Tư vấn online
 

Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 của 12 con giáp, Mão nhiều bất ngờ


Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tỵ tỏ ra nhạy cảm hơn bình thường, tuổi Mão nhận ra nhiều bất ngờ về chính bản thân mình. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 6 ngày 11/1/2019 nhằm ngày 6 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)

Tuổi xung với ngày: Canh Dần (Mộc) - Giáp Dần (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Tý

Tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy chỉ bạn là người hiểu bản than bạn nhất mà thôi, đừng vội tin ai mà hãy lắng nghe trái tim mình.

Trong công việc, hãy nhớ đừng đốt cháy giai đoạn bởi đó không phải cách phù hợp để bạn gây ấn tượng với người khác. Hãy tập trung hết sức vào công việc mới tạo nên được long tin và sự tín nhiệm.

Chuyện tình yêu là điều rất khó để dự đón trước được. Kể cả những người đã yêu đôi lúc còn không hoàn toàn hiểu được cảm xúc và mong muốn của mình.

2. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp khuyên rằng, tuổi Sửu hãy trân trọng những gì bạn có được ngày hôm nay. Thành công dù lớn dù nhỏ đều đáng quý như nhau.

Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định. Mặc dù phải chi tiêu nhiêu nhưng bạn vẫn có thể lo chu đáo được, đừng lo lắng quá.

Trong vấn đề tình cảm tuổi Sửu gặp phải chuyện thi phi, bởi vận thứ 6 này của bạn sẽ “sôi động” hơn thường lệ, những theo chiều hướng tiêu cực.

3. Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy để đi đến được mục tiêu của mình tuổi Dần phải trải qua con đường dài và đầy gian truân, vì thế hãy cố gắng đừng bỏ cuộc.

Trong công việc, đây chính là thời điểm để tuổi Dần cống hiến hết mình, thậm chí bạn có thể tình nguyện làm thêm việc hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ nữa.

Đối với vấn đề tình cảm có thể bạn đang có một tình địch vô hình mà mình không biết. Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến những bất đồng giữa bạn và người ấy.

4. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 11/1/2019 nhận thấy, Mão có nhiều bất ngờ về bản than mình trong ngày hôm nay.

Đối với công việc, bạn hãy phối hợp chặt chẽ hơn với đồng nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy kiên nhẫn và bao dung khi làm việc nhóm, nếu không thì chính vì lời nói và hành động của bạn sẽ làm mất tinh thần của cả đội.

Xét về mặt tình cảm, bạn là người mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người, cũng là người giúp hóa giải những xích mích đang diễn ra giữa các thành viên trong gia đình. Khi tinh thần thoải mái thì tất cả mọi người sẽ nhận ra hóa ra vấn đề không nghiêm trọng như mình nghĩ và chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó

5. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 nhận thấy trong công việc tốt nhất tuổi Thìn không nên chống lại những quy luật tự nhiên, cái gì đến rồi sẽ đến. Nhiệm vụ của bạn là làm tốt việc của mình nhất có thể.

Xem bói tình yêu hôm nay nhận thấy sẽ có nhiều thay đổi quan trọng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận và thích nghi với những thay đổi đó vì đây là những thay đổi có ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của hai bạn.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/1/2019 Thứ 6

Theo tử vi 2019, thứ 6 này tuổi Tỵ trở nên nhạy cảm, bạn trở thành hiện thân của lòng bao dung trong mắt mọi người bởi thế tuổi Tỵ có rất nhiều bạn bè và chiếm được tình cảm của nhiều người ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Trong công việc có một vài mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp, vì thế công việc bị chẫm trễ đôi chút. Hãy cải thiện tình hình để không làm ảnh hưởng tới công việc chung.

Về mặt tình cảm, bạn luôn mơ ước về một tình yêu lãng mạn ngọt ngào như trên phim, nhưng thực tế thường không giống như tưởng tượng. Trong thực tế, dù chưa hài lòng với mối quan hệ của mình nhưng không biết mình có thể làm gì để đạt được những gì mình mong muốn.

7. Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ tiến lên phía trước. Tuy nhiên để có thể tiến xa thì vấn đề tài chính cũng rất cần được lưu tâm.

Hãy thay đổi cách quản lí tài chính cá nhân cho phù hợp với cuộc sống hiện tại và đừng vung tay quá trán cho những thứ không cần thiết.

Trong vấn đề tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp, cso sợ dây liên kết vô hình khăng khít giữa hai người, không thể nào chia cắt được.

8. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi đừng quá thận trọng với những lời mời, đôi khi họ không có ý đồ gì xấu cả đâu.

Tình bạn của bạn với một ai đó đang bước sang một giai đoạn mới, vì thế giao tiếp giữa hai bên sẽ hơi gượng gạo một chút. Đây chỉ là vấn đề tạm thời thôi, tuổi Mùi đừng lo lắng quá.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ nghe được rất nhiều thông tin trái chiều về người ấy. Tuy nhiên hãy là người thông thái khi chọn lọc thông tin, đâu là nguồn đang sitn cậy, đâu là nguồn thông tin ngồi lê đôi mách không giá trị.

9. Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy nếu thấy mệt mỏi hãy tự thưởng cho mình một giấc ngủ sâu, không chuông báo thức, thời gian qua bạn đã vất vả và bạn xứng đáng được như vậy.

Trong công việc, nếu hôm nay bạn không cần phải thực hiện các giao dịch tài chính thì đây sẽ là một ngày suôn sẻ với tuổi Thân. Tuy nhiên nếu có vấn đề gì liên quan đến tài chính thì cần hết sức thận trọng.

Hãy cân bằng giữa công việc và vấn đề tình cảm. Hãy sớm tìm lại sự cân bằng này, nếu không thì bạn sẽ không thể cảm thấy cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc được.

10. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Dậu

 

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của tuổi Dậu thấy rằng. Để có thể hiện thực hóa ước mơ thì trước hết bạn cần biết mục tiêu của mình trong cuộc sống là gì đã.

Trong công việc, sau khi đã cố gắng hết sức thì ngoài hi vọng ra bạn không còn cách nào khác. Trong thành công có 1% may mắn và 1% đó rất quan trọng với tuổi Dậu trong thời điểm này.

Về mặt tình cảm, hãy tin vào sự lựa chọn của trái tim nhưng cũng đừng mù quáng mà lờ đi những dấu hiệu bất ổn sờ sờ trước mắt.

11. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của tuổi Tuất hôm nay cho thấy, bạn có nhiều cơ hội để thay đổi, bứt phá miễn là bạn phải chấp nhận rủi ro.

Trong công việc, nếu bạn giải quyết sớm được những bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp thì mọi vẫn đề sẽ dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, cuộc tranh cãi không hồi kết giữa bạn và người ấy dường như ngày càng khó giải quyết hơn vì cả hai đều có cái tôi quá cao và không ai chịu nhường ai cả.

12. Tử vi ngày 11/1/2019 Thứ 6 tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 11/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Hợi hãy nhớ rằng “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”, để cố gắng hết sức thực hiện những gì mình đã hứa.

Những vấn đề gia đình đè nặng lên bạn hơn bao giờ hết nhưng với năng lực và sự tự tin của mình tuổi Hợi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

Đối với sức khỏe, hay nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy làm những gì mình thích để giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi nên đặt nền móng cho một mối quan hệ trước khi nghĩ đến chuyện phát triển nó tới đâu. Nếu nền móng không vững chắc thì không thể bền vững được.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com