Tư vấn online
 

Top con giáp coi chừng bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 9


Vận trình trong tháng 9 tới của những con giáp này không hề tồi chút nào, nhưng vẫn cần phải đề phòng bị kẻ tiểu nhân quấy phá vì hận thù  hay nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Người tuổi Sửu

Vốn sở hữu vận trình sáng sủa nhất nhì tháng 9 này, nên chính vì vậy mà người tuổi Sửu sẽ rất dễ bị kẻ những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, tìm mọi cách để hãm hại mình.

Trong tháng 9, với một vận tài lộc của người tuổi Sửu tươi sáng vô cùng. Bản mệnh Sửu Thổ trường sinh Kim, thúc vượng tài vận, kiếm tiền như hái ra nước. 

Nhưng song song với nó, thì mệnh chủ phải thực sự nỗ lực hơn rất nhiều, đầu tư khá công phu về cả thời gian lẫn tiền bạc và công sức. Bởi sự cạnh tranh trong công việc luôn là rất lớn, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể dẫn tới nhiều sai lầm đáng tiếc, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Người tuổi Tuất

Lọt vào top danh sách các con giáp bị tiểu nhân đeo bám trong tháng 9 này, tất nhiên là không thể thiếu người tuổi Tuất. Tuy rằng họ làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, không khó để lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái sự thành công. Nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản đã khiến cho khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút đi nhiều, thậm chí là gần như không hề có, nên dễ bị kẻ xấu tha hồ lợi dụng.

Vì vậy, cho dù làm bất cứ việc to nhỏ gì trong tháng 9, thì người tuổi Tuất cũng cần phải giữ cho mình một cái đầu thật lạnh để có thể nhìn rõ sự việc đúng sai, nhìn thấu được bản chất người tốt người xấu. Xưa đã có câu “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng”, nhưng sống ở trên đời thì con người cần phải nhìn thẳng vào sự thật, có như thế thì mới tiến bộ nhanh và trưởng thành được.

Người tuổi Thìn

Dù dẫn đầu danh sách những con giáp có tài lộc vượng nhất trong tháng 9, nhưng người tuổi Thìn vẫn khó tránh khỏi những sự đeo bám, vây hãm của kẻ tiểu nhân xấu xa. Đơn giản vì bạn quá giỏi giang, quá xuất sắc nên luôn bị nhiều kẻ ghen ăn tức ở với mình.

Hơn nữa, thái độ cao ngạo tự mãn của bạn cũng chính là nguyên nhân khiến cho tuổi Thìn thêm thù bớt bạn. Nếu như không mau chóng mà thay đổi, sớm muộn bạn sẽ chính là nạn nhân thảm hại nhất của những kẻ xấu xa đấy.

Người tuổi Thân

Càng vào những lúc cảm thấy thảnh thơi nhất, người tuổi Thân lại càng cần phải đề cao cảnh giác, có kẻ xấu “ném đá sau lưng”, buông lời gièm pha nhằm với mục đích tư thù xấu của cá nhân. 

Vì thế, trong công việc, người tuổi Thân đừng quá tin tưởng hết mình vào một cá nhân nào đó nhé. Hôm nay họ là bạn đấy, nhưng chưa biết chừng ngày mai họ sẽ là thù địch của ta. Cuộc đời vốn luôn biến hóa khôn lường, bản thân mỗi người hãy chủ động đề phòng thì vẫn hơn.

Trong tháng 9, tiến hành việc lớn nhỏ gì, tuổi Thân cũng cần chủ động. Không nên ủy thác hoàn toàn cho người khác, dù là người thân tín nhất, tránh trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng”, phát hiện mình bị hại hay mình bị tiểu nhân đeo bám cũng đã muộn, tự bỏ tiền túi ra đền bù tổn thất.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com