộc nào gọi là dồi dào và đôi lúc lại gặp phải họa tán sản. Cho nên tử vi 2018 nhận định bạn đừng nên đặt kỳ vọng quá nhiều và chuyện làm giàu. Ngoài ra, cũng cần đề phòng hiểm họa về sức khỏe bởi bạn có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa bất thường nên nghỉ ngơi và nên thận trọng trong vận trình năm mới của mình.

Cách khắc phục: Sống thiên về tình cảm hơn, tránh phô trương kẻo dễ kéo thêm nhiều người ác ý. Sử dụng các vật phẩm phogn thủy hình con chuật hoặc phong thủy khai vận may mắn như trang sức thạch anh hồng để thêm vận tình cảm.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp: Dễ gặp điều bất ổn, trực trặc và dễ có biến động so với vị trí hiện tại. Mặc dù vận trình tài lộc vận khá ổn nhưng lại rất cần đề phòng họa tiểu nhân, đường tài vận bất ổn, tiền bạc dễ đến lại đi. Đồng thời, trong quan hệ tình cảm có thể bạn dễ gặp phải những cú sốc bất ngờ và nếu thiếu bình tính, kìm chế có thể dễ đi đến sự đổ vỡ. Những người độc thân lại có thái độ lạnh lùng kéo dài nên khó mà có thể cải thiện vận trình của mình. May mắn hơn các con giáp phạm Thái Tuế là bạn có cát tinh Bát Bạch bay vào chính cung nên mọi chuyện có nguy nan cũng dễ hóa giải. Có điều bản thân mệnh chủ cần phải nố lực và chắc chắn là đề phòng hết sức.

Cách khắc phục: Làm từ thiện, có thể chủ động khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc mới và cả vận tình duyên đồng thời nên sử dụng các vận phong thủy có chức năng khai vận.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi theo tử vi năm 2018 thì bạn phải phải Thái Tuế nên cuộc sống có khá nhiều điều không thể hài lòng. Tài chính của người tuổi Mùi không được thuận lợi và cộng thêm đường sự nghiệp có một năm mấy hài lòng. Mặc dù bạn vẫn có được quý nhân tương trợ nhưng vẫn không tốt hơn nhiều lắm. Quan hệ ngoại giao dễ gặp họa thị phi và người thiếu thiện tâm tiếp cận gây hại. Mối quan hệ tình cảm thất thường khi cực vui, lúc lại lao vực thẳm. May mắn nhờ có cát tinh Thiên Ất tương trợ nên cũng giúp gánh đỡ phần nào điềm không lành. 

Tài lộc kém thịnh và dễ gặp tranh chấp, hao tài, tốn của, đường tình duyên không được thuận lợi, dễ gặp khó khăn và có người xen ngang hoặc gặp trở ngại từ phía gia đình. Đôi khi áp lực tứ bề, bản thân cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống mà nảy sinh tranh cãi, bất hòa.

Cách khắc phục: Cẩn tắc vô ưu, và sử dụng các vật phong thủy hình ngựa hoặc dùng đồ phong thủy tài vận.

Tuổi Dậu

Năm 2017, người tuổi Dậu Trực Thái Tuế, tới năm 2018, người này không may lại là con giáp phạm Thái Tuế, hại Thái Tuế, vận trình hai năm liền đều không được tốt. Nên chú tâm vào công việc, cẩn trọng khi kết bạn. Khi gặp phải sự cố bất ngờ phát sinh hay chuyện không được như ý, cần bình tâm xem xét, chớ bốc đồng vội vàng xử lý.

Sự nghiệp của bạn dễ có những bước đột phá và nhiều tiến triển tốt nhưng điều qua trọng là bạn dễ nghe lời tiểu nhân nên hậu họa khôn lường. Do vậy, nên đánh giá và tìm người hợp tác tin cậy mới có thể giữ vững được vận mệnh, thời cơ được phát huy tốt. Đồng thời, vận tài có nguy cơ sa sút, không có chiều hướng cải thiện hơn. Nhưng bạn vẫn gặp được người tương trợ tốt nên nếu có thể tận dụng tốt quan hệ này thì tiền bạc vẫn đủ đầy. Có điều họa Lục hại đe dọa nên trong quan hệ ngoại giao lẫn tình cảm nên nhịn hơn cương bạn nhé. Với nữ mệnh dễ gặp phải đào hoa dữ, người có đôi dễ nảy sinh tranh cãi bất đồng, thậm chí là chia tay đôi ngả, gương vỡ khó lành.

Cách khắc phục: Nói ít làm nhiều, không nên thay đổi hay xây mới, sữa chữa. Ngoài ra nên đeo vật phẩm phong thủy khai vận may mắn.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất xem tử vi 2018 cho thấy năm bản mệnh của bạn thuộc trực Thái Tuế cho nên chuyện sự nghiệp lẫn tình duyên dễ gặp biến cố. Vận trình của người tuổi Tuất năm Nhâm Tuất có nhiều ưu phiền và ẩn chứa những hiểm họa. Nhiều khả năng sẽ phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía trong cả các quan hệ công việc và gia định. Đồng thời ngũ hành cũng ảnh hưởng không ít tới bản mệnh của bạn. Sự nghiệp:  Nhiều chăn trở và trở ngại, kém may mắn trong các kế hoạch lớn và dường như khó khăn trong việc tìm kiếm một nguồn hỗ trợ. Về cơ bản bạn phải dựa vào sức mình là chính. Đồng thời, quan hệ hợp tác làm ăn dễ gặp người không trung thực, đố kỵ.

Đồng thời đường tài lộc mặc dù vẫn có được những nguồn thu nhưng để đạt được nó khá vất vả để tranh đấu. Cho nên tử vi 2018 của bạn luôn cầm phải đề phòng và không mấy niềm vui. Vận tình duyên cũng dễ gặp người cạy khóe và ganh tị nên đôi lúc nếu bản thân không kiên định thì nhiều khả năng đôi ngã chia ly hoặc dễ xảy ra các xung đột trong cuộc sống. Người trong nhà dễ xích mích nhưng  lại có vận đào hoa quá lớn nên những ai đã có đường đi lối về cũng nên cố gắng giữ mình thì hơn.

Cách khắc phục: Thứ nhất, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và nên tiến hành hỉ sự như: kết hôn, sinh con, khởi nghiệp, thay đổi công việc. Tuyệt đối không tham gia các hoạt động đầu tư mạo hiểm.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com