Tư vấn online
 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 9/3 đến 15/3


Xem tử vi tuần mới từ 9/3 đến 15/3 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 03/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 03/2020

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy Giáp Tý Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ. Nghề nghiệp và học hành vẫn tiến triển bình thường. Có tài lộc nhỏ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Phải cố dè chừng vì năm xui tháng hạn, chưa nên khuếch trương việc gì lớn, giữ vững như cũ là tốt nhất. Tình cảm đừng gây lộn xộn chỉ làm rối thêm.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tính tới chuyện thay đổi công việc chưa nên. Việc làm có vài trở ngại, khéo léo để giải quyết cho tốt đẹp. Tài chánh ổn định, nhưng lại phải chi phí nhiều.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đừng chấp nhất quá chỉ mang lại sự ấm ức mệt cho bản thân. Để cho thoải mái sẽ dễ chịu hơn. Công việc và tiền bạc thoải mái.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đừng ham vui thái quá, nhất là để lún sâu trong chuyện tình cảm chỉ làm trở ngại cho việc học, việc làm mà thôi, nên tự chế. Có tài lộc nhỏ.

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):Gặp trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, may mắn vào giờ chót, có quý nhân tận tình giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang có những hướng đi tốt cho tương lai. Tuy vẫn còn chưa suôn sẻ hẳn nhưng đã có nhiều cơ hội thuận lợi. Gia đạo có nhiều niềm vui tới.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đừng bực mình về những chuyện không đâu. Chú tâm vào công việc sẽ mang lại thích thú và đạt được những kết quả không ngờ. Gia đạo yên vui.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 35 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Tài lộc có may mắn nhỏ. Công việc làm có những biến chuyển tốt. Chuyện tình cảm cá nhân nếu dứt khoát rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật...

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 71 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Gặp những chuyện phiền hà trong việc làm. Cần phải lưu tâm nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Cũng cẩn thận về xe cộ.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  59 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tuy có đôi chút trở ngại trong công việc, nhưng đây chỉ là nhất thời. Cứ tiếp tục sẽ dẫn tới thành công. Tình cảm cá nhân vui.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 47 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tinh thần tương đối đã ổn định sau những xáo trộn trong gia đình. Tuy nhiên về nghề nghiệp vẫn phải đề phòng tiểu nhân ganh ghét, bôi bác, nói xấu. Chưa nên tính chuyện hùn hạp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI MÃO

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc làm vẫn ổn định. Tuy có tiểu nhân đâm chọt, nói xấu, nhưng không làm gì được, chớ phiền muộn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, khéo léo giải quyết sẽ êm. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến luật pháp. Việc làm tương đối ổn định. Tiền bạc hanh thông và có may mắn nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những dự tính tưởng như không thực hiện được thì vào giờ chót lại có những hên may bất ngờ. Tiền bạc tuy chưa được như ý muốn, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đi xa có lợi. 

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Một vài sự việc chưa được như ý lúc đầu, nhưng sau lại hanh thông vào giờ chót. Có tin vui lớn trong công việc. Tiền bạc thoải mái, ổn định.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có tin vui của thân nhân từ xa đến. Công việc có đôi chút phiền muộn, trở ngại. Nhưng rồi mọi chuyện cũng êm đẹp. Tốn tiền về xe cộ và chi tiêu những món bất ngờ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 81 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang cập nhật 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên đối xử thật công bằng với mọi người, đừng bên bênh bên bỏ sẽ gây sự thù oán không tốt cho mai sau. Tài chánh cũng như việc làm vẫn như ý.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đừng ngang bướng quá cũng như ham vui quá sẽ ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Nên để ý tới những người thân nhất là săn sóc con cái kẻo khi hối quá muộn.

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Nhẫn nhịn tuy trong lòng không vui nhưng lại có những chuyện may mắn khác cũng như đỡ bị phiền hà. Tài lộc cùng việc làm vẫn được ổn định, vui vẻ. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tự nghiêm khắc với bản thân, tập trung vào công việc, đừng vì tình cảm mà bị lụy, tinh thần chao đảo, có hại cho sự nghiệp. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam La Hầu nữ Kế Đô – 80 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bạn được tin tức cũng như quà cáp bất ngờ gửi tới. Chuyện gia đình nên dùng lời lẽ nhẹ nhàng để giải quyết, nóng nảy quá chỉ đào thêm hố chia rẽ. Tài chánh ổn định.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chưa nên tính toán đến sự thay đổi việc làm lúc này, chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên tập trung vào công việc đang làm cũng có những cơ may.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có nhiều chuyện không vui xảy ra làm tinh thần bối rối. Thêm vào đó, việc làm không ổn định, phải lo lắng nhiều. Bình tĩnh, khó khăn đó chỉ là nhất thời thôi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI NGỌ  

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm nhận thấy rằng Canh Ngọ Giao tiếp với bè bạn nên tỏ ra mềm mỏng, dễ thương, nóng nảy, kiêu căng chỉ mang lại những oán ghét, thù hằn. Tốt nhất, bớt tiếp xúc, dành thì giờ vào học hành.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 79 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Bị hiểu lầm vì chuyện không đâu nên tinh thần không được vui. Đừng để bận tâm quá sẽ ảnh hưởng không tốt, sẽ có quý nhân giải tỏa sự oan ức này. Tài lộc ổn định.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cố gắng hơn nữa để vượt qua những trở ngại nhất thời. Cần cẩn thận nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Lưu tâm sự giao du của con cái.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Căng thẳng nhiều vì những bất đồng trong gia đình. Nghề nghiệp cũng có vài sự rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, con cái mang về nhiều niềm vui.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Vẫn chưa được vừa ý trong công việc hiện tại. Cứ từ từ, đừng nôn nóng thái quá, việc đến sẽ đến. Chuyện tình cảm có nhiều điều lý thú.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 78 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đang cập nhật 

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hơi bực mình vì bị người khác làm phiền nhiễu. Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm có hại lớn. 

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nghề nghiệp phải bận rộn, vất vả nhiều. Tuy kết quả chưa được khả quan nhưng lại là cái đà để tiến tới sự thành công. Tài lộc khả quan nhưng cũng nhiều căng thẳng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Chuyện con cháu làm buồn lòng hãy bỏ qua một bên, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đây chỉ là sự hiểu lầm thôi. Tài lộc ổn định.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chuyện tình cảm vẫn còn gặp nhiều rắc rối làm phiền lòng. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ giải quyết được êm đẹp. Nghề nghiệp có quý nhân tận tình giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có may mắn nhỏ trong công việc, được quý nhân giới thiệu, nâng đỡ. Tài chánh hơi phải lo lắng vì cần giải quyết nhiều vấn đề. Có thư từ ở xa tới.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này không lợi mà còn gặp nhiều rắc rối. Cứ bình tĩnh sẽ có cơ may đưa đến. Tài lộc ổn định, gia đạo yên vui.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nghề nghiệp hiện tại hơi bị trở ngại, nhưng sẽ có cơ may bất ngờ giải quyết được khó khăn. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ gian phi.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Vẫn chưa thật sự được thoải mái vì những chuyện rắc rối do tình cảm gây ra. Cần khéo léo để hòa hợp với mọi người trong gia đình. May mắn nhỏ về tài lộc.

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đang cập nhật

 – Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Những sóng gió trong gia đạo đã tạm yên, tuy rằng vẫn còn vài xáo trộn nhỏ. Nghề nghiệp đang hanh thông lần lần, tiền bạc ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc làm còn vài trục trặc nhỏ, nhưng tương đối đã tạm ổn. Trong gia đạo, có hỷ sự của con cái. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nghề nghiệp có những biến chuyển thuận lợi tuy vẫn còn phải ưu tư về tài chánh. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nên giữ gìn cẩn thận nhất là tim mạch và phong thấp.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 27 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có nhiều chuyện vui dồn dập về nghề nghiệp cũng như về tình cảm. Tài chánh khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí chẳng đặng đừng.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 63 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp không thu được kết quả như ý. Chuyện tình cảm vui vẻ, thuận lợi. May mắn bất ngờ về tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 51 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Những dự tính chưa đạt được theo ý muốn, tuy cũng có những tiến bộ đáng kể. Đừng ỷ vào sự tài giỏi, cần suy tính thật cẩn thận trong công việc để khỏi bị lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 39 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Mọi công việc đã trở nên dễ thở hơn, không còn bị áp lực đè nặng. Có vài biến chuyển tốt đẹp, nhất là về tài chánh. Nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 9-3 ĐẾN 15-3 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Những chuyện làm ăn nơi xa tưởng dễ dàng thành công, nhưng lại gặp nhiều điều phải ưu tư lo lắng. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ tận tình để qua được khó khăn. Tình cảm có phần lộn xộn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chuyện tình cảm cần phải giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đừng có thái độ nửa vời càng làm thêm rắc rối cho mình. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông, thoải mái.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 60nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bạn đã bớt được những khó khăn trở ngại. Lúc này nên phát triển những dự tính của mình. Chuyện gia đạo có vài điều bất như ý. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc làm vẫn hanh thông tốt đẹp, tuy phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc không còn phải ưu tư như trước nữa. Các con cái mang về nhiều niềm vui.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com