Tư vấn online
 

Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp, Ngọ tình cảm thuận lợi


Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Ngọ gặp nhiều tin vui về tình cảm, tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Tử vi ngày 10/2/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 10/2/2019 nhằm ngày 6 tháng 1 năm 2019 Tức là ngày Mậu Dần, Tháng Bính Dần, Năm Kỷ Hợi

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Hình)

Tuổi xung với ngày: Canh Thân (Mộc) - Giáp Thân (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý có nhiều niềm vui du tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho ngày Tết nhưng vẫn không đáng là bao nhiêu. Sự ổn định về nguồn thu giúp cho kế hoạch chi tiêu đạt được kết quả tốt đẹp.

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc xuất hành có thể gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt với những người cầu tài, cầu phúc thì càng tốt đẹp.

Vấn đề tình cảm hôm nay có thể cần điều chỉnh đôi chút vấn đề về yêu cầu của bạn với người ấy, bạn dường như đang hơi khắt khe với họ và điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho quan hệ tình cảm đầu nhé.

2. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 10/2/2019 của 12 con giáp

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận định nhật vận hôm nay tuổi Sửu dễ có họa không hay về tiền bạc, nên tránh những trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác mà được dự đoán doanh thu lời.

Hãy tham khảo ý kiến người khác trước khi quyết định tham gia đầu tư tài chính.

Tình duyên hôm nay cũng khá gian nan do ảnh hưởng của thổ Mộc xung khắc. Do đó nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất nó cũng có thể biến thành lửa lớn đấy.

Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không nóng vội và chắc chắn có sự thống nhất với người liên quan mới làm để tránh xung đột.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần có nhiều vấn đề cần phải quan tâm trong ngày mới, đặc biệt là con đường tài lộc nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt công danh. Hôm nay mặc dù chưa phải là ngày làm thực sự nhưng bạn đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Sức khỏe tuổi Dần hôm nay có đôi chút mệt mỏi, tâm trạng bồn chồn.Có lẽ động lực và điểm tựa lớn nhất của tuổi Dần trong thời điểm này chính là việc có sự quan tâm và ủng hộ của người ấy.

Chuyện tình cảm tốt đẹp và có được những niềm vui giúp cho bạn có được tinh thần thoải mái, giảm bớt đi mệt mỏi và cũng được chăm sóc tốt hơn.

4. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình của tuổi Mão có khá nhiều niềm vui. Ngay từ buổi sáng có thể bạn sẽ đón nhận được những tin vui vô cùng tốt đẹp về tình cảm từ sự chăm sóc và quan tâm.

Đặc biệt đối với những con giáp độc thân tuổi Mão có khả năng hôm nay có tin báo tốt hay gặp được người như ý.

Hôm nay dù chưa cần dùng hết sức cho công việc nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn tận dụng thời cơ, thể hiện năng lực cá nhân, tạo ấn tượng tốt trong thời gian đầu năm này.

Tài lộc hôm nay chưa có biến đổi nhiều nên dù vẫn có đủ chi phí nhưng bạn cũng nên giảm bớt những chi tiêu cho việc vui chơi đi nhé.

 5. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn đang có một ngày bắt đầu lao động tích cực nhưng đó là công việc nhà. Dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại lịch trình công việc trước khi trở laijl guồng quay sau thời gian nghỉ Tết dài ngày, đó là điều vô cùng cần thiết.

Đối với bạn dường như những người tuổi Thìn đang cố gắng lựa chọn cho mình những kế hoạch phù hợp nhất vì vậy bạn khá tỉ mẩn trong việc lên danh sách và xây dựng lại nguyên tắc làm việc của mình.

Vận trình tình cảm hôm nay không mấy tốt, có thể có chút tranh cãi với người ấy, một phần do những điều bạn không hài lòng đang dồn nén bấy lâu.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 10/2/2019 Chủ Nhật

Theo tử vi 2019, hôm nay Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hãy suy nghĩ kỹ ứng xử khéo léo sẽ giúp bạn sớm vượt qua được những trắc trở và thị phi luôn rình rập.

Hãy chủ động lên lại lịch trình cho công việc, chuẩn bị kế hoạch xuất hành của mình. Nếu cầu danh lợi hãy đi theo hướng Đông Nam vừa lợi về tình cảm vừa tốt cho đường tài lộc nhé.

Có điều cũng lưu ý giữ gìn sức khỏe một chút nếu như không muốn mình có cảm giác uể oải hay đổ bệnh sau thời gian nghỉ lễ nhé.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ Hôm nay, đường tình cảm của bạn rất thuận lợi, dễ có được tiếng nói chung trong các kế hoạch tiếp theo.

Những người có hiểu lầm cũng dễ dàng giải tỏa. Tuổi Ngọ độc thân cũng đừng lo lắng bạn có cơ hội để tiến bước mới trong chuyện tình cảm, phát triển tích cực hơn.

Công việc hôm nay không nhiều và có được sự giúp đỡ của người thân nên sớm giải quyết được vận trình một cách nhanh chóng. Hôm nay có thể bạn cũng nhận được vận may trong việc mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới, hãy suy xét những lời đề nghị này nhé.

8. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Mùi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi đang có dấu hiệu đi xuống đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Nhiều khả năng bạn sẽ có những khoản cần phải chi tiêu khá lớn hoặc họa mất của vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Vận trình tình cảm có phần thay đổi bất ngờ theo chiều hướng xấu đi. Có thể có những bí mật bị bóc trần và bạn cảm thấy vô cùng thất vọng với cách ứng xử của người ấy.

Đây là ảnh hưởng của vận trình Mộc – Thổ xung khắc nên chắc chắn các bạn sẽ cần có cách xử lý khôn khéo nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 tuổi Thân cục diện không mấy tốt đẹp, tình cảm của bạn dễ gặp phải chuyện không vui, vấn đề nhỏ nhưng cũng dễ trở thành sự xung đột lớn.

Do vậy, hôm nay hãy thận trọng với vận trình này và tránh bàn chuyện quan trọng, nên giảm bớt đi sự nóng giận và hiếu thắng của mình đi nhé.

Nếu như bạn đang có một ngày không mấy bình yên về tình cảm thì may mắn lại dễ đến với bạn trong chuyện tiền bạc. Với những người kinh doanh thì đây là ngày tốt có thể mở hàng buôn bán, sinh lộc cầm tay.

Thêm vào đó dễ có người hỗ trợ lôi kéo tài lộc về phía bạn. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

10. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp tuổi Dậu hôm nay không có được vận trình tốt nhất. Nếu như trong công việc dễ có những chuyện khiến cho bạn phải đau đầu và mất thời gian xử lý. Tài chính có giấu hiệu thụt giảm càng khiến cho bạn cảm thấy bị lo lắng thêm lên.

Hôm nay bạn có được may mắn hơn một chút khi có những hỗ trợ của người ấy và giúp bạn thoải mái hơn. Nhưng mà nếu như bạn vấn quá đề cao vấn đề kết quả công việc thì khó có thể tránh được các áp lực trong ngày mới này.

Sẽ cần có thêm thời gian để tuổi Dậu nghỉ ngơi sau một ngày lo lắng cho công việc của mình và nhớ đừng quên dành thời gian để thư giãn, chia sẻ với mọi người nhé.

11. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 10/2/2019 tình cảm vận đào hoa của bạn khá tốt, đối với người độc thân đó là tin đáng mừng, nhưng với người có nơi có chốn thì không có được khả năng làm chủ bản thân rất có thể sẽ khiến bạn vướng vào những rắc rối khó giải quyết về sao.

Đối với công việc hôm nay bản mệnh không quá bận rộn và có việc gì cần người giúp đỡ sẽ được đáp ứng ngay. Chính vì lẽ rảnh rang quá mà đôi khi tuổi Tuất lại dễ gây họa thay vì đi quan tâm tới gia đình mình người tuổi Tuất lại dễ lâm vào trạng thái đứng núi này trông núi nọ.

Ngoài ra, đường tài lộc bạn có phần giảm sút nhưng hình như bạn đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch tài chính của mình nên rất khó để bạn nhận ra.

12. Tử vi ngày 10/2/2019 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, sẽ có một ngày mà đường tài vận lên cao. Đặc biệt với những ai kinh doanh không chỉ dựa vào năng lực mà sự may mắn giúp cho bạn có thể có được một nguồn thu bất ngờ và nếu khéo léo nắm bắt nó sẽ trở thành nguồn thu lâu dài của bạn đấy.

Ngày Dần – Hợi nhị hợp nên bạn có được may mắn trong việc tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ bạn bè đối tác. Dễ có nhiều vấn đề các bạn nói chuyện rất hợp ý, mở ra các ý tưởng hợp tác hiệu quả.

Đặc biệt về tình cảm hôm nay là ngày bạn có thể dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt tới người ấy giúp cho mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khiết và bền chặt hơn đấy.

​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com