Tư vấn online
 

Từ giờ tới cuối năm, đường tình duyên của 4 con giáp nữ này nở hoa rực rỡ!


Chuyện tình cảm vẫn luôn là một trong những điều phụ nữ rất quan tâm, bởi dù có mạnh mẽ tới đâu nhưng vẫn có những mỏng manh yếu đuối và cần một người đàn ông để che chở, dựa dẫm vào. Nếu tò mò chuyện tình cảm của bạn trong những tháng còn lại của năm 2017, hãy xem bạn có nằm trong danh sách những con giáp nữ có đường tình duyên nở hoa rực rỡ không nhé!

Xem thêm:

Từ giờ tới cuối năm, đường tình duyên của 4 con giáp nữ này nở hoa rực rỡ!

1. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sinh ra đã có số mệnh đào hoa không thể chối cãi. Có thể thời gian trước đây bạn có bận rộn với công việc hoặc chưa bao giờ nghĩ đến việc hẹn hò hay kết hôn, thì nửa năm sau này, những người độc thân sẽ tìm được đối tượng, thậm chí là có cơ hội nên duyên vợ chồng. Còn những người đã có gia đình thì nửa cuối năm nay tình cảm sẽ bình ổn. Nếu đang cãi vã hiểu lầm thì mọi thứ sẽ được hòa giải, nếu đang hạnh phúc thì sẽ càng hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, xem tuổi vợ chồng nhắc nhở, cần thận trọng trong một số mối quan hệ, vì rất có thể xuất hiện người thứ 3, các bạn phải thật sự vững tin và trao cho nhau niềm tin tuyệt đối thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

2. Tuổi Ngọ

Từ giờ tới cuối năm 2017, những người tuổi Ngọ gặp sự chuyển động của sao Hồng Loan, có thể nhân duyên sẽ xuất hiện. Đặc biệt là những người ở tuổi 27 và 39, sao Hồng Loan sẽ giúp bạn tìm được nhân duyên tốt. Nếu ai đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân vẫn sẽ mỹ mãn, đôi chút cãi vã nhỏ vì những tranh chấp không đáng nhưng sau cùng vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Còn những người độc thân có khả năng gặp hỷ sự, dễ kết hôn trong năm nay. Những người đơn thân 27 tuổi sẽ có cơ hội gặp được đối tượng kết hôn trong môi trường làm việc, còn người đã kết hôn ở tuổi 27 thì gia đình chuẩn bị hào hứng chào đón thành viên mới.

3. Tuổi Mùi

Nửa cuối năm nay, tuổi Mùi gặp phải sao Hồng Diễm, trong chuyện tình cảm có một chút hỗn loạn, việc qua lại giữa những người bạn khác giới có khả năng xảy ra hiểu lầm. Với những người độc thân, nhân duyên đang đến gần trong năm nay, nhưng nên tìm hiểu kỹ nhân duyên của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có để mong có kết cục tốt đẹp.

Còn đối với những người đã có gia đình, thì nên chú ý vận đào hoa, vì khả năng đang có một đối tượng nào đó đang nhắm vào mình hoặc vợ/chồng mình trong giai đoạn này. Nên cố gắng vun đắp tình cảm của cả hai, tập trung vào cảm xúc của đối phương để bảo vệ hôn nhân thật tốt.

4. Tuổi Tý

Tử vi năm 2017 cho hay những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian vượng duyên của những người tuổi Tý. Những ai đang độc thân sẽ gặp được sao Thiên Hỷ và sớm kết thúc cuộc sống một mình trong năm nay. Nếu những ai trước đó đang có trục trặc trong hôn nhân thì cuối năm nay là cơ hội tốt để hòa giải và có kết cục viên mãn.

Ngoài ra, vận đào hoa của tuổi Tỷ vào nửa cuối năm khá cao, bởi vì có sự xuất hiện của sao Thiên Hỷ nên một người có sức quyến rũ rất dễ thu hút nhiều đối tượng khác giới. Tất cả đều là nhân duyên tốt, nếu không thành đôi thì cũng sẽ là những người bạn vô cùng tốt bụng, sẽ giúp đỡ bạn trên con đường tương lai.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com