Tư vấn online
 

Tử vi ngày 11/2/2019 thứ 2 của 12 con giáp, Mão trở ngại trong công việc


Tử vi ngày 11/2/2019 thứ 2 của 12 con giáp, Mão trở ngại trong công việc, Dần có người hỗ trợ.​ Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 2 ngày 11/2/2019 nhằm ngày 7 tháng 1 năm 2019 Tức là ngày Kỷ Mão, Tháng Bính Dần, Năm Kỷ Hợi

Là ngày: Hắc Đạo (Chu Tước)

Tuổi xung với ngày: Tân Dậu (Mộc) - Ất Dậu (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Tý

Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 của 12 con giáp nhận thấy,  nhật vận của tuổi Tý khá ổn bạn bắt đầu có những khởi đầu công việc tương đối trôi chảy và khả năng có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn.

Tài lộc tuy không nhiều nhưng có cơ hội để thu lộc ngay lập tức từ những công việc tốt, vậy nên đủ để bạn cảm thấy có niềm tin sâu sắc.

Tình cảm không được tốt, dễ có xung đột không cần thiết xảy ra. Thêm vào đó cách ứng xử của bạn hôm nay tương đối cứng nhắc và thiếu thận trọng nên dễ làm phật lòng những người lớn tuổi. Vì thế nên cố gắng thận trọng trước cách thể hiện cảm xúc cá nhân và nên biểu hiện sự tôn trọng của mình đối với đối tượng tiếp xúc với mình trước.

 2. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận định tuổi Sửu có những dấu hiệu không tốt về tài chính, xuất hiện họa hao tài tốn của vì thế làm gì cũng phải thận trọng hơn trong cách sử dụng tiền bặc hay đặt lòng tin vào người khác.

Có thể sẽ có khá nhiều những điều cần lưu ý nếu bạn có các quyết định liên quan tới tiền bạc hay thay đổi công việc của mình.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn may mắn với nhiều những cơ hội để thể hiện tình cảm. Nhưng có lẽ bạn lại đang có chút do dự với lựa chọn của mình. Vì thế mà dễ có khả năng bạn bỏ qua mất thời điểm tốt giúp thúc đẩy tình cảm bền chặt hay tiến thêm bước mới.

 3. Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần cần có thêm người hộ trợ trong công việc nhưng dường như vẫn chưa thực sự được như mong muốn.

Có lẽ nếu bạn giảm bớt yêu cầu của mình xuống một chút thì sẽ dễ dàng có được điều mong đợi đấy. Hôm nay tài chính của bạn khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa.

Đường tình duyên ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng tình yêu hiện tại.

 4. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Mão

Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tuổi Mão có thể gặp những trở ngại trong công việc khiến cho những khởi đầu không được thuận lợi, mất thời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

May mắn là bạn có được người hỗ trợ nên phần nào có thể giúp nhanh chóng hoàn thành, sửa chữa đảm bảo về mặt thời gian và kỹ thuật. Có thể xem như hôm nay là ngày bạn làm việc vì trách nhiệm của mình chứ không hề do lợi danh.

Tình cảm nên lưu ý chuyện cãi cọ bởi ngày Mão – Mão tự hình nên cũng dễ tự nảy sinh mâu thuẫn và gây cảm giác khó chịu cho đấy. Đồng thời ngày tam nương nên bạn cũng lưu ý việc xuất hành và khai trương nhé.

 5. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình của những con giáp tuổi Thìn có những thay đổi bất ngờ. Công việc bạn đã trở lại nhưng cảm giác nhàm chán sau kỳ nghỉ dài khiến bạn không bắt kịp tiến độ

Đôi khi tuổi Thìn cảm thấy khá nản lòng với những gì đang diễn ra và thêm việc tài chính có dấu hiệu bất ổn khiến bạn hoang mang hơn.

Đối với vấn đề tình cảm nên bắt đầu có những thay đổi về suy nghĩ nếu như bạn không muốn bản thân luôn bị đè nặng bởi vậy trình này nhé. Sẽ có khá nhiều những điều thú vị đang chờ đợi bạn trong ngày mới hôm nay nếu như bạn biết mở rộng cảnh cửa trái tim của mình hơn.

 6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/2/2019 Thứ 2

Theo tử vi 2019, hôm nay Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tình cảm đồng nghiệp có nhiểu sự quan tâm cần thiết, giúp đỡ trong công việc, tạo không khí vui vẻ.

Đối với chuyện tình cảm cá nhân bạn hoàn toàn tin tưởng vào nền tảng tình cảm tạo được và hiện tại có đủ thời gian để dành cho nhau sự quan tâm cần thiết.

Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho công việc của mình rồi đấy.

7. Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ có một ngày tốt lành. Bạn có được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống nên dù hôm nay có phải khởi động công việc sau một thời gian nghỉ dưỡng thì cũng hoàn toàn có thể sớm hoàn thành với kết quả tốt.

Hôm nay dường như bạn có chút lệch quỹ đạo yêu đương một chút và đang thiếu đi sự quan tâm đối với người ấy. Khả năng có thể do một số lo toan và bận rộn nên sẽ cần bạn bố trí và sắp xếp kỹ lưỡng hơn nếu muốn có được một ngày tốt về công việc lẫn tình duyên.

Chú ý hơn tới việc sử dụng tiền bạc bởi thời gian tới bạn sẽ rất cần đến chúng, đừng có chi tiêu phung phí quá mức.

 8. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Mùi

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi đang đứng trước khó nhiều cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn, thúc đẩy được công danh, tài lộc của bạn.

Tuy nhiên sẽ tiêu tốn kha khá nguồn tài chính đấy, đừng vì thế mà lững lự, bỏ qua những cơ hội tốt của mình nhé.

Những người tuổi Mùi độc thân hôm nay có được ngày Mão – Mùi tam hợp nên về cơ bản có thể nhân cơ hội này mà tạo nên các mối quan hệ mới khả quan hơn so với thời điểm trước đấy. Sự chủ động của bạn chính là bí quyết giúp chính bản thân có thể chuyển mình và tình yêu thăng hoa hơn.

9. Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 Tuổi Thân theo vận trình bói tử vi ngày mới cho thấy bạn đang đối diện với những khó khăn trong cách tiếp cận công việc và nó khiến cho bạn dễ gặp phải những bế tắc. Cách tốt hơn hết là nên dành thời gian để thư giãn đồng thời có thái độ học hỏi, tiếp cận với những chia sẻ của người khác, họ sẽ giúp cho bạn có được những khởi đầu thuận lợi và ưng ý hơn.

Trong khi đó chuyện tình duyên cũng dễ gặp chuyện nửa chừng xuân bởi đôi khi bạn đang tạo ra những áp lực cho người ấy do sự quan tâm quá mức cần thiết. Vì thế nếu muốn có được chuyện tình cảm tốt đẹp hơn hãy xây dựng nó bằng niềm tin và sự tôn trọng nhé.

10. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Khi mà bạn đang phải giải quyết khá nhiều vấn đề thì hôm nay dường như đã tìm được hướng giải quyết.

Mặt khác bạn có được sự hỗ trợ, đồng thuận từ những người có thể giúp bạn xử lý các vấn đề phát sinh nên cảm giác yên tâm hơn.

Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ có khá nhiều những điều tốt lành khiến cho bạn cảm thấy lạc quan hơn.

11. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 2 ngày 11/2/2019 tuổi Tuất đánh giá bạn sẽ cần có thái độ tốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc. Bởi lẽ bạn đang quá đà trong việc chi tiêu

Công việc dù chưa nhiều nhưng những đau đầu về chi tiêu khiến cho bạn gặp không ít những phiền toái và cảm thấy mệt mỏi trong ngày.

Hôm nay, tử vi tuổi Tuất – Mão lục hợp nên đường tình duyên có phần đỡ cho bạn những gánh nặng và giải tỏa phần nào những lo âu về cuộc sống. Bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, biết đâu mọi người sẽ giúp bạn có phương hướng giải quyết phù hợp hơn.

 12. Tử vi ngày 11/2/2019 Thứ 2 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Những người tuổi Hợi đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay.

Tuy nhiên đừng quá tham lam mà đôi khi gặp tiểu nhân xúi giục khiến bạn đưa ra những quyết định có tính chất sai lầm.

Hôm nay, ngoài công việc bận rộn thì bạn cũng có được khá nhiều tin vui về tình cảm khi mà có sự hỗ trợ của ngày Hợi – Mão tam hợp. Bạn nên tận dụng các cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình hay tạo ấn tượng tốt với người ấy. Một chút sự quan tâm có thể giúp bạn ghi điểm tốt trong ngày hôm nay.

 ​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com